Báo giá dịch vụ khắc dấu hoàn công

0
1441
Rate this post

Dịch vụ khắc dấu hoàn công được sử dụng rộng rãi và thông dụng hiện nay, chuyên dùng để đóng dấu vào bản vẽ hoàn công dùng nhiều trong công trình xây dựng, vào mỗi dịp cuối năm nhiều công trình đi vào hoàn thiện để nhiệm thu để quyết toán. Khi đó nhu cầu sử dụng dấu hoàn công càng tăng cao. Có nhiều khách hàng muốn so sánh giá dịch vụ các bên cung cấp con dấu hoàn công, bài viết dưới đây báo giá dịch vụ khắc dấu hoàn công An Khánh cung cấp cho các bạn tham khảo nhé.

Báo giá dịch vụ khắc dấu hoàn công
Báo giá dịch vụ khắc dấu hoàn công

Dịch vụ khắc dấu hoàn công

Mẫu dấu hoàn công có hình chữ nhật, con dấu chứa những thông tin như tên đơn vị thi công, ngày tháng năm, và chữ ký của các bên liên quan… ngoài ra con dấu hoàn công có chứa những nội dung khác phụ thuộc vào yêu cầu của chủ đầu tư hay các bên liên quan.

Tại sao dịch vụ khắc dấu hoàn công được sử dụng rộng rãi và thông dụng như vậy bởi lợi ích mà con dấu đem lại, mẫu dấu hoàn công được sử dụng thông dụng dùng để dóng dấu vào bản vẽ hoàn công. Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ khắc dấu hoàn công, tuy nhiên bạn nên tìm cho mình địa chỉ khắc dấu hoàn công uy tín, chất lượng. Khắc dấu An Khánh địa chỉ khắc dấu giá rẻ, chuyên cung cấp con dấu chính hãng, chất lượng cao cho khách hàng.

Sự tiện lợi của con dấu hoàn công

Con dấu hoàn công giúp việc quản lý, giám sát, kiểm tra, theo dõi cũng như đánh giá tiến độ thi công một cách chính xác hơn, giúp theo tiến trình thi công đươc nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Giúp việc theo dõi tiến độ công trình được sát sao, có vấn đề hay sự cố sẽ giải quyết, xử lý một cách kịp thời, chính xác hơn. Trong khi làm việc con dấu hoàn công thể hiện được sự chuyên nghiệp của bạn khi làm việc cũng như đối tác.

Báo giá dịch vụ khắc dấu hoàn công

Dịch vụ khắc dấu hoàn công hiện nay An Khánh cung cấp có 2 loại dấu hoàn công: dấu hoàn công chấm mực và dấu hoàn công liền mực.

-Báo giá dịch vụ khắc dấu hoàn công chấm mực ngoài: Con dấu hoàn công thì là 340k, còn cả hộp mực lẫn dấu là 400k.

Mẫu dấu hoàn công chấm mực ngoài
Mẫu dấu hoàn công chấm mực ngoài

-Báo giá dịch vụ khắc dấu hoàn công liền mực: Con dấu hoàn công liền mực An Khánh cung cấp có giá từ 850.000 – 1.000.000 VNĐ còn phụ thuộc vào nội dung cũng như yêu cầu của khách hàng.

An Khánh cam kết luôn cung cấp con dấu chính hãng, chất lượng tốt nhất cho khách hàng, với giá thành rẻ nhất trên thị trường Hà Nội cạnh tranh đối thủ trên thị trường.

An Khánh địa chỉ khắc dấu chất lượng cao

Hiện nay không chỉ khắc dấu hoàn công mà An Khánh còn cung cấp nhiều dịch vụ khắc dấu khác đa dạng cho khách hàng như: Làm con dấu giá rẻ, khắc dấu chức danh lấy ngay, làm con dấu đi nhật… Ngoài ra chúng tôi nhận khắc dấu theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ khắc dấu hoàn công với nhiều chế độ ưu đãi dành riêng cho khách hàng. Giá thành dịch vụ khắc dấu An Khánh cung cấp rẻ hơn rất nhiều so đơn vị khác trên thị trường. Chúng tôi áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi dành riêng cho khách hàng, khi khách hàng đặt hàng với số lượng lớn sẽ được giảm giá với mức giá cao. Cùng rất nhiều chương trình khuyến mãi khác dành riêng cho khách hàng muốn bán sỉ lẻ con dấu.

Khi khắc dấu tại An Khánh bạn hoàn toàn có thể tin tưởng cũng như đặt niềm tin ở chúng tôi. Là đơn vị phân phối duy nhất của hãng dấu Shiny tại Hà Nội con dấu chúng tôi cung cấp luôn là con dấu chính hãng, đạt chuẩn chất lượng.

Hãy gọi điện cho khắc dấu An Khánh để được tư vấn cũng như hướng dẫn đặt dấu và nhận dấu trong thời gian sớm nhất. Dịch vụ khắc dấu hoàn công của An Khánh nhận khắc dấu cho tất cả các đơn vị xây dựng trên Hà Nội, với chính sách giao dấu tận nơi trong nội thành Hà Nội cho khách hàng.

094.384.7064 – 0975.686.270

Email: khacdauankhanh@gmail.com

Địa chỉ: Số 09 Ngõ 66 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận