Khắc dấu tròn công ty

473
Rate this post

Khắc dấu tròn công ty

 • An Khánh – công ty chuyên khắc dấu  tròn công ty theo quy định của Bộ Công An. Được Bộ Công An cấp giấy phép khắc dấu tròn công ty, An Khánh chuyên nhận khắc dấu tròn công ty, dấu tròn doanh nghiệp cho tất cả các đơn vị trên địa bàn Hà Nội.
 • Sử dụng máy khắc laser công nghệ hiện đại được đăng kí, máy khắc dấu tròn công ty của An Khánh có độ chính xác cao, con dấu sắc nét và bền đẹp. Dấu tròn công ty được thể hiện đúng quy cách, đúng kích cỡ và chủng loại theo yêu cầu của Bộ Công An hiện nay.
 • Với đội ngũ kĩ thuật nhiều năm trong ngành sản xuất dấu tròn công ty, An Khánh luôn là đơn vị tiên phong trong việc làm con dấu công ty cho các doanh nghiệp tại Hà Nội.
 • Với đặc điểm dấu công ty yêu cầu khắc dấu phải có độ chính xác rất cao, nội dung chính xác, kích thước đúng quy chuẩn và đặc biệt là thời gian sử dụng rất dài nên An Khánh luôn lựa chọn những sản phẩm thương hiệu hàng đầu như: Shiny, Trodat, Colop……

khac-dau-tron-cong-ty

khac-dau-tron-công-ty-1

Khắc dấu tròn công ty uy tín tại An Khánh

 • Với giấy phép khắc dấu tròn giá rẻ công ty được Bộ Công An cấp phép, An Khánh luôn là đơn vị uy tín và trách nhiệm trong quá trình sản xuất dấu công ty.
 • Đến với An Khánh quý khách sẽ được tư vấn và hướng dẫn cụ thể để hoàn thiện thủ tục khắc dấu tròn công ty
 • Thời gian nhận dấu nhanh chóng, lấy ngay trong ngày, với công nghệ khắc dấu hiện đại bằng công nghệ laser, An Khánh luôn chủ động trong khâu sản xuất nhằm đáp ứng nhu cầu khắc dấu nhanh, lấy trong ngày.
 • Thủ tục nhanh chóng đơn giản theo đúng quy định của PC64 Bộ Công An quy định, An Khánh luôn là lựa chọn uy tín với các công ty mới thành lập.

Xem thêm:

Hãy nhấc máy gọi ngay cho công ty khắc dấu An Khánh để được hỗ trợ và giải đáp về thủ tục khắc dấu tròn công ty.

Tại sao bạn chọn khắc dấu An Khánh

 1. Làm việc chuyên nghiệp, nhiều năm trong lĩnh vực khắc dấu cùng đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm về quy cách làm các con dấu.
 2. Lên maket để quý khách thấy được hình thức sản phẩm
 3. Khắc dấu nhanh lấy ngay trong ngày
 4. Giao dấu miễn phí – free ship trong nội thành Hà Nội
 5. Sản phẩm chính hãng của các thương hiệu hàng đầu về ngành dấu
 6. Có hóa đơn GTGT ( VAT ).
 7. Giá cực hấp dẫn với đơn hàng lớn.