Dịch vụ khắc dấu tròn công ty lấy ngay

0
1748
Rate this post

Khắc dấu tròn công ty là công việc bắt buộc của mỗi công ty hay doanh nghiệp sau khi thành lập. Con dấu tròn là một trong những tài sản quý giá của công ty, đại diện cho mỗi công ty để phân biệt công ty này với công ty khác. Khi bạn mới thành lập công ty thì nên khắc cho mình một con dấu tròn. Khắc dấu An Khánh địa chỉ uy tín chuyên cung cấp dịch vụ khắc dấu tròn công ty lấy ngay, giá rẻ tại Hà Nội.

Con dấu tròn công ty là gì?

Con dấu tròn công ty là một trong những tài sản quý giá của công ty, doanh nghiệp. Bởi nó có giá trị pháp lý đại diện cho công ty, khi đóng dấu vào văn bản giấy tờ để phân biệt công ty này với công ty khác.

Dịch vụ khắc dấu tròn lấy ngay
Dịch vụ khắc dấu tròn lấy ngay

Với quy định pháp luật trước đây (trước ngày 1/7/2015) theo Luật doanh nghiệp 2005, Nghị định 58/2001/NĐ-CP và Thông tư số 21/2012/TT-BCA thì con dấu doanh nghiệp sử dụng phải là dấu tròn và phải tuân thủ theo các quy định tại các văn bản trên thì mới có giá trị pháp lý.

Sau 1/7/2015 theo luật doanh nghiệp quy định thì doanh nghiệp có quyền quyết định nội dung, số lượng cũng như hình thức của con dấu công ty mình. Con dấu doanh nghiệp không nhất thiết phải là con dấu tròn nữa mà có thể dấu vuống hay hình đa giác khác. Dù không còn quy định bắt buộc hình thức của con dấu công ty là con dấu tròn nữa nhưng con dấu tròn vẫn được doanh nghiệp ưu tiên khi khắc dấu công ty và được sử dụng phổ biến, rộng rãi hơn các con dấu khác.

Dịch vụ khắc dấu tròn công ty lấy ngay

 Thủ tục thông báo mẫu dấu tròn công ty, con dấu doanh nghiệp là công việc bắt buộc sau khi thành lập công ty, thành lập doanh nghiệp tại Công thông tin đăng ký doanh nghiệp quốc gia. Đến với khắc dấu An Khánh, quý khách được cung cấp dịch vụ khắc dấu tròn công ty lấy ngay, rõ nét, đúng kiểu dáng, kích thước theo đúng yêu cầu của khách hàng, theo đúng quy định của pháp luật. Công ty chúng tôi chuyên khắc dấu tròn lấy ngay cho hàng trăm công ty lớn nhỏ trên địa bàn Hà Nội, với giá thành khắc dấu rẻ nhất trên thị trường cạnh tranh đối thủ. Có rất nhiều đơn vị đặt dấu của An Khánh để bán lẻ trên thị trường vì khi khách hàng đặt dấu với số lượng lớn sẽ được hưởng mức giá ưu đãi lớn. Giá thành con dấu chúng tôi cung cấp rẻ đến vậy sở dĩ vì An Khánh là nhà phân phối duy nhất hãng dấu Shiny tại Hà Nội chuyên cung cấp con dấu chính hãng, chất lượng cao cho khách hàng.

Khắc dấu lấy ngay tại Cầu Giấy
Khắc dấu lấy ngay tại Cầu Giấy

An Khánh địa chỉ khắc dấu chất lượng 

Dịch vụ khắc dấu tròn công ty lấy ngay của An Khánh tự hào là một đơn vị khắc dấu uy tín chất lượng hàng đầu tại Hà Nội. Cung cấp cho quý khách những con dấu chất lượng cao với hệ thống máy móc hiện đại sử công nghệ khắc dấu laser hiện khắc ra những con dấu mặt dấu sắc nét, tính tế, có độ bề cao dưới mọi tác động của môi trường, chất liệu cao su thân thiện với môi trường, không gây mùi khó chịu.

Không chỉ khắc dấu tròn An Khánh cung cấp nhiều dịch vụ khắc dấu khác như: Khắc dấu giá rẻ An Khánh, Cách đóng dấu treo, làm con dấu tên tiếng nhật, Con dấu công ty, mẫu dấu bản vẽ hoàn công… cùng nhiều dịch vụ làm con dấu theo yêu cầu của khách hàng.

Dịch vụ khắc dấu An Khánh cung cấp
Dịch vụ khắc dấu An Khánh cung cấp

Dịch vụ khắc dấu An Khánh luôn chú trọng đến chất lượng của con dấu, khắc dấu công ty không những nhanh chóng, mẫu mã phong phú mà còn mang lại sự bền đẹp, chắc chắn trong  khi sử dụng để phục vụ công việc. Nếu bạn không có thời gian qua lấy dấu chúng tôi có thể sử dụng dịch vụ giao hàng tân nơi, đến tận tay cho bạn. Con dấu khắc ra được chúng tôi bảo hành mặt dấu vĩnh viễn. Cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tay nghề cao, sẵn sàng tư vấn hỗ trợ cho khách hàng những thông tin cần thiết và chi tiết nhất về sản phẩm.

Hotline: 0975.686.270 – 094.384.7064

Gmail: khacdauankhanh@gmail.com

website: http://khacdauankhanh.com.vn

Địa chỉ: Số 09 Ngõ 66 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận