Khắc dấu nhảy số tự động

0
2798
Rate this post

Chúng ta dễ dàng bắt gặp con số seri trên các sản phẩm, bạn có thắc mắc rằng làm thế nào để có con số seri như vậy, con số seri đấy có ý nghĩa gì… bài viết dưới đây giúp bạn hiểu thêm về khắc dấu nhảy số tự động.

Khắc dấu nhảy số tự động
Khắc dấu nhảy số tự động

Đi tìm hiểu về khắc dấu nhảy số tự động

Trong công việc in ấn cũng như sản xuất thì con dấu nhảy số tự động là công cụ hộ trợ đắc lực trong việc in ấn mã số seri sản phẩm. Khắc dấu nhảy số tự động là một con dấu gồm một dãy số, khi bạn đóng dấu thì dãy số đó tự động nhảy số theo thứ tự mà bạn cần điều chỉnh hay vặn số.

Con dấu nhảy số tự dộng có các loại dấu 6 số, 8 số, 10 số, 12 số. Con dấu sẽ tự động nhảy số từ số 1 tăng dần theo từng đơn vị. Ngoài ra con dấu chế độ điều chỉnh số lần nhảy số như chế độ đóng hai lần, ba lần mới nhảy số theo đúng yêu cầu nhu cầu của người chủ sở hữu, rất phù hợp đóng dấu nhiều liên. Con dấu này chủ yếu dùng đóng dấu số seri hay đóng dấu trang.

Công nghệ khắc dấu nhảy số tự động lấy ngay

Công nghệ khắc dấu laser giá rẻ là công nghệ sử dụng sức mạnh của tia laser làm phá hủy đi những phần không cần thiết, để lại những hình ảnh, con chữ, chữ số hay những ký tự cần khắc đó chính là bề mặt con dấu. sức mạnh của chùm laser hộ tụ tại một điểm có thể phá hủy bất kỳ vật liệu nào ngay cả trên kinh loại, phi kim, gỗ, thủy tinh, cao su…

Dịch vụ khắc dấu giá rẻ tại An Khánh
Dịch vụ khắc dấu giá rẻ tại An Khánh

Dịch vụ khắc dấu An Khánh  tự hào là đơn vị khắc dấu chuyên nghiệp, đảm bảo khắc nhanh chóng, rõ nét, đúng mẫu mã với giá thành rẻ nhất với phương châm lợi ích của khách hàng là thành công của chúng tôi. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ khắc dấu tốt nhất hiện nay.

Cán dấu được dùng bằng chất liệu nhựa cao cấp, và sử dụng công nghệ khắc hiện đại lazer, sử dụng an toàn tiện gọn cùng với khay mực có thể tháo ra và lắp vào dễ dàng trong việc đổ mực và sử dụng tiếp.

Khi khách hàng khắc dấu tại công ty chúng tôi sẽ được cung cấp một số lợi ích từ dịch vụ như:

– Khắc dấu nhanh lấy ngay sau 10 phút

– Tư vấn và giải đáp miễn phí cho khách hàng những mẫu dấu phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

– Làm đề mô cho khách hàng xem trước mẫu dấu khi đóng ra.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình trong công việc luôn nỗ lực nâng cao tay nghề và kiến thức để tạo ra con dấu sắc nét, tinh xảo, đường nét tỉ mỉ cho con dấu.

 Khi đặt hàng số lượng lớn quý khách được hưởng mức giá ưu đãi.

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG CHO CHÚNG TÔI QUA

hotline: 0975.686.270 – 094.384.7064

Facebook: https://www.facebook.com/khacdaugiareankhanh

Địa chỉ:193 Phúc Diễn, TDP Số 2, Xuân Phương, Từ Liêm, Hà Nội

Để được tư vấn cũng như giải đáp miễn phí nhé

 

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận