Khắc dấu tên có giá trị pháp lý không?

0
2708
5/5 - (1 bình chọn)

Khắc dấu tên là con dấu chứa thông tin liên quan họ tên, chức danh của chủ sở hữu con dấu. Con dấu tên và con dấu chức danh hiện nay là 2 loại dấu rất phổ biến trong các doanh nghiệp. Khi công việc của bạn liên quan đến việc ký hay đóng dấu nhiều văn bản giấy tờ, thì con dấu tên giúp công việc của bạn trở nên nhanh chóng và hiệu quả hơn rất nhiều. Chính vì vậy mà con dấu tên được sử rộng rộng rãi và thông dụng như vậy.

Hình ảnh khắc dấu tên giá rẻ
Hình ảnh khắc dấu tên giá rẻ

Tìm hiểu về con dấu tên

Khắc dấu tên là con dấu chứa họ và tên của chủ sở hữu con dấu. Con dấu tên khắc kèm theo chức danh của chủ sở hữu con dấu thì đấy là con dấu chức danh. Đối với nhiều ngành nghề đặc thù thì con dấu tên có vái trò đặc biệt quan trọng. Chẳng hặn như nghề giáo viên, kỹ sư, bác sĩ, hay nhân viên văn phòng với như giám đốc, trưởng phòng… đều sử dụng con dấu tên để đóng dấu vào văn bản, giấy tờ, hợp đồng, hay những hóa đơn, chứng từ, bản vẽ, sổ khám bệnh… Chính và vậy con dấu chữ ký và con dấu tên sẽ giúp bạn xử lý công việc nhanh chóng hơn rất nhiều.

>>> Xem thêm:

Khắc dấu tên có gái trị pháp lý không?

Hiện nay nhiều văn bản giấy tờ bạn vẫn phải sử dụng chữ ký tươi (tức là ký trực tiếp) khi làm việc với cơ quan nhà nước hoặc ngân hàng. Bởi vậy con dấu tên không có giá trị về mặt pháp lý. Tuy nhiên đối với những trường hợp khác như hợp đồng cá nhân, văn bản nội bộ, các quyết định thông báo… thì con dấu tên và chữ ký có giá trị tương đương với chữ ký tươi.

Mẫu dấu tên An Khánh cung cấp
Mẫu dấu tên An Khánh cung cấp

Vì không có giá trị về mặt pháp lý nên khi làm con dấu tên bạn không cần phải cung cấp cũng như xuất trình bất kỳ giấy tờ nào cả. Bạn hoàn toàn có thể chủ động trong việc thiết kế, lựa chọn kích thước, font chữ, màu mực của con dấu.

Mẫu dấu tên phổ biến nhất hiện nay là con dấu chỉ có 1 dòng thể hiện họ tên đầy đủ của 1 người.

Cũng có nhiều khách hàng đặt khắc dấu tên 2 dòng thể hiện chức vụ nghề nghiệp của cá nhân và họ tên cá nhân hoặc họ tên cá nhân và số điện thoại, để thuận tiện trong công việc, bệnh nhân hay cá nhân nhìn vào biết được ai là người ký hay dóng dấu văn bản, giấy tờ đó.

Ngoài ra An Khánh cung cấp rất nhiều, rất nhiều mẫu dấu tên khác theo yêu cầu cầu của khách hàng như dấu tên cửa hàng, dấu tên shop, công ty kèm địa chỉ và số điện thoại… Tùy theo yêu cầu, sở thích của khách hàng mà chúng tôi sẽ tư vấn, thực hiện làm con dấu tên phù hợp.

Khắc dấu tên chất lượng cao tại An Khánh

Khắc dấu An Khánh có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tay nghề cao, năng động và nhiệt tình. Chúng tôi luôn đầu tư các loại máy móc công nghệ tiên tiến, hiện đại nhằm đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Là đơn vị đầu đầu trong lĩnh vực khắc dấu, chúng tôi cung cấp dịch vụ khắc dấu tên với mức giá rẻ nhất trên thị trường Hà Nội hiện nay. Bên cạnh đó chúng tôi cũng kinh doanh các loại cán và mực dấu của các thương hiệu nổi tiếng như Shiny, Trodat, TDStamp…

Dịch vụ khắc dấu An Khánh cung cấp
Dịch vụ khắc dấu An Khánh cung cấp

Khách hàng chỉ cần gửi thông tin cũng như mẫu dấu cần khắc lên con dấu cho An Khánh, chúng tôi sẽ thực hiện khắc cho quý khách con dấu tên chỉ trong 10 phút. Nếu quý khách ở Hà Nội, chúng tôi giao dấu ngay trong ngày.

Mọi thắc mắc xin liên hệ tới An Khánh để được giải đáp miễ phí nhé.

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG CHO CHÚNG TÔI QUA

hotline: 0975.686.270 – 094.384.7064

Địa chỉ:193 Phúc Diễn, TDP Số 2, Xuân Phương, Từ Liêm, Hà Nội

Để được tư vấn cũng như giải đáp miễn phí nhé

 

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận