Làm con dấu Nhật Bản chỉ với 100k

1
3860
Rate this post

Sắp tới bạn chuẩn bị đi sang Nhật du học, xuất khẩu lao động, hay định cư lâu dài bên Nhật thì bạn nên làm con dấu Nhật Bản để thuận tiện cho thủ tục giấy tờ xuất nhập cảnh hay tủ tục pháp lý bên Nhật. Như bạn đã biết Nhật Bản là đất nước có truyền thống lâu năm và nền văn hóa cổ xưa. Một trong số truyền thông đó là việc mỗi người dân Nhật Bản đều có một con dấu cá nhân riêng.

Làm con dấu Nhật Bản giá rẻ
Làm con dấu Nhật Bản giá rẻ

Con dấu Nhật Bản là gì?

Con dấu Nhật Bản là một con dấu tên riêng mà mỗi người dân Nhật Bản đều sở hữu. Con dấu này được pháp luật công nhận và sử dụng nó để đóng vào hóa đơn, giấy tờ đại diện cho mỗi cá nhân. Nội dung con dấu tên tiếng nhật thường khắc tên, ngày tháng ngày tháng năm sinh, nơi ở… Vì ở Nhật khi bạn làm gì, cần ký giấy tờ hồ sơ nào đó thì đều dùng đến con dấu cá nhân này.

Có những loại dấu tên tiếng nhật nào

Trên thị trường hiện nay có 2 loại con dấu tên tiếng nhật chủ yếu dấu tên tiếng nhật chấm mực ngoài và dấu tên tiếng nhật liền mực. Hiện nay con dấu tên tiếng nhật liền mực được ưa chuộng hơn rất nhiều bởi sự tiện dụng có nó đem lại.

Địa chỉ khắc dấu tên tiếng Nhật

Mẫu dấu tên tiếng nhật chấm mực ngoài
Mẫu dấu tên tiếng nhật chấm mực ngoài

Hiện nay, nước ta có hàng năm có rất nhiều người có nhu cầu sang Nhật đề học tập, làm việc cũng như định cư sinh sống. Vì vậy mà rất nhiều người hiện nay muốn tìm dịch vụ khắc dấu tên tiếng Nhật. Tìm hiểu dịch vụ khắc dấu giá rẻ

Với nhu cầu cao như vậy nên trên thị trường xuất hiện rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ khắc dấu. Khắc Dấu An Khánh chúng tôi là một đơn vị cung cấp các dịch vụ khắc dấu uy tín, chất lượng hiện nay. Ứng dụng công nghệ khắc dấu mới nhất từ Mỹ với công nghệ khắc dấu bằng Laser chúng tôi sẽ mang đến cho quý vị con dấu chất lượng nhất. Con dấu được khắc ra có màu sắc đẹp, độ bền cao mẫu mã đẹp.

Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm và tay nghề cao sẽ mang đến cho quý vị những dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi tư vấn cụ thể và nhiệt tình, nếu bạn có nhu cầu cần thiết kế mẫu mã con dấu chúng tôi sẵn sàng tư vấn và thiết kế cho bạn con dấu ưng ý nhất. Với rất nhiều dịch vụ khắc dấu như: khắc dấu liền mực, dấu công ty, dấu cá nhân, dấu chức danh, dấu hoàn công,… Sẽ mang đến cho bạn rất nhiều sự lựa chọn phong phú và đa dạng nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của mọi người hiện nay. Ngoài ra với dịch vụ khắc dấu hà nội của chúng tôi sẽ có chính sách bảo hành mặt dấu vĩnh viễn cho những người khắc dấu ở Hà Nội. Nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi khi bạn có nhu cầu nhé.

0975.686.270 –  094.384.7064

Email: khacdauankhanh@gmail.com

Địa chỉ : 193 Phúc Diễn, TDP Số 2, Xuân Phương, Từ Liêm, Hà Nội

Theo dõi
Thông báo của
guest
1 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
trackback

[…] 0 1658 […]