Công dụng con dấu hoàn công đem lại

0
2029
Rate this post

Hiện nay con dấu hoàn công đã không còn là xa lạ với những người bận rộn nữa. Con dấu hoàn công sử dụng đóng vào bản vẽ hoàn công. Khắc dấu hoàn công là một trong những con dấu được làm tỉ mỉ với nhiều thông tin. Giúp chủ công trình, người giám sát kiểm soát được tiến độ công việc, dễ dàng xử lý công việc nếu có sự cố xảy ra.

dấu hoàn công liền mực
dấu hoàn công liền mực

Dấu bản vẽ hoàn công là gì?

Mẫu dấu bản vẽ hoàn công thường được đóng lên hồ sơ hoàn công để các bên liên quan sẽ ký và đóng dấu xác nhận. Xác nhận ở đây là xác nhận phần việc của đơn vị hay công ty mình đã hoàn thiện xong theo đúng mẫu bản vẽ hoàn công.

Thường thì đơn vị thi công sẽ làm dấu theo yêu cầu của chủ đầu tư, mà ở đây người dại điện cho chủ đầu tư chính là bộ phận tư vấn, giám sát công trình.

Dấu hoàn công dùng mực gì là đúng?

Có người lại thắc mắc, trong các văn bản hướng dẫn về hình thức và kỹ thuật trình bày văn bản hành chính hiện nay lại không có quy định nào về màu mực khi đóng dấu (dấu hoàn công ). Vậy dấu hoàn công dùng mực xanh hay mực đỏ là đúng.

Hiện nay bạn tìm quy định về trình bày thể thức văn bản, phần xác nhận của cơ quan quy định rất rõ về kiểu chữ, cỡ chữ, còn phần màu mực của con dấu thì không thấy quy định phải ký dùng loại mực nào

Vậy nên mực đỏ hay mực xanh đều được. Tuy nhiên hiện nay con dấu hoàn công người ta thường dùng mực xanh để đóng dấu.

Dịch vụ khắc dấu bản vẽ hoàn công

An Khánh địa chỉ khắc dấu hoàn công rẻ nhất Hà Nội với chất lượng con dấu hoàn hảo, chuyên cung cấp con dấu chính hãng. Với kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực khắc dấu chúng tôi luôn nỗ lực cải tiến công nghệ và nâng cao tay nghề đội ngũ nhân viên để cung cấp con dấu sắc nét, chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Cùng đội ngũ nhân viên lấu năm kinh nghiệm tay nghề cao trong lĩnh vực sản xuất con dấu, nhiệt tình tư vấn những mẫu dấu phù hợp với yêu cầu của khách hàng nhằm giảm thiểu tối đa chi phí của khách hàng.

Khách hàng luôn nhận được những con dấu có hộp dấu chính hãng của những thương hiệu nổi tiếng Trodat hay Shiny…

Giá thành con dấu chúng tôi cam kết rẻ nhât ngoài thị trường so với nhiều đối thủ cạnh tranh, luôn có những mức giá phù hợp với nhiều khách hàng

Chính sách giao hàng tận nơi trong nội thành Hà Nội

Chế độ bảo hành mặt dấu vĩnh viễn

Khắc dấu theo yêu cầu hay mẫu thiết kế của khách hàng.

Nếu bạn còn bất kỳ những thắc mắc nào liên hệ tới An Khánh để được tư vấn trực tiếp nhé.

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG CHO CHÚNG TÔI QUA

hotline: 0975.686.270 – 094.384.7064

Facebook: https://www.facebook.com/khacdaugiareankhanh

Địa chỉ:193 Phúc Diễn, TDP Số 2, Xuân Phương, Từ Liêm, Hà Nội

Để được tư vấn cũng như giải đáp miễn phí nhé