Khắc dấu tên có thực sự cần thiết

0
2379
Rate this post

Khắc dấu tên và dấu chức danh là một trong những con dấu phổ biến và thông dụng hiện nay. Con dấu tên là công cụ hỗ trợ đắc lực trong việc giúp công việc trở nên nhanh chóng và tiết kiệm thơi gian hơn rất nhiều. Không những thế tạo lên dấu ấn về sự làm việc chuyên nghiệp.

Khắc dấu tên kèm chức danh
Khắc dấu tên kèm chức danh

Cùng đi tìm hiểu về khắc dấu tên

Khắc dấu tên là con dấu chứa thông tin về họ tên, chức vụ, số điện thoại hay thông tin cá nhân của chủ sở hữu con dấu.

Nói chung, bất kể ngành nghề nào, nếu công việc của bạn là thường xuyên phải ký đóng dấu thì chúng tôi khuyên bạn nên khắc 1 con dấu tên và luôn mang theo khi đi làm. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và giảm bớt sự mệt mỏi cho đôi tay của mình.

Xem thêm:

Khắc dấu tên có thực sự cần thiết?

Khắc dấu tên ngày nay được sử dụng rộng rãi. Đối với mỗi ngành nghề thì con dấu lại có vai trò riêng.

Đối với một số ngành nghề đặc thù thì con dấu tên có vai trò đặc biệt quan trọng. Chẳng hạn như nghề giáo viên: Cứ mỗi khi kỳ thi tốt nghiệp đến thì một giáo viên có thể phải chấm hàng trăm bài thi khác nhau. Để xác định được ai chấm bài thi nào thì người chấm bài phải ký và ghi rõ họ tên của mình trên bài thi. Khi đó con dấu chữ ký và dấu tên sẽ giúp bạn nhàn hạ hơn rất nhiều. Hoặc như một bác sĩ, mỗi ngày phải khám và ký trên sổ khám bệnh của biết bao nhiêu bệnh nhân.

Các mẫu dấu tên phổ biến hiện nay

Vì không có ý nghĩa về mặt pháp lý nên để khắc được con dấu tên bạn không cần phải cung cấp bất kỳ giấy tờ nào cả. Người khắc dấu hoàn toàn chủ động trong việc lựa chọn kích thước, font chữ, màu mực sử dụng trên con dấu.

Khắc dấu tên giá rẻ
Khắc dấu tên giá rẻ

Mẫu dấu tên phổ biến nhất hiện nay là con dấu chỉ có 1 dòng thể hiện họ tên đầy đủ của 1 người như: dấu tên 1 dòng, dấu tên 2 dòng gồm họ tên và chức vụ hay dấu tên 3 dòng gồm có họ tên, số điện thoại và chức vụ. Ngoài ra còn nhiều mẫu dấu tên khác nhau theo yêu dầu của khách hàng như dấu tên cửa hàng, dấu tên công ty… tùy thuộc vào nhu cầu và sở thích của khách hàng.

Khắc dấu tên chất lượng

Cổng ty khắc dấu An Khánh có đội ngũ nhân viên tay nghề cao, năng động và nhiệt tình. Chúng tôi đầu tư đầy đủ các loại máy móc công nghệ hiện đại nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng. Với thâm niên nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực khắc dấu, chúng tôi có khả năng cung cấp dịch vụ khắc dấu tên với mức giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Bên cạnh đó chúng tôi cũng kinh doanh các loại cán và mực dấu của các thương hiệu nổi tiếng như Shiny, Trodat, Colop… trên phạm vi toàn quốc.

Khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin cần khắc trên con dấu cho An Khánh, chúng tôi sẽ thực hiện khắc cho quý khách chỉ trong 10 phút. Nếu quý khách ở Hà Nội, chúng tôi giao con dấu thành phẩm ngay trong ngày. Sẽ thiết kế và khắc dấu tên theo đúng những gì quý khách hàng đã yêu cầu. Cán dấu là sản phẩm chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng như Shiny, Trodat… với thiết kế thông minh, chắc chắn, đa dạng mẫu mã và kích thước. Công nghệ khắc laser đảm bảo độ chính xác cao và sắc nét nhất. Cho kết quả dấu đóng rõ ràng, không bị nhòe mực. Nếu nhìn bằng mắt thường trông đẹp như trên bản thiết kế. Mực dấu chính hãng, rõ nét, đều màu và không phai. Đảm bảo đẹp mãi với thời gian.

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG CHO CHÚNG TÔI QUA

hotline: 0975.686.270 – 094.384.7064

Facebook: https://www.facebook.com/khacdaugiareankhanh

Địa chỉ:193 Phúc Diễn, TDP Số 2, Xuân Phương, Từ Liêm, Hà Nội

Để được tư vấn cũng như giải đáp miễn phí nhé

 

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận