Con dấu hoàn công bao nhiêu tiền

0
1463
Rate this post

Xã hội ngày càng phát triển, công nghệ kỹ thuật, công cụ để hỗ trợ công việc một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn. Vì vậy khắc dấu hoàn công đã ra đời để đóng lên bản vẽ hoàn công trong công trình để giúp cho việc quản lý, giám sát công trình được thuận tiện và nhanh chóng.

Khắc dấu hoàn công chứa những nội dung gì?

Nội dung của con dấu bản vẽ hoàn công còn phụ thuộc vào yêu cầu của chủ đầu tư hay còn là chủ thầu. Thường thì khắc dấu hoàn công có những nội dung sau: người lập lên bản vẽ hoàn công, người đại diện theo pháp luật của nhà thầu, người giám sát thi công. Tất cả các cột này phải ghi rõ tên, chức vụ, chữ ký.

Tuy nhiên mỗi con dấu hoàn công và kích thước con dấu khác nhau tùy thuộc vào thông số theo yêu cầu của chủ đầu tư.

dấu hoàn công liền mực
dấu hoàn công liền mực

Tại sao nên khắc dấu hoàn công

Sự xuất hiện của con dấu hoàn công giúp công việc nhiều bên được giảm bớt, làm hiệu quả công việc được tăng cao. Giúp người giám sát quản lý được công trình vì có nhiều nhà thầu thi công giúp việc quản lý chặt chẽ và dễ dàng hơn. Các bên liên quan kiểm soát tiến độ cũng như dễ dàng xử lý vấn đề khi xảy ra tranh chấp

Tìm hiểu về khắc dấu hoàn công

Do nhiều công trình thường chỉ sử dụng bản vẽ hoàn công một lần nên có nhiều khách hàng thường phân vân giữa khắc dấu hoàn công liền mực và dấu hoàn công chấm mực ngoài.

Khắc dấu hoàn công chấm mực ngoài

Thường thì con dấu hoàn công chấm mực ngoài thì cán dấu làm bằng gỗ, mặt dấu khắc trên chất liệu cao su. Con dấu này có ưu điểm là không bị giới hạn kích thước con dấu, giá thành chỉ từ 350.000k còn tùy theo từng kích thước và nội dung con dấu thì giá thành khác nhau.

Nhưng con dấu này có nhược điểm là khó có thể khắc được những hình ảnh phức tạp và luôn mang theo khay mức để đóng dấu.

Khắc dấu hoàn công liền mực

Con dấu này sử dụng công nghệ thẩm thấu nên con dấu rất gọn nhẹ. Con dấu này được khắc công nghệ hiện đại nên  có khắc được những hình ảnh phức tạp, đường nét khắc rõ ràng, tỉ mỉ, chuyên nghiệp, độ sắc nét cao. Con dấu này thuận tiệng trong quá trình vẫn chuyển hay mang theo bên mình để sử dụng. Vì khay mực liền với dấu nên không cần khay mực ngoài. Nhược điểm con dấu này là giá thành cao rơi vào khoảng 900.000 đến 1.000.000 VNĐ.

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà khách hàng nên chọn dấu phù hợp để tích kiệm được chi phí.

Địa chỉ khắc dấu hoàn công chất lượng

Khắc dấu An Khánh với hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khắc dấu, chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ khắc dấu nhanh, chất lượng, giá thành phải chăng. Luôn nhiệt tình tư vấn mẫu dấu phù hợp với yêu cầu của từng khách hàng, để giảm thiểu chi phí tối đa cho khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết cho từng cho từng sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ.

Hoặc hotline: 0975.686.270 – 094.384.7064

Địa chỉ:193 Phúc Diễn, TDP Số 2, Xuân Phương, Từ Liêm, Hà Nội

Để được tư vấn cũng như giải đáp miễn phí nhé

 

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận