Khắc dấu công ty đúng quy định

0
2789
Rate this post

Liên hệ:  0975.686.270

Với mỗi tổ chức công ty doanh nghiệp thì việc đóng dấu liên các giấy tờ liên quan là rất quan trọng, tuy nhiên không phải khắc dấu lấy ngay tại hà nội kiểu nào cũng được, muốn khắc dấu giáp lai đúng cách với những văn bản khác nhau thì bạn có thể tham khảo những thông tin dưới đây để có cái nhìn rõ hơn.

Kiểu khắc dấu treo

Kiểu khắc dấu treo là kiểu đóng dấu tại phần đầu trang của văn bản, nằm đè lên các thông tin về công ty, tổ chức hoặc phần phụ mục của văn bản.

Ngoài ra đối với một số doanh nghiệp thì một khắc dấu treo có thể thực hiện trên các tờ văn bản chứa các thông tin liên quan với nội bộ công ty, nó có giá trị mang thông báo của cơ quan, tổ chức đó. Nếu không dấu treo sẽ được đóng lên đầu trang bên phía góc trái của hóa đơn thuế VAT.

Khắc dấu treo trên văn bản không hề có giá trị gì cho văn bản đó hết, có chỉ có tác dụng thể hiện văn bản được đóng dấu treo này là một bộ phận con của văn bản chính thức.

Khắc dấu giáp lai văn bản

Khắc dấu giáp lai là kiểu đóng dấu lên cả phần bên trái và bên phải của 2 tờ văn bản trở lên. Việc đóng dấu giáp lai tại đây thì việc khắc dấu công ty tại hà nội sẽ mang tất cả những thông tin chứng thực của văn bản đó, điều này như để khẳng định tính xác thực của văn bản, không cho việc mạo danh nội dung trên văn bản. Việc đóng dấu giáp lai này sẽ cơ quan pháp luật chứng thực và xác nhận.

Trong những hợp đồng được ký kết giữa các tổ chức, doanh nghiệp thì hợp đồng ký kết thường là văn bản nhiều trang bao gồm thông tin, chữ ký, đóng dấu, đồng thời tại phần cuối của trang thì đều có đóng dấu giáp lai, trong trường hợp các bên đều đã dùng đến con dấu.

Đối với trường hợp văn bản có nhiều trang khác nhau thay vì đóng dấu 1 lần thì có thể đóng dấu thành nhiều lần. Thực hiện khắc dấu giáp lai trên tất cả các trang văn bản liên tiếp cho đến khi hoàn thành xong các trang của văn bản,  cần phải bảo đảm khi gộp các trang văn bản được đóng dấu lại thì phải khớp với con dấu đã đóng.

Đóng dấu giáp lai còn có thể được thực hiện tại những văn bản có đính kèm theo ảnh như CMTND, bằng cấp liên quan,… những loại văn bản này được đóng dấu giáp lai rất phổ biến.

Khắc dấu giáp lai
                                   Hình ảnh: Khắc dấu giáp lai

Nếu bạn đang mong muốn một con dấu để thực hiện một đóng dấu hiệu quả thì hãy đến với khắc dấu An Khánh. An Khánh là đơn vị chuyên cung cấp các con dấu chất lượng như khắc dấu công văn đến, khắc tên tiếng Nhật… , mẫu mã đẹp mắt và giá thành hợp lý. Những dịch vụ tại An Khánh hỗ trợ khách hàng sẽ không làm bạn thất vọng khi chọn khắc dấu An Khánh.

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG CHO CHÚNG TÔI QUA

hotline: 0975.686.270 – 094.384.7064

Facebook: https://www.facebook.com/khacdaugiareankhanh

Địa chỉ:193 Phúc Diễn, TDP Số 2, Xuân Phương, Từ Liêm, Hà Nội

Để được tư vấn cũng như giải đáp miễn phí nhé

 

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận