Bảng giá dịch vụ khắc dấu hoàn công

0
2386
Rate this post

Có rất nhiều khách hàng liên hệ với chúng tôi để hỏi về bảng giá dịch vụ khắc dấu hoàn công An Khánh cung cấp. Để tư vấn cũng như giải đáp thắc mắc của khách hàng, về giá con hoàn công, về kích thước cũng như kiểu dáng, nội dụng con dấu. Hãy cùng An Khánh tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Khắc dấu hoàn công là gì?

Dấu hoàn công là con dấu sử dụng trong ngành nghề, lĩnh vực xây dựng. Là cơ sở pháp lý rất quan trọng khi tham gia giao dịch của các doanh nghiệp. Con dấu hoàn công được khắc tỉ mỉ, có hình chữ nhật thường có nội dung như: Tên công trình, ngày tháng năm lập bản vẽ, người lập, chỉ huy trưởng công trình, tư vấn giám sát… Ngoài ra còn nhiều nội dụng khác, phụ thuộc vào yêu cầu của chủ đầu tư công trình. Chính bởi sự tiện lợi cũng như công dụng con dấu đem lại nên con dấu được sử dụng rộng rãi như vậy.

Xem thêm:

Dịch vụ khắc dấu hoàn công liền mực
Dịch vụ khắc dấu hoàn công liền mực

Công dụng dịch vụ khắc dấu hoàn công đem lại

Sự xuất hiện dịch vụ khắc dấu hoàn công, giúp công việc trở nên nhanh chóng, hiệu quả công việc được nâng cao. Con dấu hoàn công giúp các bên liên quan kiểm soát tiến độ cũng như, dễ dàng xử lý vấn đề nếu xảy ra tranh chấp.

Không chỉ giúp công việc đạt được hiệu quả cao hơn. Sử dụng con dấu hoàn công trong các bản vẽ thiết kế thể hiện được sự chuyên nghiệp của bạn trong công việc, đối với đối tác cũng như đối thủ của công ty.

Bảng giá dịch vụ khắc dấu hoàn công

Hiện nay An Khánh đang cung cấp 2 loại con dấu hoàn công: khắc dấu hoàn công chấm mực ngoài và dấu hoàn công liền mực.

Thường thì khách hàng có nhu cầu khắc dấu hoàn công chấm mực ngoài nhiều hơn, bởi giá thành con dấu rẻ hơn rất nhiều mẫu dấu hoàn công liền mực. Mà thường mỗi công trình sử dụng con dấu hoàn công một lần. Nên khắc dấu hoàn công liền mực tốn rất nhiều chi phí.

Dấu hoàn công chấm mực ngoài
Dấu hoàn công chấm mực ngoài

Giá dịch vụ khắc dấu hoàn công chấm mực ngoài

Kích thước: 120x60mm: giá 400.000Đ (1 dấu+1 hộp chấm mực)

Kích thước: 140x70mm: 450.000Đ (1 dấu+1 hộp chấm mực)

Kích thước: 150-160x80mm: 500.000Đ (1 dấu+1 hộp chấm mực)

Dấu hoàn công liền mực

Kích thước: 120x70mm: 900.000Đ/ dấu

Kích thước: 120x80mm: 950.000Đ/ dấu

Dịch vụ khắc dấu hoàn công giá rẻ

Có rất nhiều đơn vị chuyên môn hiện đang cung cấp dịch vụ khắc dấu hoàn công. Có rất nhiều cá nhân, tổ chức nói với chúng tôi rằng, giá mẫu dấu hoàn công họ khắc khá cao so với thị trường. Mà chất lượng con dấu nhận lại không được như mong muốn, con dấu đóng rất dễ bị phai mực, đường nét khắc không được rõ ràng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về dịch vụ An Khánh cung cấp luôn là rẻ nhất trên thị trường.

Dịch vụ khắc dấu giá rẻ
Dịch vụ khắc dấu giá rẻ

Trước khi khắc dấu hoàn công. Chúng tôi lên bản market và gửi mẫu dấu cho khách hàng, khi nhận được sự phản hồi đồng ý từ khách hàng chúng tôi mới tiến hành khắc dấu nhanh. Khách hàng có thể đến tận cửa hàng của An Khánh để khắc dấu. Ngoài ra khách hàng có thể gửi thông tin, nội dung cũng như mẫu dấu cần khắc qua địa chỉ email: khacdauankhanh@gmail.com để khắc dấu. Sau ki làm xong con dấu chúng tôi giao dấu tận nơi trong nội thành Hà Nội theo yêu cầu của khách hàng.

Khi đến với An Khánh bạn được hưởng nhiều dịch vụ ưu đãi, dành riêng cho khách hàng như: Khách hàng không cần chờ lâu, chỉ sau 10 phút khách hàng có ngay con dấu bền đẹp. Khi đặt hàng số lượng lớn khách hàng được hưởng triết khấu cao.

Hãy nhanh chóng đến với An Khánh để trải nghiệm dịch vụ khắc dấu chúng tôi cung cấp nhé.

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG CHO CHÚNG TÔI QUA

hotline: 0975.686.270 – 094.384.7064

Địa chỉ:193 Phúc Diễn, TDP Số 2, Xuân Phương, Từ Liêm, Hà Nội

Để được tư vấn cũng như giải đáp miễn phí nhé

 

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận