Cách sử dụng con dấu ngày tháng năm

0
3634
Rate this post

Trong các hoạt động doanh nghiệp, kinh doanh sản xuất thì con dấu ngày tháng năm được sử dụng rất rộng rãi. Dùng để đóng dấu hạn sử dụng, ngày sản xuất lên trên bao bì sản phẩm. Giúp hiệu quả làm việc tăng lên rất nhiều. Con dấu ngày tháng năm được thiết kế liền mực rất thuận tiện cho việc sử dụng và đóng dấu.

Con dấu ngày tháng năm liền mực
Con dấu ngày tháng năm liền mực

Con dấu ngày tháng năm dùng để làm gì?

Dùng để đóng dấu hạn sử dụng lên sản phẩm

Đối với những công ty, hộ gia đình sản xuất làm ăn kinh doanh thì việc in ngày sản xuất, hạn sử dụng là công việc thường xuyên phải làm. Việc đóng dấu ngày tháng năm là bằng chứng đảm bảo chất lượng sản phẩm, giúp người tiêu dùng tự tin hơn trong việc mua hàng và sử dụng.

Mỗi sản phẩm cần ghi rõ ngày tháng năm sản xuất cũng là một yêu cầu quan trọng về an toàn thực phẩm được quy định trong pháp luật. Thay vì việc phải viết tay mất thời gian, nhà sản xuất có thể nhanh chóng đóng lên sản phẩm ngày tháng nhanh chóng, dễ dàng. Không chỉ vậy, việc viết tay sẽ bị nghi ngờ về sự chân thực và tính chuyên nghiệp.

In lên hóa đơn

Những doanh nghiệp thường xuyên phải nhận hàng, xuất hàng có rất nhiều hóa đơn phải đóng dấu. Để xác thực thông tin, trên hóa đơn không thể thiếu ngày tháng năm nhận, xuất hàng. Do vậy, việc sử dụng con dấu ngày tháng năm sẽ tạo điều kiện cho việc nhận hàng được nhanh chóng, tránh nhầm lẫn

In lên vé xe

Với độ bền cao, thời hạn sử dụng lên đến 10 năm, dãy số thay đổi linh hoạt, con dấu ngày tháng năm sẽ giúp cho bạn không còn mệt mỏi, bận tâm vì quỹ thời gian hạn hẹp cho những việc lặp lại nhiều lần.

Cấu tạo con dấu ngày tháng năm

Với sự kết hợp hai trong một, con dấu và hộp mực được tích hợp trong một sản phẩm tạo nên sự tiện lợi gọn nhẹ, dễ dàng cho việc sử dụng,

Mỗi con dấu đều có 3 trục số ngày, tháng năm để điều chỉnh. Để đóng dấu, người dùng chỉ cần chỉnh tới vạch thời gian cần đóng rất đơn giản. Ngoài ra, tùy từng loại, con dấu ngày tháng năm có thể tự động nhảy số phù hợp với việc đóng dấu các ngày cách nhau theo chu kỳ nhất định

Các loại con dấu ngày tháng năm

Con dấu ngày tháng năm liền mực

Những hình ảnh thu được từ việc đóng những con dấu này chỉ đơn thuần có ngày tháng năm. Loại dấu này có chi phí rẻ hơn phù hợp cho các hộ gia đình không cần con dấu quá cầu kỳ

Con dấu ngày tháng năm liền mực khắc chữ cố định

Ngoài nội dung ngày tháng năm, con dấu loại này có thể thêm phần nội dung khắc chữ cố định trên con dấu. Nội dung khắc thêm thường là tên, logo công ty để sản phẩm tăng thêm tính xác thực.

Khắc dấu ngày tháng năm tại An Khánh

Khắc dấu An Khánh là một trong những địa chỉ khắc dấu uy tín trên địa bàn Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khắc dấu, chúng tôi đã có cơ hội hợp tác với rất nhiều khách hàng và khắc thành công hàng trăm con dấu. Bất kỳ mẫu dấu nào An Khánh luôn đảm bảo khắc dấu lấy ngay, theo yêu cầu, giá rẻ và cam kết chất lượng.

Hoặc hotline: 0975.686.270 – 094.384.7064

Địa chỉ:193 Phúc Diễn, TDP Số 2, Xuân Phương, Từ Liêm, Hà Nội

Để được tư vấn cũng như giải đáp miễn phí nhé

 

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận