Công nghệ khắc dấu mã số thuế

0
1750
Rate this post

Dịch vụ làm con dấu mã số thuế hiện nay được nhiều cơ quan tổ chức, công ty sử dụng. Chính bởi sự tiện lợi của nó đem lại trong công việc. Vậy con dấu mã số thuế là gì? Công nghệ khắc dấu mà số thuế như thế nào? Giá thành khắc dấu mã số thuế? Hãy cùng An Khánh tìm hiểu thêm về con dấu mã số thuế nhé.

Khắc dấu mã số thuế là gì?

Con dấu mã số thuế là con dấu thông dụng của các doanh nghiệp. Con dấu này thường dùng để đóng vào các hóa đơn ở cơ quan thuế, hay đóng trên các phiếu bán hàng, hóa đơn bán hàng…

Dịch vụ khắc dấu mã số thuế
Dịch vụ khắc dấu mã số thuế

Con dấu mã số thuế thường thể hiện các thông tin về doanh nghiệp như: Tên doanh nghiệp, địa chỉ, mã số thuế doanh nghiệp. Có thể thêm số điện thoại hay email của công ty. Nhưng con dấu mã số thuế chỉ chủ yếu có 3 nội dung trên. Khắc dấu mã số thuế thường là hình vuông, có đầy đủ thông tin của doanh nghiệp cung cấp cho khách hàng.

Báo giá khắc dấu mã số thuế

Giá làm con dấu mã số thuế còn phụ thuộc vào nội dung cũng như độ dài tên công ty cần khắc. Khách hàng có nhu cầu làm con dấu mã số thuế xin gửi nội dung cũng như thông tin cần khắc đến địa chỉ email: khacdauankhanh@gmail.com đội ngũ nhân viên sẽ báo giá, lên market và gửi lại cho khách hàng. Sau khi nhận được phản hồi từ khách hàng, chúng tôi tiến hành khắc dấu và giao dấu tân nơi theo yêu cầu của khách hàng.

Tìm hiểu thêm:

Công nghệ khắc dấu mã số thuế

Hiện nay với công nghệ tiên tiến, để con dấu mã số thuế rất dễ dàng, không còn khó khăn như trước. Công nghệ làm dấu mã sô thuế được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng là công nghệ khắc laser, chuyên khắc con dấu chất lượng cao, chuyên nghiệp tại Hà Nội.

Công nghệ khắc dấu laser
Công nghệ khắc dấu laser

Công nghệ khắc dấu laser sử dụng sức mạnh của chùm laser để phá hủy đi những phần không cần thiết của con dấu, để lại những đường nét, hình ảnh cần khắc, chính là bề mặt của con dấu. Con dấu được khắc bằng công nghệ này luôn sắc nét, tinh tế và độ chuẩn xác rất là cao.

Địa chỉ khắc dấu mã số thuế lấy liền

Với dịch vụ khắc dấu đặc biệt làm dấu mã số thuế An Khánh đang liên kết với các thương hiệu vỏ dấu hàng đầu như Shiny, Trodat, Colop… mang tới những con dấu vô cùng chất lượng, sắc nét đầy đủ nội dung và hài hòa đều mực.

Dấu mã số thuế khắc tại An Khánh sử dụng sản phẩm và vật tư chính hãng khiến con dấu mã số thuế trở lên bền đẹp, đa dạng kích thước, mẫu mã và màu sắc. Con dấu sử dụng dễ dàng, gọn nhẹ với các thiết kế thông minh trên từng sản phẩm.

Dịch vụ khắc dấu giá rẻ An Khánh
Dịch vụ khắc dấu giá rẻ An Khánh

Sử dụng con dấu mã số thuế tại An Khánh, quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như dịch vụ của chúng tôi, đảm bảo những gì bạn nhận được tại An Khánh thì không một cơ sơ cung cấp dịch vụ khắc dấu nào có thể bằng nhé khách:

  • Tạo thiết kế trước khi sản xuất để mọi vấn đề được thống nhất
  • Dễ dàng đặt dấu qua điện thoại, gmail, zalo
  • Giao dấu tận nơi trong nội thành Hà Nội
  • Khắc dấu lấy ngay sau 5 phút sau khi đã maket mẫu cho khách hàng
  • Bảo hành trọn đời mặt dấu đối với toàn bộ dịch vụ khắc dấu tại An Khánh
  • Cam kết giá thành rẻ nhất thị trường khắc dấu

Hỗ trợ khách hàng trong quá trình chọn lựa kích thước, nội dung, trình bầy để có được con dấu mã số thuế đẹp nhất.

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG CHO CHÚNG TÔI QUA

hotline: 0975.686.270 – 094.384.7064

Địa chỉ:193 Phúc Diễn, TDP Số 2, Xuân Phương, Từ Liêm, Hà Nội

Để được tư vấn cũng như giải đáp miễn phí nhé

 

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận