Tại sao bạn không nên làm con dấu giả

0
10690
5/5 - (1 bình chọn)

Hiện nay trên thị trường vẫn còn tồn tại rất nhiều con dấu giả. Để nhằm đạt được mục đích cũng như lợi ích của cá nhân riêng, có rất nhiều người đã làm con dấu giả. Vậy bạn có biết việc sử dụng con dấu giả đó gây ra những hậu quả gì, thì bài viết dưới đây giúp bạn hiểu thêm cũng như lý do vì sao bạn không nên làm con dấu giả.

Hiện nay nhu cầu khắc dấu tròn giả rất cao. Hầu hết những cá nhân, tổ chức khắc dấu tròn giả nhằm mục đích đóng dấu vào chứng từ, hợp đồng, giấy tờ khống hay một vài giấy tờ, văn bản khác.

Hình ảnh làm con dấu giả
Mẫu dấu thật và dấu giả

Tìm hiểu về làm con dấu giả

Con dấu giả là dấu bắt trước hay làm giống hệt con dấu thật của các công ty, cơ quan, tổ chức. Những con dấu giả này có thể làm giống đến 98% con dấu thật. Bởi vậy mà khó có thể nhận biết bằng mắt thường được. Thường làm con dấu giả không cần bất kỳ giấy tờ nào vẫn có thể khắc và làm con dấu.

Chi phí khắc dấu giả thường rất cao từ 2.000.000 đến 10.000.000 VNĐ 1 con dấu. Đối với những người có ý định làm con dấu giả thì cá cả con dấu không quan trọng. Quan trọng con dấu đó giống con dấu thật bao nhiêu phần trăm.

Tại sao bạn không nên làm con dấu giả

Như bạn đã thấy hậu quả của việc làm ra con dấu giả còn phụ thuộc vào mục đích bạn sử dụng con dấu giả đó để làm gì. Còn tùy vào mục đích sử dụng con dấu và hậu quả việc đóng con dấu gây ra thì chế tài xử phạt từ cảnh cáo, phạt tiền hoặc ngồi tủ.

Như các bạn biết, sử dụng con dấu giả là không đúng với pháp luật, làm sai với quy định của pháp luật. Thường sử dụng dấu giả nhằm hợp pháp hóa những hợp đồng khống, chiếm đoạt tài sản cũng như nhằm qua mắt người dân.

Hình ảnh làm con dấu giả hàng loạt
Hình ảnh làm con dấu giả hàng loạt

Việc sử dụng dấu tròn giả có thể gây ảnh hưởng đến một hoặc nhiều người. Điều này có thể dẫn đến những thiệt hại lớn về người và của.

Sử dụng con dấu tròn giả có thể bị truy tố trách nhiệm hình sự cả người sử dụng con dấu và người sản xuất con dấu.

Nơi khắc dấu giả thường là những địa chỉ ma, không được cơ quan quản lý cấp phép khắc dấu tròn công ty, hoạt động chui lủi nhằm tránh sự phát hiện của cơ quan công an cũng như có quan có thẩm quyền.

Tìm hiểu thêm về dịch vụ khắc dấu:

Địa chỉ khắc dấu giả tại Hà Nội

Để tìm địa chỉ làm con dấu giả rất đơn giản, bạn chỉ cần lên Google và gõ từ khóa “địa chỉ khắc dấu tròn giả tại Hà Nội” thì có vô số địa chỉ giao bán trên mạng dịch vụ khắc dấu giả, dịch vụ khắc dấu tròn giả với giá cả khác nhau. Những địa chỉ trên đó thường không có thực, đa phần liên hệ qua điện thoại rồi đặt dấu, chuyển tiền và nhận dấu ở một địa điểm nào đó tại Hà Nội.

Dịch vụ khắc dấu giả hiện đang rất phổ biến, dấu gì cũng có, bao nhiêu con cũng được. Việc khắc con dấu giả chưa bao giờ dễ như hiện nay.

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG CHO CHÚNG TÔI QUA

hotline: 0975.686.270 – 094.384.7064

Địa chỉ:193 Phúc Diễn, TDP Số 2, Xuân Phương, Từ Liêm, Hà Nội

Để được tư vấn cũng như giải đáp miễn phí nhé

 

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận