Khắc dấu chức danh chỉ với 100k

0
2011
Rate this post

Trên thị trường hiện nay có nhiều địa chỉ khắc dấu chức danh giá rất rẻ. Tuy nhiên chất lượng con dấu đóng ra có đảm bảo hay không. Có nhiều đơn vị vì chạy đua theo lợi nhuận mà cung cấp cho khách hàng nhiều con dấu chất lượng kém, dấu đóng ra thì nhòe hay bị lem mực, không được sắc nét, rõ ràng. Nên trước khi khắc dấu chức danh hay bất kỳ con dấu nào thì bạn nên tìm hiểu và lựa chọn cho mình địa chỉ khắc dấu uy tín, chất lượng.

Khắc dấu chức danh chỉ với 100k
Khắc dấu chức danh chỉ với 100k

Khắc dấu chức danh là gì?

Con dấu chức danh là con dấu chứa thông tin về chức vụ kèm họ tên đầy đủ ở dưới của người ký văn bản. Ví dụ như: Giám Đốc Mai Thị Chuyên, Trưởng Phòng Mai Xuân Khoa,… Nó thường được sử dụng cho các cấp lãnh đạo trong các doanh nghiệp có rất nhiều các chức danh như: Tổng giám đốc, Chủ tịch hội đồng quản trị, trưởng phòng, kế toán trưởng,… Ngoài ra còn được sử dụng trong quân đội, bộ công an như: Đại tá, Thiếu Tướng, Thiếu Tá, Đại úy… Việc đóng con dấu chức danh giúp cho các đối tác, khách hàng hay bất kỳ ai cũng biết được người ký nhận, đóng dấu có chức vụ gì trên giấy tờ, văn bản.
Thông thường dấu chức danh hay được sử dụng kèm theo con dấu tròn doanh nghiệp được đóng phía dưới chữ ký trên các giấy tờ, văn bản hay giao dịch hợp đồng. Bởi vậy cùng với con dấu chữ ký thì dấu chức danh rất cần thiết trong hoạt động kinh doanh, tiết kiệm được thời gian, thể hiện được sự chuyên nghiệp của cá nhân, cơ quan, tổ chức cũng như khẳng định vị trí của cá nhân, cơ quan hay đơn vị tổ chức đó.

Khắc dấu chức danh chỉ với 100k/con dấu

Khắc dấu giá rẻ khắc dấu An Khánh chuyên khắc dấu chức danh theo yêu cầu của khách hàng với giá khắc dấu chỉ với 100k/con dấu. An Khánh đảm bảo rằng giá khắc dấu luôn là rẻ nhất trên thị trường. Hộp dấu chính hãng nhập khẩu từ nước ngoài, cán dấu linh hoạt theo đường đóng dấu.

Khắc dấu An Khánh luôn đặt lợi ích của quý khách hàng lên hàng đầu, luôn làm hài lòng khách hàng lể cả khách hàng khó tính nhất, đến với dịch vụ khắc dấu của chúng tôi bạn hoàn toàn yên tâm con dấu chức danh cần phải được thiết kế tinh vi, sang trọng và chất lượng tốt. An Khánh cam kết mang đến cho quý khách hàng:Tiết kiệm chi phí và đảm bảo chất lượng, con dấu đóng ra bền đẹp sắc nét theo đúng yêu cầu.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều bên cung cấp dịch vụ hỗ trợ khắc dấu chức danh giá rẻ, tuy nhiên thì giá rẻ nhưng có đi đôi với chất lượng không, liệu con dấu bạn nhận được có như mong đợi, có sắc nét, bền đẹp, … Khắc dấu An Khánh luôn đặt lợi ích của quý khách hàng lên hàng đầu và làm hài lòng kể cả khách hàng khó tính nhất, đến với dịch vụ khắc dấu của chúng tôi bạn hoàn toàn yên tâm con dấu chức danh cần phải được thiết kế tinh vi, sang trọng và chất lượng tốt. An Khánh cam kết mang đến cho quý khách hàng:Tiết kiệm chi phí và đảm bảo chất lượng, sử dụng bền, sắc nét bền đẹp.

  • Làm dấu nhanh lấy ngay trong vòng 10 phút
  • Khách hàng được xem mẫu trước khi khắc
  • Tư vấn cho khách hàng chọn đúng kiểu, đúng nhu cầu
  • Sử dụng công nghệ khắc dấu hiện đại nhất hiện nay
  • Khách hàng đặt số lượng lớn sẽ có chính sách ưu đãi riêng
  • Được tư vấn, hỗ trợ đặt dấu và sử dụng dịch vụ tốt nhất

Khách hàng có nhu cầu khắc dấu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá trực tiếp nhé.

0975.686.270 –  094.384.7064

Email: khacdauankhanh@gmail.com

Địa chỉ : 193 Phúc Diễn, TDP Số 2, Xuân Phương, Từ Liêm, Hà Nội

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận