Báo giá dịch vụ khắc dấu tên tiếng nhật

0
1608
5/5 - (1 bình chọn)

Nhật Bản là xã hội của con dấu, bất kỳ giấy tờ nào đều cần phải đóng dấu mới được coi là hợp pháp. Nếu bạn có ý định sang Nhật định cư, sinh sống lâu dài nên khắc dấu tên tiếng nhật cho mình để thuận tiện trong công việc. Có nhiều khách hàng thắc mắc về giá dịch vụ làm con dấu tên đi nhật. Bài viết dưới đây An Khánh báo giá từng dịch vụ chúng tôi cung cấp cho khách hàng tham khảo.

Xem thêm: Giá khắc dấu tên

Khắc dấu tên tiếng nhật lấy ngay
Khắc dấu tên tiếng nhật lấy ngay

Con dấu tên tiếng nhật là gì?

Con dấu tên tiếng Nhật là con dấu tên cá nhân được dịch sang chữ Kanji để khắc. Con dấu này là con dấu tròn kích thước 9mm. Con dấu tên tiếng nhật có thể khắc trên gỗ chấm mực ngoài, hay con dấu liền mực để thuận tiện cho việc đóng dấu.

 Lý do con dấu tên tiếng nhật trở nên cần thiết đến vậy. Bởi vì bất kỳ giấy tờ thủ tục xuất nhập cảnh của Nhật đều phải đóng dấu mới được coi là hợp pháp. Đóng dấu tên tiếng nhật thay cho chữ ký riêng của mỗi cá nhân lên giấy tờ đó.

Tại sao bạn nên khắc dấu tên tiếng nhật tại Việt Nam

Khi đi xuất khẩu khẩu lao động hay du học sang Nhật. Không phải bạn nào cũng được công ty tư vấn du học cung cấp con dấu. Khi sang bên Nhật bạn phải nhờ nhà trường hay người thân để khắc dấu katakana giúp bạn. Bởi vì thủ tục giấy tờ rất rắc rối mà bạn nên làm con dấu đi nhật tại Việt Nam sẽ thuận tiện hơn rất nhiều. Mà chi phí làm con dấu chắc chắn rẻ hơn rất nhiều khi làm tại Nhật.

Báo giá dịch vụ khắc dấu tên tiếng nhật

Đây là câu hỏi mà nhiều khách hàng thắc mắc. Sau đây khắc dấu An Khánh xin báo giá dịch vụ khắc dấu tên tiếng nhật An Khánh cung cấp.

Hiện nay An Khánh cung cấp có 2 loại dấu chính là dấu tên tiếng nhật liền mực, dấu tên chấm mực (dấu gỗ).

  • Dấu tên liền mực: Con dấu liền mực loại thường là 100.000Đ, con dấu liền mực loại đẹp có lắp đậy có giá 150.000Đ
  • Dấu tên chấm mực (dấu gỗ): con dấu cán ngắn có giá 150.000Đ

Địa chỉ khắc dấu tên tiếng nhật uy tín tại Hà Nội

Có rất nhiều khách hàng hài lòng, khi sử dụng dịch vụ làm con dấu du học Nhật Bản của An Khánh. Chúng tôi luôn cung cấp con dấu sắc nét, tinh tế có độ chuẩn xác cao. Hộp dấu chính hãng nhập khẩu từ nước ngoài. Con dấu đóng ra đều mực, không bị lem cũng như bị mất nét.

An Khánh luôn  cung cấp dịch vụ khắc dấu giá rẻ, lấy ngay sau 5 phút bạn có ngay con dấu tên tiếng nhật hoàn hảo. Giá thành rẻ nhất trên thị trường, cạnh tranh với nhiều đối thủ khác trên thị trường.

Bạn còn chần chừ gì nữa hay nhanh chân đến với An Khánh để sỡ hữu cho mình con dấu chất lượng thôi nào.

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG CHO CHÚNG TÔI QUA

hotline: 0975.686.270 – 094.384.7064

Địa chỉ:193 Phúc Diễn, TDP Số 2, Xuân Phương, Từ Liêm, Hà Nội

Để được tư vấn cũng như giải đáp miễn phí nhé

 

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận