Mẫu dấu hoàn công mới nhất theo nghị định 15

0
2929
Rate this post

Mẫu dấu hoàn công là một loại dấu được dùng để đóng lên bản vẽ hoàn công. Có dạng khung hình chữ nhật có nhiều ô và chứa nội dung khác nhau, con dấu chứa những nội dung như tên đơn vị thi công, ngày tháng năm kèm với chữ ký của các  bên liên quan. Bài viết dưới đây giúp bạn tìm hiểu thêm về mẫu dấu hoàn công mới nhất theo nghị định 15.

Mẫu dấu hoàn công liền mực
Mẫu dấu hoàn công liền mực

Mẫu dấu hoàn công theo nghị định 15

  • Nghị định này quy định về quản lý chất lượng công trình xây dựng trong việc thiết kế, thi công xây dựng, kiểm tra giám sát công trình. Giải quyết sự cố cũng như khai thác và sử dụng công trình.
  • Cơ quan quản lý nhà nước về xây dựng hướng dẫn, kiểm tra, giám định chất lượng công trình xây dựng, kiến nghị và xử lý các vi phạm về chất lượng công trình xây dựng theo quy định của pháp luật.

Những lợi ích của mẫu dấu hoàn công này là

Trong các bản vẽ hoàn công hay trong các công trình hoàn công dấu hoàn công thể hiện được chủ đầu tư, bên thi côn côn trình, và người chịu trách nhiệm thi công công trình. Chính vì vậy giúp bên nhà thầu dễ dàng kiểm tra và giám sát công trình cũng như bên chịu trách nhiệm khi gặp sự cố. Dễ dàng tìm lại được số liệu liên quan đến công trình như chủ thầu là ai, đơn vị nào thi công, ngày tháng năm…

Tại sao bạn nên lựa chọn khắc dấu An Khánh

Đến với công ty hàng đầu về ngành dấu bạn luôn yên tâm về chất lượng sản phẩm chúng tôi cung cấp. Chúng tôi luôn cấp nhiều mẫu mã, kiểu dáng cho khách hàng lựa chọn. An Khánh luôn tư vấn và đưa ra những mẫu dấu phù hợp nhất với khách hàng.

Khắc dấu hoàn công giá rẻ tại An Khánh
Khắc dấu hoàn công giá rẻ tại An Khánh

Được đầu tư hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại (Khắc dấu bằng phương pháp công nghiệp, sử dụng kỹ thật Laser) khắc dấu An Khánh nhận khắc dấu bản vẽ hoàn công theo yêu cầu của khách hàng với giá thành rẻ nhất. Đội ngũ nhân viên luôn nhiệt tình tư vấn mẫu dấu hợp lý tham gia mẫu dấu hợp lý cho khách hàng. Hiện nay công ty đang kinh doanh dấu hoàn công liền mực và mẫu dấu hoàn công chấm mực ngoài.

Chúng tôi còn cung cấp nhiều mẫu dấu khác như: Khắc dấu katakana, khắc dấu tên giá rẻ Hà Nội, khắc dấu tròn công ty lấy ngay… và nhiều dịch vụ khắc dấu theo yêu cầu khác.

+ Khách hàng đặt dấu của An Khánh sẽ hoàn thành đơn hàng và giao trong thời gian ngắn nhất, giao hàng tận nơi trong nội thành Hà Nội.

+ Làm dấu nhanh chóng lấy ngay sau 5 phút

+ Dịch vụ khắc giá rẻ cạnh tranh so với các đối thủ trên thị trường

+Quý khách đặt hàng với số lượng lớn sẽ được giảm giá.

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG CHO CHÚNG TÔI QUA

hotline: 0975.686.270 – 094.384.7064

Facebook: https://www.facebook.com/khacdaugiareankhanh

Địa chỉ:193 Phúc Diễn, TDP Số 2, Xuân Phương, Từ Liêm, Hà Nội

Để được tư vấn cũng như giải đáp miễn phí nhé

.

 

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận