Khắc dấu thẩm thấu – công nghệ khắc laser

0
2746
Rate this post

Bạn là nhân viên văn phòng hàng ngày phải giải quyết công việc liên quan đến rất nhiều giấy tờ, công văn thì khắc dấu thẩm thấu giúp công việc của bạn trở nên nhanh chóng và hiệu quả hơn rất nhiều. Ngay sau đây, khắc dấu giá rẻ An Khánh sẽ giới thiệu đến bạn công nghệ khắc dấu thẩm thấu này, công nghệ đến từ Nhật Bản nhé.

Dấu thẩm thấu là gì?

Dấu thẩm thấu là con dấu sử dụng công nghệ thẩm thấu với cấu trúc khác với các loại dấu khác. Mực dấu được thẩm thấu từ trong cục giữ mực ra bề mặt dấu để tạo lên những con dấu in đều mực, tinh tế và sắc nét hơn.

Khắc dấu thẩm thấu giá rẻ
Khắc dấu thẩm thấu giá rẻ

Ưu điểm vượt trội khắc dấu thẩm thấu đem lại

Với những ưu điểm về kích thước, dễ dàng sử dụng, thêm mực nhanh chóng, mực dùng được lâu dài, không rơi mực ra ngoài, không cần có thêm khay mực ngoài, đặc biệt con dấu in ra sắc nét đã khiến người sử dụng tin tưởng và chọn dấu thẩm thẩu để sử dụng.

Đối với những con dấu chấm mực ngoài cần có khay mực thì khó có thể khắc phục được vấn đề bị nhòe mực do khả năng lấy mực không đều con dấu thẩm thấu khắc phục nhược điểm này một cách tuyệt đối mực dấu được thẩm thấu hay được in rất đều vá sắc nét.

Điểm khác biệt của con dấu thẩm mực nhờ áp dụng công nghệ khắc laser hiện đại và công nghệ thẩm thấu hiện đại từ Nhật Bản, mực được thấm đều ra bề mặt và “khô” hơn so với các cách lấy mực cũ. Mực in theo đúng đường in của mặt dấu nên tạo độ sắc nét cao như in từ máy in.

Mực dấu con dấu thẩm thấu
Mực dấu con dấu thẩm thấu

Một điểm đáng chú ý của công nghệ này đem lại là tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí vừa giảm thiểu được vấn đề thời gian do lượng mực rất nhiều có sẵn trong cục thấm và việc thẩm thấu không tạo ra mực thừa.

Với phương pháp tra mực cho các loại dấu chấm mực thông thường, các loại dấu lật như Shiny, Trodat, thì Dấu thẩm mực được tra mực hết sức nhanh chóng, sạch sẽ. Đặc biệt Dấu thẩm mực luôn sử dụng vật liệu lưu trữ, khuếch tán cùng một mặt dấu đặc chủng giúp con dấu không bị nhòe thậm chí khi lỡ tay đổ nhiều mực. Hãy nhớ, đổ mực bao nhiêu tùy bạn, con dấu vẫn sắc nét mà không bị nhòe và vấn đề tràn mực cũng không bao giờ xuất hiện.

Xem thêm:

Khắc dấu thẩm thấu An Khánh cung cấp

An Khánh không chỉ đi đầu trong lĩnh vực khắc dấu giá rẻ chất lượng cao mà là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực áp dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại vào dịch vụ khắc dấu để cung cấp cho khách hàng con dấu chất lượng hoàn hảo nhất.

Hiện nay có rất rất ít đơn vị có khả năng đầu tư máy móc để cung cấp dịch vụ khắc dấu thẩm thấu mà đa phần toàn là mua sẵn loại dấu từ Nhật hoặc có chăng là đặt qua làm qua nhiều cầu dẫn đến việc giá dấu thẩm thấu được đội lên rất cao. Và dịch vụ khắc dấu cung cấp ra ngoài thị trường cũng cao hơn so với khắc dấu An Khánh. Đầu tư máy móc hiện đại, nắm giữ công nghệ tiên tiến chúng tôi tự tin cung cấp dịch vụ khắc dấu thẩm thấu tại Hà Nội và các tỉnh lân cận với cam kết chất lượng và giá rẻ nhất thị trường.

Dịch vụ khắc dấu của An Khánh
Dịch vụ khắc dấu của An Khánh

Tới với dịch vụ khắc dấu tại An Khánh, khách hàng sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi khủng mà nhiều cơ sở kinh doanh dấu khác không đáp ứng được cho khách hàng:

  • Cam kết giá thành luôn luôn rẻ nhất thị trường dấu tại Hà Nội
  • Đặt dấu trong ngày, giao hàng tận nơi trong nội thành Hà Nội
  • Khắc dấu lấy ngay sau 10 phút đặt dấu
  • Nhận khắc dấu theo yêu cầu của khách hàng
  • Bảo hành trọn đời mặt dấu với tất cả các loại dấu

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG CHO CHÚNG TÔI QUA

hotline: 0975.686.270 – 094.384.7064

Facebook: https://www.facebook.com/khacdaugiareankhanh

Địa chỉ:193 Phúc Diễn, TDP Số 2, Xuân Phương, Từ Liêm, Hà Nội

Để được tư vấn cũng như giải đáp miễn phí nhé

 

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận