Khắc dấu và bảo vệ con dấu

0
2273
Rate this post

Liên hệ:  0975.686.270

Con dấu hiện nay được nhiều cơ sở doanh nghiệp, cá nhân sử dụng để hỗ trợ công việc nhanh chóng và hiệu quả hơn. Con dấu dấu vừa thể hiện tính pháp lý đối với các ký kết giấy tờ mà còn tạo nên sự chuyên nghiệp và chủ động trong công việc. Vì vậy những lưu ý về khắc dấu và bảo vệ con dấu là điều quan trọng đối với tất cả người dùng con dấu, bạn có thể xem qua thông tin dưới đây.

Khắc dấu nhanh tại An Khánh
                Hình ảnh: Khắc dấu logo nhanh tại An Khánh

xem thêm

khắc dấu tên tiếng nhật

khắc dấu hoàn công lấy ngay

khắc dấu chữ ký 

Hiện nay những dịch vụ khắc dấu xuất hiện rất nhiều với nhiều loại hình khác nhau tuy nhiên để có được một dịch vụ khắc dấu hiệu quả mà con dấu tạo ra có tính pháp lý cho người dùng hay không thì không phải ở đâu cũng có.

Chính vì điều đó dịch vụ khắc dấu An Khánh với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm con dấu, cung cấp đến khách hàng những con dấu chất lượng, là địa chỉ tin dùng của nhiều khách hàng trong những năm qua. Chúng tôi luôn mang lại những giá trị tốt nhất đến khách hàng với tiêu chí con dấu chất lượng là sự bảo vệ con dấu với những sản phẩm giả.

Khắc dấu là gì?

Khắc dấu là tạo nên con dấu với độ khắc chìm hoặc nổi để tạo nên những hình ảnh cố định và duy nhất trên bề mặt con dấu với những loại phổ biến như khắc dấu tròn doanh nghiệp, dấu chữ ký, hoàn công,… Con dấu thể hiện quyền lợi có tính pháp lý đối với những cơ quan, tổ chức, cá nhân.

Những lưu ý khắc dấu và bảo vệ con dấu

Những mẫu khắc dấu của An Khánh
                  Những mẫu khắc dấu của An Khánh

Hiện nay khi con dấu được sử dụng rất phổ biến thì những sản phẩm con dấu được làm giả cũng xuất hiện. Nhưng đối với 2 yếu tố và chữ ký và việc đóng dấu thì khó có thể làm giả nên khi khắc dấu và bảo vệ con dấu cần lưu ý những yếu tố như sau:

  • Thực hiện khắc một cách tỉ mỉ, thiết kế kỹ càng, và tinh xảo.
  • Dùng những phương pháp hiện đại để sản xuất con dấu vì có thể đánh lên con dấu 1 số đặc trưng để tránh làm giả.
  • Khi sử dụng con dấu thì cần bảo quản con dấu chu đáo và cẩn thận.

Con dấu được sử dụng đối với những doanh nghiệp, cơ quan nhà nước dấu thể hiện giá trị pháp lý của người sử dụng mà giúp công việc dễ dàng và trơn chu hơn.

Những thông tin trên có thể giúp bạn sử dụng và bảo vệ con dấu được tốt nhất, nếu bạn có những băn khoăn gì về con dấu thì có thể liên hệ đến An Khánh đơn vị cung cấp dịch vụ khắc dấu lấy ngay với chất lượng con dấu đảm bảo, tạo ra những con dấu sắc nét, đường nét rõ ràng, kiểu dáng và mẫu mã đang dạng. Đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Để biết thêm chi tiết hãy liên hệ tới An khánh để được tư vấn miễn phí.

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG CHO CHÚNG TÔI QUA

hotline: 0975.686.270 – 094.384.7064

Facebook: https://www.facebook.com/khacdaugiareankhanh

Địa chỉ:193 Phúc Diễn, TDP Số 2, Xuân Phương, Từ Liêm, Hà Nội

Để được tư vấn cũng như giải đáp miễn phí nhé

 

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận