Những quy định chung khi khắc dấu

0
2065
Rate this post

Liên hệ:  0975.686.270

Khi các cá nhân, tổ chức muốn thực hiện khắc dấu thì cần phải được các cơ quan có thẩm quyền xác nhận việc sử dụng con dấu. Khi có kế hoạch thực hiện khắc dấu như khắc dấu chức danh, khắc dấu logo hà nội,.. thì bạn cần phải hiểu được những quy định chung khi khắc dấu. Nội dung của nó ra sao bạn có thể xem qua những chia sẻ bên dưới.

Tầm quan trọng của việc khắc dấu

  • Thực hiện khắc dấu hiện nay vừa mang lại sự chuyên nghiệp cho người sử dụng khi thực hiện các công việc hiệu quả hơn, vừa đại diện cho danh nghiệp, cá nhân trước các vấn đề liên quan tới pháp lý.
  • Hiện nay khi dịch vụ khắc dấu được phổ biến rộng rãi ở nhiều doanh nghiệp, tổ chức khắc nhau và được cơ quan thẩm quyền xác nhận thì việc có cho mình một con dấu trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.
  • Giờ đây tất cả mọi con dấu cần được khắc dấu và chứng nhận từ cơ quan thẩm quyền, con dấu có sẽ có giá trị về mọi pháp lý.
  • Khi bạn muốn tìm công ty khắc dấu hiện nay thì hãy tìm những cơ sở uy tín, có lượng người tin dùng đồng đảo để sở hữu cho mình sản phẩm dịch vụ khắc dấu nhanh chất lượng. Đồng thời khi đã có con dấu thì cần phải sử dụng ra sao cho hiệu quả là việc quan trọng hơn cả.
             Hình ảnh: Sản phẩm của dịch vụ khắc dấu

Những quy định khi khắc dấu dưới đây

  • Khi đóng dấu thì phần dấu chèn trên văn bản cần ngay ngắn, rõ ràng, đúng loại mực cần để đóng dấu
  • Đóng dấu chèn vào chữ ký cần phải chèn đúng vào phần trên trái chiếm khoảng 40% chữ ký.
  • Khi đóng dấu vào phụ mục có thêm cả văn bản đã có chữ ký thì phần chèn vào trang đầu tiên chèn thêm cả vào phần tên cơ quan, tên phục vụ.
  • Với những nội dụng văn bản trong tài liệu chuyên ngành thì có thể khắc dấu giáp lai, hay dấu nổi theo đúng quy định từ cơ quan quản lý thẩm quyền.
  • Cơ quan có thẩm quyền về con dấu hiện nay cũng có những quy định về các mẫu khắc dấu khác nhau như khắc dấu hoàn công, khắc dấu logo,.. và các biểu tượng của con dấu và nội dung viết bằng chữ nước ngoài. Cấp phép cho việc sử dụng con dấu, chứng nhận đăng ký con dấu.

Xem thêm:

Khắc dấu chức danh giá rẻ
Dấu chức danh giám đốc
Khắc dấu chức danh lấy ngay
Khắc dấu liền mực

Dịch vụ khắc dấu tại An Khánh
                          Dịch vụ khắc dấu tại An Khánh

Nếu bạn đang tìm địa chỉ cung cấp khắc dấu uy tín hiện nay thì hãy đến khắc dấu An Khánh để được tư vấn và nhận được những sản phẩm chất lượng, phù hợp nhất. Với thâm nên nhiều năm trong ngành, hiểu được tâm lý khách nên An Khánh luôn muốn hướng đến sự chất lượng đến từ sản  phẩm và dịch vụ kèm theo. Phương châm sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi, chắc chắn sẽ làm bạn ưng ý khi đến đây.

Bạn có thể tham khảo thêm nhiều thông tin hữu ích liên quan tới các dịch vụ khắc dấu mà công ty chúng tôi đã và đang cung cấp trên thị trường tại

Web: khacdauankhanh.com.vn

Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có thể nhận được những giải đáp thắc mắc nhanh chóng

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG CHO CHÚNG TÔI QUA

hotline: 0975.686.270 – 094.384.7064

Facebook: https://www.facebook.com/khacdaugiareankhanh

Địa chỉ:193 Phúc Diễn, TDP Số 2, Xuân Phương, Từ Liêm, Hà Nội

Để được tư vấn cũng như giải đáp miễn phí nhé

 

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận