Khắc dấu chữ ký cá nhân

0
2179
4.7/5 - (3 bình chọn)

Dấu chữ ký cá nhân ngày càng phổ biến, được dùng đóng dấu trong các văn bản, hợp đồng, giấy tờ, hóa đơn… Khi công việc của bạn thường xuyên ký rất nhiều giấy tờ, làm mất nhiều thời gian và gây sự nhàm chán trong công việc. Khắc dấu chữ ký cá nhân được xem như giải pháp hỗ trợ công việc một cách đắc lực.

Mẫu dấu chữ ký cá nhân
Mẫu dấu chữ ký cá nhân

Dấu chữ ký cá nhân là gì?

Dấu chữ ký cá nhân thường bao gồm chữ ký với họ tên của chủ sở hữu con dấu. Con dấu thường dùng để đóng vào công công văn, giấy tờ, hợp đồng để xác nhận thông tin trên các văn bản, giấy tờ đó.

Tuy nhiên khi làm việc với cơ quan nhà nước thì các bạn không sử dụng con dấu chữ ký được, phải sử dụng con dấu chữ ký tươi. Còn trong các trường hợp khác các văn bản nội bộ, hợp đồng cá nhân, giấy tờ thông báo… thì con dấu chữ ký vẫn tương đương với chữ ký tươi.

Các bạn có thể tùy ý lựa chọn màu mực, kích thước sử dụng trên con dấu chữ ký của mình. Sau đó gửi mẫu chữ ký đến dịch vụ khắc dấu An Khánh. Chúng tôi sẽ làm con dấu chữ ký và gửi market cho bạn sau 10 phút.

Những lợi ích của dấu chữ ký cá nhân

Chữ ký cá nhân độc đáo
Chữ ký cá nhân độc đáo

Dấu chữ ký đang ngày càng được sử dụng nhiều trong thực tiễn bởi những ưu điểm mà nó mang lại như:

Nhanh chóng hiệu quả trong công việc. Đối với những người phải ký hàng ngày, hàng giờ, thậm chí liên tục thì sẽ rất ngại trong việc ký như vậy. Vì vậy sự xuất hiện của khắc dấu chữ ký cá nhân như một công cụ hỗ trợ công việc một cách đắc lực. Con dấu chữ ký sử dụng khá đơn giản, có thể thay thế việc ký bằng tay một cách hiệu quả, tiết kiệm thời gian cũng như công sức.

Con dấu chữ ký cũng giúp định hình phong cách của bạn trong công việc một cách độc đáo, phần nào thể hiện cá tính và sự chuyên nghiệp của bạn.

Xem thêm:

Dịch vụ khắc dấu chữ ký cá nhân

Chữ ký có nhiều kiểu dáng và có thể chỉ khác một vài nét thôi thì đã trở thành chữ ký của người khác. Vì vậy càng cần phải lưu ý khi tiến hành khắc dấu chữ ký. Dịch vụ khắc dấu chữ ký cá nhân nhanh chóng, tiết kiệm của An Khánh làm được điều đó, chúng tôi đã làm hài lòng rất nhiều quý khách hàng khó tính.

Dịch vụ làm con dấu tại An Khánh
Dịch vụ làm con dấu tại An Khánh

Đến An Khánh bạn sẽ nhận được nhiều các ưu đãi sau đây:

  • Được đội ngũ nhân viên nhiệt tình tư vấn cũng như giải đáp thắc mắc
  • Dịch vụ nhanh chóng, giá rẻ cạnh tranh đối thủ trên thị trường
  • Khi đặt hàng số lượng lớn được hưởng mức giá ưu đãi
  • Chế độ bảo hàng mặt dấu vĩnh viễn
  • Giao hàng tận nơi trong nội thành Hà Nội theo yêu cầu của khách hàng.

Sự hài lòng của khách hàng là niềm tự hào của chúng tôi. Chúng tôi luôn nỗ lực đổi mới công nghệ để cung cấp cho khách hàng con dấu bền đẹp, sắc nét và tinh tế nhất.

Hãy liên hệ tới An Khánh để trải nghiệm ngay dịch vụ chúng tôi cung cấp nha.

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG CHO CHÚNG TÔI QUA

hotline: 0975.686.270 – 094.384.7064

Địa chỉ:193 Phúc Diễn, TDP Số 2, Xuân Phương, Từ Liêm, Hà Nội

Để được tư vấn cũng như giải đáp miễn phí nhé

 

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận