Mẫu dấu hoàn công mới nhất hiện nay

0
1997
5/5 - (1 bình chọn)

Bạn làm bên công trình xây dựng rất quan tâm về mẫu dấu hoàn công. Bạn muốn biết thêm thông tin về mẫu dấu hoàn công mới nhất 2018 có những nội dung gì, có thay đổi gì không. Hãy tham khảo và chia sẻ những thông tin dưới đây để cùng An Khánh nắm bắt được mẫu dấu hoàn công mới nhất hiện nay nhé.

Mẫu dấu hoàn công An Khánh cung cấp
Mẫu dấu hoàn công An Khánh cung cấp

Dấu hoàn công là gì?

Dấu hoàn công là con dấu dùng trong việc đóng dấu các bản vẽ hoàn công trong lĩnh vực xây dựng. Con dấu hoàn công có dạng khung hình chữ nhật. Mỗi con dấu được chia làm nhiều ô, có đầy đủ thông tin như: tên đơn vị thi công, ngày tháng thông công, xác nhận của các bên liên quan đến công trình.

Xem thêm:

Những quy định về mẫu dấu hoàn công 2018

Do tính chất đặc biệt, con dấu hoàn công này chỉ dùng trong xây dựng nên quy định về con dấu được áp dụng theo quy định tại phụ lục II – thông tư 26/2016/TT-BXD của Bộ xây dựng.

Theo đó thì nội dung tổng quát những vấn đề chính như sau:

Khác với việc làm con dấu công ty, khắc dấu tròn thì con dấu hoàn công sẽ có những đặc tính riêng. Sẽ không có quy định chung cho con dấu hoàn công về màu mực sử dụng nên các đơn vị có thể sử dụng mà dỏ hay xanh đều được. Kích thước con dấu sẽ phụ thuộc vào tên, kích cỡ chữ của mỗi đơn vị làm.

Có những loại dấu hoàn công nào

Hiện nay có 2 con dấu hoàn công được sử dụng thông dụng là dấu hoàn công liền mực và dấu hoàn công chấm mực ngoài

Khắc dấu hoàn công chấm mực ngoài

Mẫu dấu hoàn công chấm mực ngoài
Mẫu dấu hoàn công chấm mực ngoài

Con dấu hoàn công chấm mực ngoài là con dấu có phần hộp mực tách rời với con dấu. Con dấu dạng hình chữ nhật, cán dấu làm bằng gỗ, mặt dấu làm bằng cao su. Ưu điểm nổi bật của con dấu này là giá thành rẻ hơn rất nhiều so với con dấu liền mực và kích thước con dấu không bị giới hạn.

Khắc dấu hoàn công liền mực

Ưu điểm nổi bật hơn hẳn của con dấu này là sử dụng công nghệ hiện đại, tích hợp 2 trong 1 tampon mực đi liền với con dấu. Nên rất thuận tiện trong việc di chuyển hay mang theo sử dụng trong công việc. Mặt dấu được làm bằng cao su được khắc rất tỉ mỉ, sắc nét từng chi tiết. Tuy nhiên con dấu này vẫn bị giới hạn bởi kích thước cũng như giá thành con dấu khá là cao.

Mẫu dấu hoàn công liền mực
Mẫu dấu hoàn công liền mực

Ở đấu khắc dấu hoàn công uy tín, chất lượng

Trên Hà Nội hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ khắc dấu hoàn công, có nhiều đơn vị khắc với giá rất rẻ. Tuy nhiên chất lượng con dấu nhận được có đảm bảo, con dấu đóng ra có sắc nét, màu mực có khô ngay sau khi đóng dấu hay không. Bạn không cần tìm kiếm đâu xa, khắc dấu An Khánh đơn vị chuyên cung cấp con dấu chất lượng, bèn đẹp cho khách hàng. Với phương châm luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, luôn cung cấp và đáp ựng mọi yêu cầu của khách hàng. Nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng dịch vụ khắc dấu của chúng tôi cung cấp nhé.

Hy vọng với những chia sẻ về mẫu dấu hoàn công mới nhất thì bạn đã nắm được những thông tin mình cần. Nếu còn những vấn đề thắc mắc gì thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoai: 0975.686.270 để chúng tôi tư vấn và giải đáp miễn phí nhé!

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG CHO CHÚNG TÔI QUA

hotline: 0975.686.270 – 094.384.7064

Địa chỉ:193 Phúc Diễn, TDP Số 2, Xuân Phương, Từ Liêm, Hà Nội

Để được tư vấn cũng như giải đáp miễn phí nhé

 

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận