3 loại mực dấu tốt nhất để đóng dấu

0
5315
Rate this post

Con dấu là một trợ thủ đắc lực không thể thiếu trong các hoạt động văn phòng, cơ quan Nhà nước, các tổ chức cũng như cá nhân có nhu cầu. Hiện nay trên thị trường có 2 loại con dấu chủ yếu, con dấu có giá trị pháp lý và con dấu không có giá trị pháp lý được sử dụng rộng rãi không chỉ trong các tổ chức. Để có được con dấu chất lượng thì mực dấu góp phần rất quan trọng trong việc đóng dấu tạo ra con dấu đóng ra đẹp, đường nét tinh tế.

Vai trò của mực dấu

Mực dấu giữ vai trò quan trọng trong con dấu, nếu sử dụng mực dấu không phù hợp dẫn đến làm hỏng con dấu mà chất lượng dấu đóng ra cũng không đạt tiêu chuẩn. Hiện nay trên thị trường cung cấp rất nhiều mực dấu của nhiều hãng khác nhau. Những loại mực dấu nào tốt và phù hợp với con dấu của bạn. Thường có hãng dấu nào có mực đi kèm với con dấu của hãng đó. Khi mực dấu bạn đang sử dụng là mực dấu chính hãng phù hợp với con dấu thì mực đóng ra khô rất nhanh, không bị lem mực, tạo ra sự sắc nét cho con dấu.

3 loại mực dấu tốt nhất hiện nay

Trên thị trường hiện nay có 3 loại mực được sử dụng rộng rãi và thông dụng hiện nay như:

Mực dấu Shiny

Hình ảnh mực dấu Shiny
Hình ảnh mực dấu Shiny

Shiny là hãng chuyên cung cấp cán dấu, hộp dấu và các loại mực con dấu từ Đài Loan. Các loại mực của Shiny được đánh giá cao về chất lượng, độ bền màu. Mực của Shiny có rất nhiều màu sắc, nhưng hiện tại thì thị trường Việt Nam chủ yếu cung cấp 3 màu mực chính là màu xanh dương đậm, màu đỏ và màu đen, tím. Những màu mực khác thì phải đặt hàng trước thì mới có. Ví dụ như: màu xanh lá cây, màu nâu… cùng nhiều màu khác.

Mực dấu của Shiny hiện nay cung cấp có thể đóng trên nhiều chất liệu. Được chia làm 2 loại chính loại mực dùng để đóng trên giấy, vỏ giấy hay các bao bì bằng giấy. Loại mực thứ 2 là mực chống trôi chủ yếu dùng để đóng trên bao bì ni lông, trên chất liệu ni lông, hay đóng trên gỗ…

Xem thêm:

Mực dấu Trodat

Hình ảnh mực dấu Trodat

Hình ảnh mực dấu Trodat

Trodat chuyên cấp mực và cán dấu nhập khẩu từ nước ngoài, là một hãng dấu nổi tiếng không chỉ ở Việt Nam mà còn ở nước ngoài. Bên cạnh các dòng mực con dấu nổi tiếng thì Trodat cũng nổi tiếng về cung cấp cán dấu với độ phong phú và bền đẹp. Mực của Trodat không chỉ được đánh giá cao về chất lượng mà giá thành cũng rẻ hơn những hãng dấu khác. Mực Trodat cũng có sản phẩm chủ đạo dùng cho đóng lên giấy thông thường và mực chống trôi chuyên dùng để đóng dấu nhãn mác, bao bì sản phẩm. Màu mực cũng đa dạng gồm rất nhiều màu như: màu xanh da trời, màu đỏ, màu đen, màu tím…

Mực dấu Horse

Mực dấu Horse
Mực dấu Horse

Mực dấu horse không giống như Trodat và Shiny mực của hãng này chuyên cung cấp hộp mực sẵn để sử dụng con dấu chấm mực ngoài, không liền mực. Chủ yếu bán cho con dấu chấm mực ngoài và có 2 loại mực đặc trưng đó là loại dùng để đóng lên trên giấy tờ và loại mực đóng lên trên vật liệu trơn như ni lông hay đóng được trên gỗ, trên kính. Còn về màu sắc cũng rất đá dạng cho khách hàng lựa chọn.

Địa chỉ cung cấp mực dấu tốt nhất

Không chỉ là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực khắc dấu mà An Khánh cũng là nhà phân phối các dụng cũ về dấu như, cán dấu, hộp mực, khay mực… Với giá rẻ nhất trên thị trường Hà Nội, chuyên cung cấp hộp mực chính hãng không như nhiều đơn vị trên thị trường chuyên cung cấp mực đóng dấu giả, nhập lậu từ Trung Quốc, chất lượng mực kém làm ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng con dấu đóng ra. Mực để có nhiều cạn bẩn dễ gấy hỏng mặt dấu khi đóng nhiều lần. Mà chất lượng con dấu đóng ra cũng không được đẹp hay bị nhòe cũng như bị lem mực.

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG CHO CHÚNG TÔI QUA

hotline: 0975.686.270 – 094.384.7064

Địa chỉ:193 Phúc Diễn, TDP Số 2, Xuân Phương, Từ Liêm, Hà Nội

Để được tư vấn cũng như giải đáp miễn phí nhé

 

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận