Làm con dấu đỏ doanh nghiệp cần những thủ tục gì

0
1853
5/5 - (1 bình chọn)

Con dấu đỏ được coi như tài sản vô cùng quý giá của bất kỳ doanh nghiệp nào. Con dấu đỏ hay còn gọi là con dấu công ty dùng để đóng dấu trong các văn bản, hợp đồng, thông báo, quyết định của công ty. Có rất nhiều khách hàng khi đến với Khắc dấu An Khánh để làm con dấu đỏ mà không biết cần có các thủ tục, giấy tờ cần thiết để làm con dấu. Bài viết dưới đây chúng tôi giúp bạn giải đáp những thắc mắc.

Con dấu đỏ doanh nghiệp
Con dấu đỏ doanh nghiệp

Thủ tục làm con dấu đỏ doanh nghiệp

Luật doanh nghiệp 2014 có nhiều thay đổi đáng kể so với luật doanh nghiệp 2005. Đối với luật doanh nghiệp 2005 thì mỗi doanh nghiệp chỉ được sử dụng một con dấu duy nhất, con dấu hình tròn và phải do công an cấp. Tuy nhiên khi luật doanh nghiệp 2014 được áp dụng thì doanh nghiệp có thể tự quyết định về hình thức, nội dung cũng như số lượng con dấu của doanh nghiệp. Bởi sự thay đổi mới của luật mà thủ tục làm con dấu đỏ doanh nghiệp cũng trở nên đơn giản, nhanh chóng hơn rất nhiều.

>>> tìm hiểu thêm

Những thủ tục cần thiết để làm con dấu doanh nghiệp

+ Thủ tục làm con dấu đỏ doanh nghiệp rất đơn giản, bạn chỉ cần mang giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh bản công chứng, giấy ủy quyền của người chịu trách nhiệm đến đơn vị khắc dấu An Khánh để yêu cầu khắc dấu theo mong muốn của bạn. Tuy nhiên cần lưu ý một vài điểm sau.

  1. Doanh nghiệp được quyền quyết định về mặt nội dung, nhưng bắt buộc phải có nội

dụng sau: Tên doanh nghiệp,  mã số doanh nghiệp, địa chỉ doanh nghiệp.

  1. Số lượng con dấu: doanh nghiệp được hoàn toàn quyết định số lượng con dấu

doanh nghiệp muốn khắc

  1. Hình thức con dấu: không bắt buộc phải là hình tròn như trước đây, có thể là hình

vuông, hình tròn, hình tam giác, hình ô van… (chúng tôi khuyên bạn làm con dấu đỏ doanh nghiệp nên làm con dấu tròn vì trong tiềm thức của nhiều khách hàng thì con dấu doanh nghiệp phải là con dấu tròn). Màu mực con dấu đóng ra thường là màu đỏ.

+ Sau khi khắc dấu doanh nghiệp xong, doanh nghiệp làm thông báo mẫu dấu, gửi lên phòng Đăng ký kinh doanh để đăng công bố mẫu con dấu trên công thông tin điện tử quốc gia.

+ Sau 3 ngày phòng Đăng ký kinh doanh sẽ trả thông báo mẫu dấu.

Trên đây là tất cả thủ tục cũng như giấy tờ để làm con dấu công ty, nếu quý khách hàng còn có bất kỳ thắc mắc gì thì xin vui lòng liên hệ tới An Khánh để được tư vấn cũng như giải đáp miễn phí nhé.

Đơn vị khắc dấu vừa bền, đẹp giá lại rẻ

khắc dấu giá rẻ An Khánh
khắc dấu giá rẻ An Khánh

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ làm con dấu giá siêu rẻ mà chất lượng không đảm bảo. Khiến cho nhiều quý khách hàng hoang mang không biết lựa chọn cho mình đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng.

Khắc dấu An Khánh chúng tôi luôn tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực khắc dấu, luôn đem đến cho khách hàng những con dấu công ty chất lượng, dấu đóng ra sắc nét, tinh tế, khô ngay sau khi đóng dấu. Con dấu chúng tôi cung cấp luôn rẻ nhất trên thị trường. Bởi An Khánh là nhà phân phối duy nhất hãng dấu Trodat, TDStamp tại Hà Nội.

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG CHO CHÚNG TÔI QUA

hotline: 0975.686.270 – 094.384.7064

Địa chỉ:193 Phúc Diễn, TDP Số 2, Xuân Phương, Từ Liêm, Hà Nội

Để được tư vấn cũng như giải đáp miễn phí nhé

 

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận