Khắc dấu với nhiều kiểu dáng đẹp mắt

0
2078
Rate this post

Liên hệ:  0975.686.270

Khắc dấu hiện nay hỗ trợ công việc giấy tờ, hợp đồng tại văn phòng của các doanh nghiệp tổ chức rất hiệu quả và tiết kiệm nhiều thời gian nên được ưa chuộng rộng rãi. Để biết thêm chi tiết về mẫu mã các loại dấu bạn có thể xem qua những thông tin dưới đây.

Khắc con dấu là gì?

Con dấu được hiểu như là một dấu hiệu của một cá nhân tổ chức nào đó, con dấu thường là duy nhất, không trùng lặp với những cái khác như khắc dấu chức danh, khắc dấu chữ ký….  Một sở hữu con dấu cũng là cách để khẳng định sự riêng biệt của tổ chức đơn vị này so với đơn vị khác.

Con dấu đã được sử dụng từ xa xưa, biểu hiện cho vị trí và giá trị của người sử dụng trong xã hội, nhất là đối với những người có chức vị quản lý xã hội.

Trong văn hóa của một số nước châu á đã coi trọng con dấu, nó thể hiện địa vị và quyền hành của những người lãnh đạo đất nước vì vậy con dấu được xem như bảo vật quốc gia, chính vì vậy hiện nay tại nhiều nước châu á con dấu được sử dụng trong công việc rất phổ biến trong đó có Việt Nam.

Hiện nay dịch vụ khắc dấu được thực hiện với nhiều con dấu với mẫu mã khác nhau, tùy vào nhu cầu của người sử dụng để làm ra những con dấu phù hợp nhất.

Con dấu logo công ty
                     Hình ảnh:Con dấu logo công ty

Một số phương pháp khắc dấu hiện nay

Khắc dấu bằng công nghệ laser

Công nghệ khắc dấu bằng laser được tiến hành sự trên nguồn laser phát ra tia laser với năng lượng cao di chuyển theo mẫu cần khắc, đều này sẽ giúp loại bỏ đi những phần không cần thiết chỉ còn lại những hình dáng và đường nét chi tiết và tinh xảo, vì vậy dịch vụ khắc dấu khi dùng công nghệ laser để khắc dấu sẽ đem lại độ chính xác cao, tinh tế, đẹp mắt. Đồng thời còn có thể mã hóa những điểm trên con dấu để ngăn việc làm dấu giả.

Xem thêm:

khắc dấu đã thu tiền
khắc dấu công ty tại Hà Nội
khắc dấu ngày tháng năm

Ưu điểm nổi bật của phương pháp này: 

  •  Có thể tiến hành khắc dấu các loại khác nhau với kết quả đem lại rất cao.
  • Thời gian làm con dấu nhanh chóng, chỉ mất 5 phút là hoàn thành xong con dấu, tiết kiệm thời gian hiệu quả hơn.
  • Ngoài ra bản mẫu thiết kế khi hoàn thành có thể lưu lại và so sánh với những bản sau.
  • Để ngăn việc làm con dấu giả thì công nghệ laser sẽ giúp người dùng mã hóa lên các điểm đặc trưng của con dấu.
  • Đồng thời công nghệ khắc laser này còn thích hợp khi khắc và chế tạo các sản phẩm vật liệu khác
khac-dau-mau-ma-da-dang
                   Hình ảnh: Khắc các loại dấu tên phổ biến

Khắc dấu font chữ mẫu mã đa dạng

Khắc dấu font chữ được sử dụng bằng sẽ đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng với hình dáng, kích thước font chữ, kí hiệu riêng biệt như khắc dấu tên, khắc dấu logo hà nội…. chắc chắn sẽ phù hợp với con dấu của người sử dụng, đáp ứng được tất cả mọi người.

Trên đây là những thông tin về những phương pháp khắc dấu và ưu điểm của nó, để biết thêm nhiều thông tin hữu ích về các dịch vụ khắc dấu và giá thành của từng loại dịch vụ bạn có thể tham khảo trực tiếp website: khacdauankhanh.com.vn. Nếu bạn còn thấy khăn băn hay còn có điều gì cần giải đáp vui lòng liên hệ đến khắc dấu An Khánh là điểm đến tin cậy của rất nhiều khách hàng hiện nay.

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG CHO CHÚNG TÔI QUA

hotline: 0975.686.270 – 094.384.7064

Facebook: https://www.facebook.com/khacdaugiareankhanh

Địa chỉ:193 Phúc Diễn, TDP Số 2, Xuân Phương, Từ Liêm, Hà Nội

Để được tư vấn cũng như giải đáp miễn phí nhé

 

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận