Dấu chức danh là gì?

0
3194
5/5 - (1 bình chọn)

Dấu chức danh là gì? Con dấu này được sử dụng trong những trường hợp nào? Giá khắc dấu chức danh là bao nhiêu? Đây là điều mà rất nhiều khách hàng thắc mắc cũng như chưa năm rõ. Bài viết dưới đây An Khánh giúp bạn tìm hiểu thêm về con dấu chức danh nhé.

Dấu chức danh là gì?

Dấu chức danh là con dấu bao gồm chức danh và họ tên đầy đủ của một cá nhân nào đó hoặc chỉ ghi chức danh. Hiện nay con dấu chức danh đang được nhiều người sử dụng và dần trở nên thông dụng, trở thành công cụ hỗ trợ công việc một cách đắc lực. Chính bời ưu điểm con dấu đem lại cũng như sự chuyên nghiệp của cá nhân hay tổ chức khi sử dụng con dấu.

Mặt con dấu thường được khắc bằng cao su, có độ sắc nét và bền đẹp cao. Để cân đối với tên người được khắc con dấu, tên chức danh dài có thể điều chỉnh linh hoạt hoặc viết tắt để độ dài tương ứng với độ dài tên, khi đó con dấu nhìn sẽ cân đối hơn.

Dịch vụ khắc dấu chức danh lấy liền
Dịch vụ khắc dấu chức danh lấy liền

Tại sao dấu chức danh được sử dụng thông dụng như vậy

Chính bởi công dụng con dấu đem lại trong công việc mà con dấu được sử dụng nhiều và trở nên thông dụng như vậy. Điều chúng ta dễ nhìn thấy, trong công việc mà sử dụng dấu chức danh chắc chắn chuyên nghiệp hơn. Trong các doanh nghiệp hiện nay có rất nhiều dấu chức danh như: Giám đốc, Phó Giám Đốc, Trưởng phó phòng… Việc đóng dấu chức danh lên phía trên dấu chữ ký và con dấu để cho các đối tượng khác biết người ký là ai, Giám Đốc, Phó Giám Đốc hay một ai khác trong công ty.

Giá khắc dấu chức danh là bao nhiêu?

Đây là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng quan tâm cũng như thắc mắc. Giá con dấu chức danh còn phụ thuộc vào nội dung cũng như kích thước của con dấu. Khi khách hàng đến với An Khánh để khắc dấu chức danh, sau khi nhận được nội dung khách hàng cần khắc nhân viên báo giá ngay và làm market gửi cho khách hàng. Nhận được phản hồi của khách hàng đội ngũ kỹ thuật tiến hành khắc dấu và gửi lại cho khách hàng ngay trong ngày.

Dấu chức danh Giám Đốc
Dấu chức danh Giám Đốc

Tìm hiểu thêm:

Khắc dấu ở đâu uy tín?

Đối với khách hàng khi mua hay sử dụng bất kì loại sản phẩm, dịch vụ nào thì luôn mong muốn  sử dụng sản phẩm chất lượng cao, giá rẻ và nhanh chóng nhất. Có rất nhiều khách hàng cho rằng tiền nào của ấy nên đã tìm đến những công ty, doanh nghiệp cung cấp sản phẩm giá thành cao mà nhận lại cho mình những con dấu và dịch vụ kém chất lượng.

Khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng về dịch vụ An Khánh cung cấp. Chất lượng con dấu chúng tôi cung cấp luôn sắc nét, tinh tế đến từng đường nét. Với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, có kĩ thuật cao và giàu kinh nghiệm, dịch vụ khắc dấu An Khánh đảm bảo đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Với mục tiêu sự hài lòng của quý khách hàng là niềm vinh dự của chúng tôi, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ, không ngừng học hỏi, đổi mới cong nghệ, để không ngừng cung cấp cho khách hàng những sản phẩm mới, chất lượng tốt nhất. Bởi sự hài lòng của khách hàng là niềm vinh hạnh của chúng tôi.

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG CHO CHÚNG TÔI QUA

hotline: 0975.686.270 – 094.384.7064

Địa chỉ:193 Phúc Diễn, TDP Số 2, Xuân Phương, Từ Liêm, Hà Nội

Để được tư vấn cũng như giải đáp miễn phí nhé

 

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận