Khắc dấu liền mực

1090
5 (100%) 1 vote

Trong những năm gần đây, nhu cầu sử dụng con dấu ngày một gia tăng, bởi chúng ta đều nhận thấy những hiệu quả mà nó mang đến. Nếu như ngày xưa việc đóng dấu mất nhiều thời gian do công đoạn chuẩn bị lâu thì nay mọi thứ đã dần thay đổi khi con dấu liền mực xuất hiện. Vậy khắc dấu liền mực là gì? Chất lượng ra sao? Giá thành thế nào? những băn khoăn ấy sẽ được khắc dấu An Khánh giải đáp ngay trong bài viết này.

Con dấu liền mực là gì?

Chúng ta cùng nhắc qua đến con dấu và cách đóng dấu truyền thống, dấu chấm mực. Bộ đồ đóng dấu trước đây cần có con dấu, hộp mực dấu. Là hai thức tách rời, thiếu một trong hai đều không thể thực hiện việc đóng dấu được, mặt khác nó dễ gây bẩn, bất tiện khi sử dụng nhất là lúc cần kiểm tra, đóng dấu nhiều loại giấy tờ.

Con dấu liền mực
Con dấu liền mực

Dấu liền mực được chế tạo khác hoàn toàn so với con dấu truyền thống, con dấu và hộp mực được thiết kế 2 trong 1 mang đến sự tiện lợi cho người sử dụng. Con dấu liền mực đang dần thay thế con dấu chấm mực, bởi những ưu điểm vượt trội về sự tiện lợi, mẫu mã, màu sắc, thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng… Khắc dấu liền mực lấy ngay đã trở thành sự lựa chọn số một của người tiêu dùng.

Chất lượng con dấu

– Bền đẹp: người xưa có câu “tốt gỗ hơn tốt nước sơn” và trong trường hợp này thì có đôi phần đúng. Con dấu liền mực không cần phải quá đẹp nhưng nó phải bền. Điều này giúp chúng ta tiết kiệm được chi phí, thời gian, công sức. Con dấu liền mực bền là con dấu chắc chắn, chất liệu tốt, các bộ phận ăn khớp với nhau, hoạt động trơn tru.
– Chất lượng con dấu liền mực còn được đánh giá qua độ sắc nét. Nếu muốn sở hữu một con dấu như vậy thì việc tìm một cơ sở khắc dấu liền mực đẹp, chất lượng là điều rất quan trọng.

khac-dau-lien-muc
Con dấu liền mực

Giá thành dấu liền mực

Tại các đơn vị cung cấp dịch vụ khắc dấukhắc dấu liền mực tại Hà Nội thì mức giá phổ biến của con dấu này là dao động từ 80.000đ trở lên, mức giá có sự dao động tùy từng loại dấu, loại mực được sử dụng, kích thước con dấu, nếu bạn có những yêu cầu khác thì các đơn vị sẽ báo giá riêng cho bạn. Đây là mức giá chung, cạnh tranh vì thế bạn sẽ không cần phải quan tâm quá nhiều về giá khắc dấu liền mực mà việc quan trọng hơn là tìm chọn cơ sở khắc dấu uy tín, chất lượng.

Các loại con dấu liền mực
Các loại con dấu liền mực

Khắc dấu An Khánh hiện đang cung cấp nhiều dịch vụ khắc dấu liền mực lấy ngay, giá rẻ:
Khắc dấu tròn
Khắc dấu tên
 Khắc dấu chữ ký
Khắc dấu bán hàng qua điện thoại
Khắc dấu logo
Khắc dấu mã số thuế
Khắc dấu lấy ngay
Khắc dấu đã thu tiền
Khi bạn có nhu cầu khắc dấu liền mực tại Hà Nội hãy luôn nhớ đến An Khánh – chuyên gia trong lĩnh vực khắc dấu với nhiều năm kinh nghiệm, sử dụng các công nghệ làm dấu hiện đại, giá thành cạnh tranh.

Trụ sở chính: 09 Ngõ 66 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0975.686.270/094.384.7064

Tại sao bạn chọn khắc dấu An Khánh

  1. Làm việc chuyên nghiệp, nhiều năm trong lĩnh vực khắc dấu cùng đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm về quy cách làm các con dấu.
  2. Lên maket để quý khách thấy được hình thức sản phẩm
  3. Khắc dấu nhanh lấy ngay trong ngày
  4. Giao dấu miễn phí – free ship trong nội thành Hà Nội
  5. Sản phẩm chính hãng của các thương hiệu hàng đầu về ngành dấu
  6. Có hóa đơn GTGT ( VAT ).
  7. Giá cực hấp dẫn với đơn hàng lớn.