Công nghệ khắc dấu laser siêu nhanh

0
1867
5/5 - (1 bình chọn)

Ngày nay con dấu đã là một công cụ không thể thiếu trong công việc, đối với những ai công việc chủ yêu liên quan đến việc ký nhận giấy tờ thì con dấu giúp hiệu quả công việc được nâng cao lên rất nhiều. Bạn có tò mò hay thắc mắc rằng con dấu được làm ra như thế nào. Công nghệ khắc dấu laser siêu nhanh là công nghệ thế nào. Thì bài viết dưới đây giúp bạn giải đáp những thắc mắc trên.

Công nghệ khắc dấu laser siêu nhanh
Công nghệ khắc dấu laser siêu nhanh

Tìm hiểu công nghệ khắc dấu laser siêu nhanh

Công nghệ khắc dấu laser là phương pháp khắc dấu sử dụng năng lượng tia laser để làm phá hủy đi những phần không cần thiết trên bề mặt con dấu, tạo ra những con chữ, hình ảnh, con số… đó chính là bề mặt con dấu cần khắc. Do sức mạnh của chùm laser phá hủy tập trung vào một điểm nhỏ (khoảng 100 micromet) nên tại điểm hội tụ đó, năng lượng rất cao và phá hủy bất cứ vật liệu nào, vì vậy công nghệ khắc dấu laser siêu nhanh này có thể khắc trên mọi chất liệu khác nhau như: Khắc trên đá, trên gỗ, khắc trên kim loại, phi kim, thủy tinh, mica… không chỉ vậy công nghệ này còn khắc trên cả giấy, trên vải vì vậy côg nghệ khắc laser siêu nhanh ứng dụng rất nhiều trong ngành công nghiệp sản xuất số lượng lớn như quần áo, giầy dép hay sản xuất thiệp cưới…

Công dụng khắc dấu laser siêu nhanh đem lại

Cùng với sự kết hợp với hệ thống dịch chuyển phôi dấu tự động trên máy tính (theo nội dung con dấu cần khắc), chùm năng lượng laser sẽ phá những phần không cần thiết, để lại những phần còn nguyên vẹn, những hình ảnh, đường nét, ký tự cần khắc của con dấu. Chính vì vậy có thể khắc các loại con dấu theo yêu cầu một cách chính xác, năng suất cao, dễ dàng trong tự động hóa để sản xuất hàng loạt. Đặc biệt cho phép mã hóa các điểm cần thiết trong con dấu để chống làm giả con dấu.

Công nghệ khắc laser trong công nghiệp
Công nghệ khắc laser trong công nghiệp

Bởi vì do có sự kết hợp dịch chuyển phôi dấu tự động trên máy tính nên có thể tối ưu cũng như khắc được hình ảnh phức tạp, rút ngắn được thời gian khắc chỉ trong 5 đến 10 phút bạn có ngay con dấu theo đúng yêu cầu. Một điểm đặc biệt của công nghệ khắc dấu laser siêu nhanh này là cho phép lưu trữ những những mẫu đã thiết kế để so sánh tránh sự trùng lặp, hay để sử dụng về sau. Không chỉ khắc mỗi dấu mà có thể khắc đồ thủ công, mỹ nghệ, quà tặng lưu niệm… trên các vật liệu phi kim loại.

Địa chỉ khắc dấu laser giá rẻ chất lượng cao

Trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ khắc dấu laser giá rẻ, tuy nhiên bạn nên chọn cho mình địa chỉ khắc dấu uy tín, chất lượng cao. Khắc dấu An Khánh khắc lên niềm tin, là địa chỉ cung cấp dịch vụ khắc dấu giá rẻ với nhiều mẫu mã, kiểu dáng, phong phú cho khách hàng lựa chọn, ngoài ra An Khánh còn khắc theo yêu cầu của khách hàng. Khi đến với khắc dấu An Khánh bạn được hưởng nhiều dịch vụ ưu đãi như nhân viên nhiệt tình tư vấn mẫu dấu phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Khách hàng giao dấu tận nơi trong nội thành Hà Nội. Khi đặt hàng với số lượng lớn khách hàng được hưởng mức giá ưu đãi… Không chỉ khách hàng mà có nhiều đơn vị đặt con dấu của chúng tôi để bán lẻ, vì dịch vụ chúng tôi cung cấp không những tốt mà còn rẻ nhất trên thị trường.

Khắc dấu giá rẻ chất lượng
Khắc dấu giá rẻ chất lượng

Hiện nay An Khánh cung cấp nhiều mẫu dấu liền mực như:

 • Dịch vụ làm con dấu tên chuyên nghiệp
 • Khắc dấu chữ ký tại An Khánh
 • Khắc dấu hoàn công, chức danh lấy ngay
 • Làm con dấu tròn, dấu logo công ty
 • Khắc con dấu du học nhật bản
 • Khắc dấu logo tiểu học nhanh chóng
 • Khắc dấu mã số thuế liền mực
 • Khắc dấu ngày tháng năm, dấu đã thu đã chi tiền
 • Công nghệ khắc dấu laser giá rẻ
 • Khắc dấu Hà Nội giá rẻ
 • Ngoài ra chúng tôi còn nhận khắc dấu theo yêu cầu của khách hàng.

Nhận đặt hàng online và ship nội thành Hà Nội.

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG CHO CHÚNG TÔI QUA

hotline: 0975.686.270 – 094.384.7064

Địa chỉ:193 Phúc Diễn, TDP Số 2, Xuân Phương, Từ Liêm, Hà Nội

Để được tư vấn cũng như giải đáp miễn phí nhé

 

Theo dõi
Thông báo của
guest