Khắc dấu vuông doanh nghiệp lấy liền

0
6685
2/5 - (1 bình chọn)

Con dấu doanh nghiệp là con dấu đặc biệt nhằm phân biệt doanh nghiệp này với doanh nghiệp khác, có thể nói con dấu doanh nghiệp là tài sản quý giá của doanh nghiệp nó trong các văn bản ký kết hợp đồng nó đại diện giá trị pháp lý của công ty. Bài viết dưới đây giúp bạn phân biệt sự khác biệt giữa khắc dấu vuông và con dấu tròn.

Khắc dấu công văn đến
                                  Khắc dấu công văn đến

Tìm hiểu về con dấu doanh nghiệp

Theo Luật 2014 quy định thì doanh nghiệp được quyền quyết định số lượng con dấu cũng như nội dung hình ảnh khắc trên con dấu. Khắc dấu vuông hay con dấu tròn đăng ký với cơ quan nhà nước thì con dấu đó có giá trị pháp lý. Tuy nhiên hình thức và nội dung vẫn phải đảm bảo có tên doanh nghiệp và mã số doanh nghiệp.

Trước khi sử dụng doanh nghiệp phải thông báo mẫu con dấu cho cơ quan đăng ký kinh doanh để đăng tải thông tin lên cổng thông tin quốc gia về mẫu dấu nhằm mục đích công bố cho mọi người biết về mẫu dấu

Lợi ích của bạn khi khắc dấu vuông doanh nghiệp

Khắc dấu vuông hay dấu tròn thì cũng phải thể hiện tên công ty, mã số thuế, địa chỉ công ty một cách chính xác và rõ ràng nhất.

Con dấu vuông đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, giúp công việc ký, đóng dấu xác nhận giấy ờ trở nên nhanh chóng, thuận tiện và dễ dàng hơn

Con dấu vuông thể hiện chuyên nghiệp cho công ty , cũng như ấn tượng về phong cách làm việc của bạn

Khắc dấu vuông mã số thuế
                              Khắc dấu vuông mã số thuế

Thường doanh nghiệp khắc dấu vuông như: khắc dấu công văn đến, khắc dấu mã số thuế, khắc dấu phòng ban, dấu vuông theo yêu cầu của từng doanh nghiệp…

Ý nghĩa và tầm quan trọng của khắc dấu vuông

Trước đây thì chỉ có con dấu tròn mới có giá trị pháp lý còn hiện nay thì con dấu vuông cũng có giá trị pháp lý như con dấu tròn.

Con dấu vuông có thể được coi là con dấu pháp lý của doanh nghiệp, miễn là doanh nghiệp phải tiến hành đăng thông báo mẫu dấu cho cơ quan đăng ký quốc gia

An Khánh đơn vị khắc dấu vuông chất lượng cao

Cùng với đội ngũ nhân viên tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm luôn nhiệt tình tư vấn những mẫu dấu phù hợp với mọi khách hàng. Mà giá thành dịch vụ khắc dấu rẻ phải chăng.

Khi sử dụng dịch vụ của An Khánh đơn cung cấp dịch vụ khắc dấu chất lượng, luôn đảm bảo nhận hàng chính hãng hộp dấu của Shiny, Trodat..

Mọi thắc mắc xin liên hệ tới An Khánh để được giải đáp và tư vấn miễn phí

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG CHO CHÚNG TÔI QUA

hotline: 0975.686.270 – 094.384.7064

Facebook: https://www.facebook.com/khacdaugiareankhanh

Địa chỉ:193 Phúc Diễn, TDP Số 2, Xuân Phương, Từ Liêm, Hà Nội

Để được tư vấn cũng như giải đáp miễn phí nhé

 

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận