Khắc dấu tên giá rẻ tại Hà Nội

307
5 (100%) 1 vote

Hotline:  0975.686.270

Dịch vụ khắc dấu tên giá rẻ tại Hà Nội hiện nay khá nhiều đơn vị cung cấp ở các lĩnh vực phong phú khác nhau như:  Khắc dấu chức danh, khắc dấu chữ ký…  khắc dấu tên được sử dụng trong công việc giấy tờ, cuộc họp hay ký hợp đồng của doanh nghiệp. bạn đang muốn tìm cho mình một địa chỉ khắc dấu tên uy tín, chất lượng con dấu sắc nét, độ chính xác cao. Bài viết dưới đây giúp bạn hiểu rõ hơn về khắc dấu tên và địa chỉ khắc dấu giá rẻ tại Hà Nội.

Tìm hiểu về khắc dấu tên

Khắc dấu tên giá rẻ tại An Khánh
                                    Khắc dấu tên giá rẻ

Trong doanh nghiệp, tổ chức, các cơ quan nhà nước thì việc sử dụng các con dấu tên là rất cần thiết. Khắc dấu tên con dấu được khắc đầy đủ họ tên và chức danh  hay số điện thoại … của người sở hữu con dấu. Người được khắc dấu tên phải là người có chức danh trong công ty và được pháp luật thừa nhận. ví dụ như (Nguyễn Văn An 0978888789) .

Với công nghệ khắc dấu laser, chùm năng lượng hội tụ tại một điểm đánh bay những khoảng trống những chỗ không cần thiết, để lại những đường nét cần khắc. Công nghệ laser hiện đại có thể khắc lên đường nét ẩn, đặc biệt để tránh là giả con dấu.

Tại sao bạn nên khắc dấu tên

  • Đầu tiên giúp bạn tiết kiệm được thời gian làm việc, công sức của bạn khi làm việc, khi bạn phỉ phải ký hàng đống giấy tờ thì việc khắc dấu tên nhanh chóng giúp bạn đóng dấu một cách nhanh chóng, giải quyết công việc một cách nhanh gọn nhẹ
  • Ưu điểm thứ hai cần nhắc đến tiết kiệm được thời gian tức là tiết kiệm được chi phí của bạn. Chi phí và thời gian tiết kiệm được bạn có thể đầu tư công việc khác cho doanh nghiệp.
  • Khi làm việc bằng con dấu thể hiện sự chuyên nghiệp trong cách làm việc của bạn đối với dối tác làm ăn.

Địa chỉ khắc dấu tên giá rẻ tại Hà Nội

Dịch vụ khắc dấu tên tại An Khánh
                      Dịch vụ khắc dấu tên tại An Khánh

Khắc dấu tên An Khánh địa chỉ khắc dấu giá rẻ tại Hà Nội. An Khánh đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ khắc dấu nhanh chóng. Cùng với đội ngũ nhân viên lâu năm kinh nghiệm, nhiệt tình trong quá trình tư vấn mẫu dấu cho khách hàng với những mẫu dấu chuẩn theo quy định của Nhà nước.

Công nghệ khắc dấu hiện đại Shiny, kỹ thuật khác laser luôn tạo ra con dấu sắc nét với độ chính xác cao nhất. Có thể tạo ra những con dấu theo yêu cầu của từng khách hàng.

Con dấu tại An Khánh bảo hành mặt dấu vĩnh viễn

Khi đặt hàng với số lượng lớn được hưởng mức gái ưu đãi

Giao hàng tận nơi nhanh chóng đối với nội thành Hà Nội

Bạn có thể liên hệ đến An Khánh thông qua

Địa chỉ liên hệ : Số 09 Ngõ 66 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Số điện thoại: 0975.686.270 – 094.384.7064

Gmail: khacdauankhanh@gmail.com

website: http://khacdauankhanh.com.vn/

Tại sao bạn chọn khắc dấu An Khánh

  1. Làm việc chuyên nghiệp, nhiều năm trong lĩnh vực khắc dấu cùng đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm về quy cách làm các con dấu.
  2. Lên maket để quý khách thấy được hình thức sản phẩm
  3. Khắc dấu nhanh lấy ngay trong ngày
  4. Giao dấu miễn phí – free ship trong nội thành Hà Nội
  5. Sản phẩm chính hãng của các thương hiệu hàng đầu về ngành dấu
  6. Có hóa đơn GTGT ( VAT ).
  7. Giá cực hấp dẫn với đơn hàng lớn.