Những ai có thể khắc dấu chức danh

0
1824
Rate this post

Khắc dấu chức danh giúp người dùng ký nhận văn bản giấy tờ một cách nhanh chóng và tiện lợi. Có rất nhiều nhiều câu hỏi xoay quanh vấn đề, những ai có thể khắc dấu chức danh và sử dụng con dấu này… Vì thế trong bài viết này giúp bạn hiểu rõ hơn về các quy định khắc dấu chức danh.

Một số loại mẫu dấu chức danh
Một số loại mẫu dấu chức danh

Những ai có thể khắc dấu chức danh

Con dấu trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực trong công việc ký nhận giấy tờ. Không chỉ những người doanh nhân hay những người có chức vụ trong doanh nghiệp mới có thể khắc dấu chức danh. Mà nhiều lĩnh vực ngành nghề khác có thể khắc dấu chức danh sử dụng trong công việc như giáo viên, kỹ sư, công nhân viên chức, bác sĩ… để phục vụ cho công việc của mình.

Khi sử dụng con dấu chức danh thể hiện sự chuyên nghiệp của cá nhân đến tổ chức, việc đóng dấu chức danh lên chữ ký để mọi người biết người ký nhận giấy tờ văn bản đó là ai, chức vụ gì sẽ tiện lợi hơn khi làm việc. Điều quan trọng nữa khi đóng dấu chức danh thay cho việc viết tay thể hiện được sự chuyên nghiệp hơn trong công việc.

Xem thêm:

Về giá trị pháp lý của con dấu?

Theo quy định khắc dấu tên, chức danh đều không có giá trị pháp lý bởi nó giống như việc thay viết tên bằng bút mà chuyển sang đóng dấu có tên chức danh kèm theo nhanh chóng, đơn giản và hiệu quả.

Con dấu chức danh chứa thông tin của chủ sở hữu gồm có tên và chức danh kèm theo có nhiều loại dấu chức danh phổ biến hiên nay như: dấu hộp lật tự động và dấu chấm mực ngoài. Dấu liền mực hay còn gọi là đấu hộp lật tự động được sử dụng rộng rãi và phổ biến hiện nay.

Màu mực thông dụng nhất được nhiều người sử dụng là màu đỏ vì nhiều người nghĩ rằng đây là màu sắc bắt buộc. Nhưng thực ra con dấu này không quy định màu sắc và bạn có thể lựa chon được nhiều màu khác ví dụ như màu xanh.

Như vậy không có quy định pháp luật nào về khắc dấu tên riêng cũng như dấu chức danh mà con dấu có những quy định theo chuẩn mực chung để có được một con dấu chức danh chuyên nghiệp hơn.

Địa chỉ khắc dấu chức danh siêu tốc

Dịch vụ khắc dấu An Khánh
Dịch vụ khắc dấu An Khánh

Khắc dấu An Khánh địa chỉ uy tín chất lượng cao về dịch vụ khắc dấu. Là đơn vị đi đầu trong ngành khắc dấu luôn luôn cung cấp con dấu chính hãng và đáp ứng yêu cầu của mọi khách hàng.

Dịch vụ khắc dấu nhanh chóng chỉ sau 10 phút bạn có ngay con dấu mà mình mong muốn, với giá thành rẻ phải chăng phù hợp với mọi khách hàng.

Cùng nhiều dịch vụ chăm sóc khách hàng như giao hàng tận nơi trong nội thành Hà Nội theo yêu cầu của khách hàng. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình tư vấn mẫu dấu phù hợp với từng yêu cầu của khách hàng.

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG CHO CHÚNG TÔI QUA

hotline: 0975.686.270 – 094.384.7064

Facebook: https://www.facebook.com/khacdaugiareankhanh

Địa chỉ:193 Phúc Diễn, TDP Số 2, Xuân Phương, Từ Liêm, Hà Nội

Để được tư vấn cũng như giải đáp miễn phí nhé

 

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận