Hai loại khắc dấu hoàn công thông dụng nhất hiện nay

0
2114
Rate this post

Liên hệ:  0975.686.270

Khắc dấu hoàn công hiện nay được sử dụng nhiều để đóng dấu xác nhận tại các bản vẽ thiết kế. Để làm công việc xác nhận người thiết kế bản vẽ và tên bản vẽ được tiện lợi và nhanh chóng. Trong đó 2 loại khắc dấu hoàn công được dùng phổ biến nhất là khắc dấu chấm mực ngoài và dấu liền mực. Để hiểu chi tiết về hai loại này thì bạn có thể xem những thông tin chia sẻ sau đây.

                       Hình ảnh: Khắc dấu hoàn công

Hai loại khắc dấu hoàn công hiện nay

Khắc dấu hoàn công chấm mực ngoài

  • Đây là loại khắc dấu hoàn công phổ biến có khay chấm mực bên ngoài. Loại này có cán được làm bằng gỗ, phần mặt đóng dấu làm bằng cao su. Tùy vào  mục đích và nhu cầu sử dụng của người dùng thì khắc dấu hoàn công chấm mực ngoài có kích thước khác nhau.
  • Ưu điểm của loại này là có thể tùy chỉnh  kích thước theo ý muốn người dùng, giá thành phù hợp với tất cả mọi người ra động trong khoảng từ 300.000 – 500.000 đồng/chiếc.
  • Nhược điểm của loại này thường khi đóng dấu thì nội dung và hình ảnh trên mặt dấu không sắc nét, ngoài sử dụng khay chấm mực ngoài gây ra nhiều phiền toái cho người dùng.
2-con-dau-khac-dau-hoan-cong-thong-dung
                             Hình ảnh: Bản vẽ hoàn công

khắc dấu hoàn công liền mực

  • Điểm nổi trội của loại dịch vụ khắc dấu này là khắc dấu bằng công nghệ thẩu thấm, vì vậy không cần đến khay chấm mực ngoài, kích thước của loại này cố định trong khoảng 100 x 60 mm.
  • Ưu điểm khi sử dụng loại khắc dấu hoàn công liền mực là nội dung, hình ảnh khi đóng dấu rõ ràng, sắc nét, không cần dùng đến khay chấm mực ngoài, độ bền cao một đợt lấy mực có thể đóng dấu được 1000 lần, Hết mực lại có thể đổ thêm mực nhé khách
  • Nhược điểm của loại này là chi phí lớn, giá thành cao, trung bình mỗi con dấu vào khoảng từ 850.000 đến 1050.000 đồng.

Xem thêm:

Khắc dấu chức danh giá rẻ
Dấu chức danh giám đốc
Khắc dấu chức danh lấy ngay

Tìm địa chỉ khắc dấu hoàn công chất lượng tại đâu?

Bạn đang tìm địa chỉ khắc dấu hoàn công đáp ứng được yêu cầu của mình. Hiện nay có nhiều cơ sở kinh doanh khắc dấu hoàn công nên bạn chưa chọn được ở đâu uy tín nhất. Với công nghệ sản xuất hiện nay cùng dịch vụ ưa đãi đến khách hàng, khắc dấu An Khánh là 1 trong những thương hiệu cung cấp khắc dấu chất lượng hiện nay với nhiều sản phẩm đa dạng như khắc dấu hoàn công, tên, khắc dấu tròn công ty ở đâu…. Với đội ngũ nhân viên lành nghề nhiều năm kinh nghiệm sẽ tư vấn giải đáp cho bạn những thông tin liên quan đến khắc dấu hoàn công.

Hệ thống kỹ thuật sản xuất con dấu của An Khánh luôn đạt tiêu chuẩn, tạo con dấu nhanh chóng và chất lượng, chắc chắn sẽ là một địa chỉ khắc dấu tin cậy cho bạn.

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG CHO CHÚNG TÔI QUA

hotline: 0975.686.270 – 094.384.7064

Facebook: https://www.facebook.com/khacdaugiareankhanh

Địa chỉ:193 Phúc Diễn, TDP Số 2, Xuân Phương, Từ Liêm, Hà Nội

Để được tư vấn cũng như giải đáp miễn phí nhé

 

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận