khắc dấu chữ ký lấy liền

0
1790
Rate this post

Khắc dấu chữ ký là con dấu cá nhân được dùng khá phổ biến trong các công văn, giấy tờ, chứng từ… Bạn làm văn phòng, công việc của bạn thường xuyên phải ký rất nhiều giấy tờ thì việc khắc dấu chữ ký, sử dụng để đóng dấu được coi là một giải pháp để hỗ trợ công việc một cách đắc lực và hiệu quả hơn.

Dịch vụ khắc dấu chữ ký lấy liền
Dịch vụ khắc dấu chữ ký lấy liền

Khắc dấu chữ ký lấy liền

Bạn đang có nhu cầu làm dấu chữ ký? Bạn cần tìm một đơn vị uy tín, để khắc dấu chữ ký giá rẻ tại Hà Nội? Đây là vấn đề mà chúng tôi rất hiểu bởi lẽ từ khi Luật doanh nghiệp 2015 có hiệu lực quy định các doanh nghiệp, công ty, cửa hàng được quyền tự do lựa chọn số lượng, nội dung và mẫu mã con dấu. Ngày càng nhiều tổ chức hay cá nhân tìm đến An Khánh với hi vọng khắc dấu chữ ký lấy liền, bền đẹp, lấy ngay sau 10 phút.

Mẫu dấu chữ ký đẹp
Mẫu dấu chữ ký đẹp

Với những người thường xuyên phải ký nhiều giấy tờ thì việc sử dụng con dấu chữ ký thay cho chữ ký tươi sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và hiệu quả công việc được nâng cao.  Có một điều bạn phải lưu ý khi làm việc với các cơ quan Nhà nước các bạn không sử dụng con dấu chữ ký được vì lúc đó con dấu chữ ký không có hiệu lực. Còn trong các trường hợp khác như hợp đồng cá nhân, văn bản nội bộ công ty, các quyết định thông báo… thì con dấu chữ ký mới có giá trị tương đương với chữ ký tươi.

An Khánh địa chỉ khắc dấu chữ ký giá rẻ

Khắc dấu giá rẻ An Khánh chuyên cung cấp dịch vụ khắc dấu nhanh, khắc dấu theo yêu cầu của khách hàng. Luôn cung cấp dịch vụ khắc dấu chữ ký lấy liền, chất lượng cao, vừa bền, vừa đẹp và giá rất rẻ cạnh tranh so với các đối thủ trên thị trường.

Không làm mất thời gian của khách hàng chúng tôi cung cấp dịch vụ khắc dấu chữ ký lấy liền. Sau 5 phút khách hàng có ngay con dấu theo đúng yêu cầu. Với thiết kế sang trọng, chất lượng chính hãng, cán dấu chắc chắn, mực đóng khô nhanh không bị lem mực.

Giá dịch vụ khắc dấu chữ ký An Khánh cung cấp còn phụ thuộc vào nội dung khách hàng yêu cầu. Giá rẻ bất ngờ chỉ từ 160.000Đ/dấu khách hàng sở hưu cho mình con dấu bền đẹp nhé.

Dịch vụ khắc dấu giá rẻ
Dịch vụ khắc dấu giá rẻ

Ngoài khắc dấu chữ ký An Khánh còn nhận khắc dấu nhiều dịch vụ khác như: khắc dấu katakana, dấu tên, mẫu dấu hoàn công, dấu chức danh… Cùng rất nhiều dịch vụ khác.

Chúng tôi sẵn sàng nhận khắc dấu theo mọi yêu cầu của khách hàng. Nếu bạn đang có nhu cầu khắc dấu chữ ký giá rẻ hãy đến với khắc dấu An Khánh để trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi. Bằng việc sử dụng công nghệ khắc dấu hiện đại nhập khẩu từ Nhật Bản. Con dấu làm ra có độ bền cao, sắc nét, tinh tế, đóng dấu mực khô ngay rất thuận tiện khi sử dụng.

Khách hàng có nhu cầu làm con dấu cũng như muốn giải đáp thắc mắc xin lệ hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé.

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG CHO CHÚNG TÔI QUA

hotline: 0975.686.270 – 094.384.7064

Địa chỉ:193 Phúc Diễn, TDP Số 2, Xuân Phương, Từ Liêm, Hà Nội

Để được tư vấn cũng như giải đáp miễn phí nhé

 

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận