Dấu hoàn công theo thông tư 26

0
3625
Rate this post

Dấu hoàn công là một loại dấu được sử dụng rất nhiều trong các bản vẽ hoàn công. Khắc dấu hoàn công này giúp ích rất nhiều trong việc kiểm tra, giám sát, đánh giá công trình trong quá trình thi công. Con dấu này có dạng khung hình chữ nhật chia thành nhiều ô, thể hiện nội dung khác nhau. Để phục vụ cho quá trình kiểm tra đánh giá thi công công trình.

Xem thêm:

Hình ảnh con dấu hoàn công chấm mực ngoài
Hình ảnh con dấu hoàn công chấm mực ngoài

Những quy định dấu hoàn công theo thông tư 26

Theo quy định tại Điểm a Khoản 1 Phụ lục 2 Thông tư số 26/2016/TT-BXD ngày 26/10/2017 của Bộ Xây dựng Quy định chi tiết một số nội dung về quản lý chất lượng và bảo trì công trình xây dựng như sau:

  • Nếu kích thước thực tế của công trình thi công không vượt quá sai số cho phép so với kích thước thiết kế. Khi đấy bản vẽ hoàn công được cụp lại và được các bên liên quan đóng dấu và ký xác nhận.
  • Nếu kích thước thực tế công trình lớn hơn nhiều so với bản bẽ hoàn công thì nhà thầu thi công có thể vẽ lại bản vẽ hoàn công có khung tên bản vẽ hoàn công với thông tin tương tự như mẫu dấu bản vẽ hoàn công

Mẫu dấu hoàn công theo thông tư 26

Khắc dấu hoàn công được quy định tại phụ lục II – thông tư 26/2016/TT-BXD của bộ xây dựng như sau:

Mẫu số 1: không áp dụng hình thức tổng thầu xây dựng

TÊN NHÀ THẦU THI CÔNG XÂY DỰNG

BẢN VẼ HOÀN CÔNG

(Ngày… tháng… năm)

Người lập
(Ghi rõ họ tên, chức vụ, chữ ký)
Chỉ huy trưởng

(Ghi rõ họ tên, chữ ký)

Người giám sát thi công xây dựng công trình của chủ đầu tư

(Ghi rõ họ tên, chức vụ, chữ ký)

 

Mẫu dấu thứ 2: Áp dụng hình thức tổng thầu xây dựng

TÊN NHÀ THẦU THI CÔNG XÂY DỰNG

BẢN VẼ HOÀN CÔNG

(Ngày… tháng… năm)

Người lập
(Ghi rõ họ tên, chức vụ, chữ ký)
Chỉ huy trưởng thầu phụ

(Ghi rõ họ tên, chữ ký)

Người phụ trách thi công của tổng

(Ghi rõ họ tên, chữ ký)

Người giám sát thi công xây dựng công trình của chủ đầu tư

(Ghi rõ họ tên, chức vụ, chữ ký)

 

 

Khắc dấu hoàn công không quy định cụ thể về màu mực nên đơn vị có thể sử dụng màu xanh, đỏ đều được. Kích thước dấu tùy thuộc vào nội dung và kích thước của chữ.

Các loại dấu hoàn công thông dụng hiện nay

Xét về hình thức thì dấu bản vẽ hoàn công có hai loại: khắc dấu hoàn công liền mực và khắc dấu hoàn công chấm mực ngoài.

Dấu hoàn công chấm mực ngoài: loại này có mặt dấu bằng cao su, cán làm bằng gỗ, khắc dấu hoàn công chấm mực ngoài có ưu điểm là giá rẻ, kích thước tùy theo yêu cầu.

Khắc dấu hoàn công hộp nhựa liền mực: ưu điểm của loại dấu liền mực có chất lượng, độ sắc nét rất cao, đặc biệt là bền và đẹp. Có 3 màu mực để lựa chọn. Hạn chế là kích thước thường theo chuẩn, kích thước thông dụng 60mm x 120mm kích cỡ tối đa 80mm x 120mm giá cả tùy vào kích thước khách hàng lựa chọn.

Hình ảnh con dấu hoàn công liền mực
Hình ảnh con dấu hoàn công liền mực

Địa chỉ khắc dấu hoàn công giá rẻ rẻ nhất Hà Nội

Cùng đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình với kiến thức chuyên môn cao, chắc chắn luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm con dấu chính hãng, chất lượng cao và đáp ứng được yêu cầu của khách hàng. Là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực sản xuất dấu An Khánh luôn nỗ lực để đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, cả những khách hàng khó tính nhất. chúng tôi luôn đổi mới công nghệ để có thể cung cấp dịch vụ chất lượng hơn.

Dịch vụ giao hàng tận nơi
Dịch vụ giao hàng tận nơi

Khi sử dụng dịch vụ của An Khánh bạn có thể được hưởng dịch vụ chăm sóc khách hàng của chúng tôi như: chính sách giao hàng tận nơi trong nội thành Hà Nội theo yêu cầu của khách hàng, dịch vụ khắc dấu nhanh chóng chỉ sau 5 phút quý khách nhận được ngay con dấu theo đứng yêu cầu. Điều quan trọng giá thành khắc dấu rẻ nhất cạnh tranh so với đối thủ trên thị trường.

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG CHO CHÚNG TÔI QUA

hotline: 0975.686.270 – 094.384.7064

Facebook: https://www.facebook.com/khacdaugiareankhanh

Địa chỉ:193 Phúc Diễn, TDP Số 2, Xuân Phương, Từ Liêm, Hà Nội

Để được tư vấn cũng như giải đáp miễn phí nhé

 

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận