Doanh nghiệp có thể có nhiều con dấu

0
1891
Rate this post

Doanh nghiệp có thể sử dụng nhiều con dấu khác nhau được không? Đây là câu hỏi mà rất nhiều tổ chức cũng như cá nhân quan tâm. Bài viết dưới đây giúp bạn trả lời câu hỏi đó, giúp bạn hiểu thêm về công dụng cũng như chức năng của từng loại dấu.

Doanh nghiệp có thể sử dụng nhiều con dấu được không?

Hình ảnh con dấu tròn doanh nghiệp
Hình ảnh con dấu tròn doanh nghiệp

Theo luật doanh nghiệp 2014 quy định thì doanh nghiệp có thể quyết định về nội dung, số lượng con dấu của doanh nghiệp mình. Doanh nghiệp có thể sử dụng nhiều con dấu khác nhau như dấu tròn công ty, dấu logo, dấu mã số thuế, khắc dấu đã thu đã chi tiền, dấu công văn đến…

Mẫu dấu doanh nghiệp sử dụng phổ biến

Khắc dấu tròn doanh nghiêp

Mỗi doanh nghiệp thành lập thường khắc dấu tròn, dấu tròn là một trong những con dấu bắt buộc phải có nó như đại diện pháp lý cho doanh nghiệp trước pháp luật. Cũng như là dấu hiệu để phân biệt con dấu này với con dấu khác. Khắc dấu tròn thường chứa thông tin về doanh nghiệp như tên doanh nghiệp hay công ty, địa chỉ, mã số thuế doanh nghiệp. Dấu tròn doanh nghiệp trường sử dụng để đóng dấu vào văn bản, giấy tờ kinh doanh, thông báo hay xác nhận thông tin.

Dấu logo doanh nghiệp

Mẫu dấu logo công ty
Mẫu dấu logo công ty

Dấu logo chính là biểu tượng của doanh nghiệp để khách hàng nhớ đến thương hiệu của công ty. Khi tương tác với khách hàng không chỉ là tên doanh nghiệp mà mẫu logo biểu tượng của doanh nghiệp có dấu ấn riêng tạo nên ấn tượng in sâu trong lòng khách hàng. Không chỉ các doanh nghiệp mà hiện nay có nhiều cửa hàng, shop quần áo, quán cafe… cũng thường xuyên dùng con dấu logo của mình để tạo nên ấn tượng của khách hàng.

Khắc dấu mã số thuế

Mỗi doanh nghiệp hay công ty thành lập xong đều có con dấu mã số thuế cho riêng cho mỗi công ty đó. Bất cứ công ty nào dù lớn hay nhỏ đều cần phải sử dụng dấu mã số thuế để chứng minh xác thực thương hiệu của công ty mình.

Con dấu mã số thuế là con dấu thường bao gồm các thông tin như: tên công ty, địa chỉ công ty, mã số thuế công ty. Thường những mẫu dấu thuế phổ biến sẽ bao gồm những thông tin trên. Tuy nhiên khi đi khắc dấu mã số thuế công ty nên lưu ý trình tự sắp xếp nội dụng con dấu, còn tùy theo yêu cầu của chi nhánh công ty nộp thuế quy định.

Ngoài ra doanh nghiệp có thể sử dụng nhiều con dấu khác nhau để phục vụ mục đích cũng như yêu cầu công việc như con dấu đã thu, đã chi tiền, dấu ngày thánh năm hay dấu hạn sử dụng để phục vụ quá trình sản xuất cũng như kinh doanh của doanh nghiệp.

Dịch vụ khắc con dấu doanh nghiệp

Khắc dấu An Khánh địa chỉ đi đầu trong lĩnh vực khắc dấu. Chuyên cung cấp mẫu dấu chất lượng, giá thành phải chăng cho khách hàng. An Khánh luôn nỗ lực đổi mới, nâng cấp công nghệ để cung cấp cho khách hàng những con dấu sắc nét, tinh tế, đường nét được khắc tỉ mỉ rõ ràng. Khắc dấu An Khánh luôn là địa chỉ khắc dấu uy tín, chất lượng tại Hà Nội. Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi tự hào là đơn vị khắc dấu giá rẻ chuyên cung cấp những con dấu tinh tế từng đường nét rõ ràng.

Dịch vụ khắc dấu An Khánh
Dịch vụ khắc dấu An Khánh

Dịch vụ khắc dấu nhanh chóng, không làm mất nhiều thời gian chỉ sau 10 phút quý khách hàng có ngay con dấu của mình. Giá thành làm con dấu rẻ phải chăng phù hợp với mọi khách hàng. Cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm luôn nhiệt tình tư vấn mẫu dấu phù hợp cho khách hàng.

Mọi thắc mắc xin liên hệ tới An Khánh để được giải đáp và tư vấn miễn phí.

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG CHO CHÚNG TÔI QUA

hotline: 0975.686.270 – 094.384.7064

Facebook: https://www.facebook.com/khacdaugiareankhanh

Địa chỉ:193 Phúc Diễn, TDP Số 2, Xuân Phương, Từ Liêm, Hà Nội

Để được tư vấn cũng như giải đáp miễn phí nhé

 

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận