Khắc dấu bản vẽ hoàn công

0
3052
Rate this post

Liên hệ:  0975.686.270

 • Các công ty xây dựng, đặc biệt là các đơn vị thi công thường xuyên phải làm dấu bản vẽ hoàn công trong quá trình hoàn thiện hố sơ thi công. Lúc này, đơn vị thi công sẽ làm dấu theo yêu cầu của chủ đầu tư, mà ở đây, người đại diện cho chủ đầu tư chính là bộ phận tư vấn giám sát công trình.
 • Mẫu dấu bản vẽ hoàn công sẽ được đóng lên hồ sơ hoàn công để các bên tham gia sẽ ký và đóng dấu xác nhận. Ở đây là xác nhận phần việc của đơn vị mình đã hoàn thiện xong theo đúng bản vẽ thi công.
 • Như vậy, dấu hoàn công được đóng trên bản vẽ và là cơ sở xác nhận các bên đã làm xong phần việc của mình đúng theo bản vẽ.
khac-dau-ban-ve-hoan-cong
                      Khắc dấu bản vẽ hoàn công

Xem thêm các dịch vụ khắc dấu:

Nội dung của dấu bản vẽ hoàn công

 • Dấu hoàn công có nội dung theo chủ đầu tư yêu cầu và thông thường, mẫu dấu này bao gồm tên đơn vị nằm phía trên cùng. Tên công ty sẽ giúp tư vấn giám sát phân biệt được phần việc nào là của đơn vị nào thi công, để từ đó có những nhận xét, đánh giá, bổ sung để sao cho bản vẽ hoàn công cuối cùng chính xác với việc thi công ngoài hiện trường.
 • Tiếp đến là tên con dấu, dòng chữ sẽ đậm và lớn nhất trên con dấu giúp người nhìn vào sẽ thấy ngay đây là con dấu hoàn công. Giống như chúng ta làm những con dấu khác vậy. Ví dụ, bạn Khắc dấu đã thu tiền thì nội dung chính cần được thể hiện rõ là “Đã Thu Tiền” còn các nội dung phụ như ngày tháng năm……. thì sẽ có kích thước nhỏ hơn.
 • Phần cuối cùng là các thành phần tham gia ký và đóng dấu. Trên con dấu cần thể hiện rõ các đơn vị tham gia xác nhận. Ví dụ bên dưới cho thấy có 3 xác nhận của “Người Lập”, “Đại Diện Chủ Đầu Tư” và “Đại Diện Đơn Vị Thi Công”. Các bạn cần nhớ, các bên tham gia ký xác nhận trên con dấu bản vẽ hoàn công sẽ do chủ đầu tư quyết định, vì vậy, nếu đơn vị bạn là đơn vị thi công thì trước khi đi làm dấu hãy xin ý kiến từ phía chủ đầu tư nhé.
 • Vậy là phần nội dung đã xong, cũng đơn giản phải không?
Nội dung của dấu bản vẽ hoàn công
                         Nội dung của dấu bản vẽ hoàn công

Phân biệt dấu bản vẽ hoàn công đẹp

 • Ở đây, phần nội dung thì như mình đã nói ở trên nên không nói lại nữa. Nhưng để đánh giá một con dấu đẹp thì chúng ta cần dựa vào những tiêu chí sau:
 • Vì là dấu có kích thước lớn nên việc đóng dấu cũng như sản xuất cũng khá phức tạp. Vậy nên, các bạn cần lựa chọn các đơn vị làm con dấu, khắc dấu bản vẽ hoàn công có giải pháp trong việc tạo nên dáng vẽ của con dấu để chúng ta dễ dàng cầm nắm và đóng dấu.
 • Mặt dấu – phần thể hiện nội dung con dấu – phải được làm bằng các vật liệu chịu dầu, có khả năng chịu ma sát, mài mòn và tất nhiên là có tuổi thọ cao nữa rồi.
 • Con dấu phải sắc nét và nội dung phải đầy đủ khi đóng ra. Rất nhiều các đơn vị sản xuất dấu không lưu tâm đến vấn đề này, chỉ cần con dấu đúng nội dung như khách hàng yêu cầu là được. Nhưng các bạn thử nghĩ xem, nếu chúng ta đóng 7 tập bản vẽ hoàn công với một con dấu có chất lượng không ổn định thì các bạn sẽ thấy thế nào?
 • Đọc đến đây thì các bạn đã nắm được các khía cạnh để khắc dấu bản vẽ hoàn công đẹp và chuẩn, An Khánh mong các bạn có những lựa trọn đúng trong khi đi làm dấu !

Hãy liên hệ với khắc dấu An Khánh để được tư vấn và sở hữu những con dấu chất lượng nhất, đẹp nhất với giá rẻ nhất nhé!

Các bài viết liên quan:

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG CHO CHÚNG TÔI QUA

hotline: 0975.686.270 – 094.384.7064

Facebook: https://www.facebook.com/khacdaugiareankhanh

Địa chỉ:193 Phúc Diễn, TDP Số 2, Xuân Phương, Từ Liêm, Hà Nội

Để được tư vấn cũng như giải đáp miễn phí nhé

 

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận