Địa chỉ khắc dấu logo tiểu học bền đẹp siêu dễ thương

0
2651
5/5 - (1 bình chọn)

Việt Nam hiện nay đang ngày càng đầu tư và phát triển giáo dục. Với đội ngũ thầy cô tre trung, trình độ cao, năng động , sáng tạo. Hiện nay rất nhiều giáo viên dạy lớp một đã thay thế việc chấm điểm vào bài kiểm tra bằng việc đóng dấu logo tiểu học kèm theo hình ảnh là lời nhận xét dễ thương, gần gũi với các em.

Hình ảnh con dấu logo tiểu học
Hình ảnh con dấu logo tiểu học

Lợi ích của việc khắc dấu logo tiểu học đem lại

Chính vì việc đóng dấu logo tiểu học lên bài kiểm tra thay cho việc chấm điểm, đã tạo được sự gần gũi thân thiện hơn cho các em. Các em không còn áp lực về điểm nữa. Bởi có nhiều em bố mẹ đặt cao vấn đề điểm số, khiến các em trở nên áp lực mỗi lần kiểm tra và lo sợ điểm kém. Giờ đây các bài kiểm tra hay quyển vỏ viết của các em trở nên sinh động hơn. Khi được thầy cô nhận xét bằng những hình icon và siêu dễ thương như: hình mặt cười, ngôi sao, bông hoa, hình con vật ngộ nghĩnh… tạo sự yêu thích gần gũi cho các em.

Không chỉ vậy con dấu logo tiểu học tạo được sự làm việc chuyên nghiệp của bạn trong cách làm việc. Giúp công việc của thầy cô nhanh chóng hơn, không phải mất nhiều thời gian chấm điểm mà chỉ cần đóng dấu là xong, những hình ảnh hay con vật ngộ nghĩnh tạo được sự chú ý và thiện cảm đối với những em nhỏ.

Mẫu dấu logo tiểu học thông dụng hiện nay

  • Khắc dấu hình mặt cười, dấu bông hoa, con vật đáng yêu
  • Khắc dấu cô khen, cô chê, hoàn thành tốt, chưa hoàn thành
  • Mẫu dấu cần cố gắng, có tiến bộ… hay các biểu tượng khác.

Hiện nay mẫu dấu logo tiểu học khá là phong phú và đa dạng, không chỉ theo khuôn khổ nhất định mà An Khánh còn khắc dấu theo yêu cầu của khách hàng, bạn có thể tự tạo mẫu dấu và nội dung theo ý thích.

Dịch vụ khắc dấu logo tiểu học theo yêu cầu

Với kinh nghiệm khắc dấu 5 năm trên thị trường chúng tôi luôn cung cấp những con dấu chính hãng, chất lượng cao. Cùng dịch vụ khắc dấu nhanh chóng chỉ sau 10 phút bạn có ngay con dấu theo đúng yêu cầu của mình.

An Khánh cung cấp dịch vụ khắc dấu liền mực như:

 

Dịch vụ khắc dấu logo tiểu học giá rẻ
Dịch vụ khắc dấu logo tiểu học giá rẻ

Khi khách hàng khắc dấu tại công ty chúng tôi sẽ được cung cấp một số lợi ích từ dịch vụ như:

  • Khắc dấu nhanh chóng lấy ngay sau 10 phút
  • Tư vấn những giải pháp hợp lý, tối ưu, phù hợp nhu cầu Khách hàng
  • Lên bản đề mô cho khách hàng xem trước mẫu dấu đóng ra.
  • Đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực khắc dấu chuyên khắc ra con dấu tinh tế, sắc nét, đường nét rõ ràng tỉ mỉ từng chi tiết một
  • Giao dấu tận nơi trong nội thành Hà Nội,sản phẩm chính hãng của các thương hiệu hàng đầu về ngành dấu, giá rẻ cực hấp dẫn khi đặt hàng với số lượng lớn.

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG CHO CHÚNG TÔI QUA

hotline: 0975.686.270 – 094.384.7064

Facebook: https://www.facebook.com/khacdaugiareankhanh

Địa chỉ:193 Phúc Diễn, TDP Số 2, Xuân Phương, Từ Liêm, Hà Nội

Để được tư vấn cũng như giải đáp miễn phí nhé

 

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận