Mực chống trôi Trodat

0
2560
Rate this post

Con dấu được sử dụng rộng rãi và trở thành công cụ hỗ trợ công việc một cách đắc lực trong hoạt động sản xuất kinh doanh đối với cá nhân hay tổ chức… Con dấu sử dụng rất rộng rãi không chỉ dùng để đóng trên hóa đơn, giấy tờ mà còn sử dụng để đóng trên các chất liệu trơn, mau trôi như: nilong, trên gỗ, nhựa, đá… Khi sử dụng để đóng dấu trên các chất liệu đặc biệt thì bạn không thể sử dụng mực dấu thông thường như vậy sẽ rất nhanh trôi mà phải sử dụng mực dấu chuyên dụng. Đó là mực dấu chống trôi Trodat có thể lưu giữ những đường nét, hình ảnh con dấu khi đóng trên bề mặt.

Mực dấu chống trôi Trodat
Mực dấu chống trôi Trodat

Tại sao nên sử dụng mực chống trôi Trodat

Nếu như không sử dụng mực dấu chống trôi Trodat thì khi đóng dấu lên các chất liệu như kim loại, nilong, nhựa hay trên gỗ mực rất nhanh trôi sau khi đón dấu.

Nhiều khách hàng của Khắc dấu An Khánh vì không biết có loại mực dấu chuyên dùng để sử dụng trên các chất liệu đặc biệt nên vẫn sử dụng mực dấu thông thường, và không thấy bám mực nên đã gọi điện hỏi chúng tôi nguyên nhân. Nên bài viết này, chúng tôi xin chia sẻ các thông tin liên quan đến mực dấu chống trôi để quý khách hàng có thể lựa chọn loại mực dấu phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Xem thêm:

Các loại mực khắc dấu

Mực dấu chống trôi là loại mực đặc biệt, có thành phần dầu phù hợp để bám trên các chất liệu dễ trôi màu, trơn, bóng. Mực chống trôi có mùi hắc hơn các loại mực thông thường khác, tương đối nhẹ và bay hơi rất nhanh. Vì thế sau khi đóng dấu thì bạn sẽ có thể sở tay ngay vào chỗ vừa đóng dấu mà không bị nhòe mực. Còn mực dấu thông thường khác bạn sẽ phải đợi một thời gian để mực dấu khô.

Hình ảnh mực dấu Shiny
Hình ảnh mực dấu Shiny

Khi sử dụng mực dấu chống trôi thì bạn cũng phải sử dụng khay dấu chuyên dụng, vì mực dấu chống trôi khô rất nhanh. Nếu sử dụng khay đựng mực bằng loại mút giấy thông thường thì mực dấu bay hơn rất nhanh và dẫn đến tình trạng khô mực và thậm chí cứng tấm mút giữ mực, và tấm mút này rất dễ rách. Chỉ sử dụng vài lần là con dấu đã hỏng. Chính vì vậy, khi dùng con dấu chống trôi thì ngoài mực chống trôi thì bạn cũng cần sử dụng khay mực chuyên dùng để có thể giữ màu mực dấu lâu hơn.

Điểm khác biệt nữa của mực dấu chống trôi là giá thành tương đối đắt. Mực dấu chống trôi thường có kích thước nhỏ hơn so với mực dấu thông thường. Ví dụ như mực dấu Shiny thì một lọ mực thông thường là 28ml, còn mực chống trôi là 15ml, nhưng giá của lọ mực chống trôi nhỏ có thể đắt gấp 3 lần mực dấu thông thường.

Trên đây là thông tin mà Khắc dấu An Khánh cung cấp cho quý khách hàng về mực dấu chống trôi và những lưu ý khi sử dụng loại mực dấu này. Hy vọng bài viết này đã cung cấp cho quý khách hàng những thông tin hữu ích.

Quý khách hàng có nhu cầu mua mực dấu chống trôi, hay đặt dấu vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi hoặc đặt hàng trực tiếp trên website, chúng tôi sẽ lập tức trả lời và tư vấn cho quý khách lựa chọn con dấu phù hợp nhất.

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG CHO CHÚNG TÔI QUA

hotline: 0975.686.270 – 094.384.7064

Địa chỉ:193 Phúc Diễn, TDP Số 2, Xuân Phương, Từ Liêm, Hà Nội

Để được tư vấn cũng như giải đáp miễn phí nhé

 

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận