Khắc dấu theo yêu cầu vừa bền vừa đẹp

0
1345
Rate this post

Bạn đang có nhu cầu sử dụng con dấu liền mực để hỗ trợ cho công việc mà chưa tìm được địa chỉ khắc dấu uy tín, chất lượng. Khắc dấu An Khánh đơn vị khắc dấu theo yêu cầu giá rẻ, chuyên cung cấp dịch vụ khắc dấu chất lượng cao, bền đẹp theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Công nghệ khắc laser hiện đại
Công nghệ khắc laser hiện đại

Công dụng của con dấu đem lại trong công việc 

Con dấu như một công cụ hỗ trợ công việc một cách đắc lực. Để đóng dấu vào công văn giấy tờ, giúp công việc trở nên nhanh chóng, hiệu quả, chuyên nghiệp hơn rất nhiều. Mỗi một con dấu lại có công dụng và chức năng sử dụng riêng. Khắc dấu tên, chữ ký giúp bạn đóng dấu vào các văn bản, hợp đồng, thủ tục, giấy tờ trong doanh nghiệp một cách nhanh chóng và dễ dàng. Con dấu chức danh thể hiện giá trị pháp lý của cá nhân trong doanh nghiệp. Trong nghiệp vụ kế toán thì con dấu đã thu tiền, đã chi tiền có tác dụng vô cùng hữu ích cho nhân viên kế toán, nhân viên thu ngân, … Hay con dấu tròn, dấu logo giúp dông ty quảng bá thương hiệu khá tốt.  Còn dấu logo tiểu học cũng giúp giáo viên đóng dấu vào bài kiểm tra, đánh giá kết quả học tập của các em, giúp gần gũi với các em hơn, khiến cho các em không bị nặng nề về mặt điểm số. Trong xây dựng, con dấu hoàn công được sử dụng để xác nhận kiểm tra thử nghiệm, cũng như giúp theo dõi công trình được

Quy trình khắc dấu của An Khánh

Bước 1: Khách hàng được tư vấn miễn phí, lựa chọn mẫu dấu phù hợp

-Khắc dấu vuông, dấu tròn công ty lấy ngay

-Khắc dấu chức danh, dấu chữ ký, dấu mã số thuế

– Dấu sao y bản chính, dấu logo

-Khắc dấu tên, dấu hoàn công

-Khắc dấu nhảy số tự động, dấu hạn sử dụng

– Khắc dấu công văn đến, công văn đi

– Và các loại dấu theo yêu cầu của khách hàng…

Bước 2: Đội ngũ nhân viên kỹ thuật thiết kế lên bản maket trên máy tính theo yêu cầu của khách hàng cả về nội dung mẫu mã, hình thức. Sau khi lên ban market xong sẽ được đưa cho khách hàng xem và duyệt. Sau đó mới tiến hành sản xuất.

Bước 3: Khắc con dấu

Con dấu sẽ được làm theo công nghệ khắc laser hiện đại, tạo hình trên bề mặt chất liệu mà khách hàng lựa chọn có thể là gỗ, cao su hoặc các chất liệu khác theo yêu cầu.

Bước 4: Dán nội dung đã được thiết kế lên bề mặt đã được tạo hình

Bước 5: Đóng thử và giao dấu đến tận nơi khách hàng

Địa chỉ khắc dấu theo yêu cầu uy tín tại Hà Nội

Dịch vụ khắc dấu giá rẻ An Khánh cung cấp
Dịch vụ khắc dấu giá rẻ An Khánh cung cấp

Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực khắc dấu theo yêu cầu, Khắc dấu An Khánh luôn đầu tư hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại nhập khẩu từ nước ngoài. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi nhận khắc dấu lấy ngay tại Hà Nội các loại dấu cao su liền mực và sử dụng các loại dấu của các hãng dấu nổi tiếng của Trodat

Khách hàng khắc dấu theo yêu cầu tại An Khánh sẽ được đảm bảo một số lợi ích sau:

– Tư vấn miễn phí những giải pháp hợp lý, tối ưu, phù hợp nhu cầu khách hàng

– Giao hàng tận nơi theo yêu cầu của khách hàng

– Sản phẩm chính hãng, chất lượng đảm bảo

– Giảm giá, ưu đãi cho quý khách đặt hàng với số lượng lớn

– Bảo hành mặt dấu trọn đời

Quý khách hàng có nhu cầu khắc dấu, vui lòng liên hệ với An Khánh để được tư vấn miễn phí và được cung cấp các dịch vụ khắc dấu tốt nhất.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận