Sự khác nhau giữa con dấu vuông và dấu tròn công ty

0
1908
Rate this post

Có rất nhiều người thắc mắc rằng con dấu vuông và con dấu tròn khác gì nhau? Con dấu nào được sử dụng làm con dấu công ty và có giá trị pháp lý hơn con dấu còn lại và con dấu dấu vuông được dùng trong trường hợp nào… Đó là câu hỏi có nhiều khách hàng trong thời gian gần đây. Bài viết dưới đây An Khánh giúp bạn trả lời, cũng như giải đáp những thắc mắc của bạn nhé.

Con dấu doanh nghiệp là gì?

Con dấu doanh nghiệp là con dấu đặc biệt, không bị trùng lặp nhằm phân biệt doanh nghiệp này với doanh nghiệp. Có thể nói con dấu là một tài sản quý và có giá trị pháp lý của doanh nghiệp. Vì theo pháp luật quy định các văn bản, giấy tờ hay hợp đồng của doanh nghiệp có giá trị pháp lý khi được đóng dấu.

Hình ảnh của khắc con dấu vuông
Hình ảnh của khắc con dấu vuông

Nhưng hiện nay giá trị của con dấu không được đề cao như trước đây. Từ khi Luật doanh nghiệp 2014 có hiệu lực thì doanh nghiệp được quyền quyết định số lượng cũng như nội dung con dấu.

Trả lời cho câu hỏi con dấu vuông hay con dấu tròn được sử dụng làm con dấu công ty thì con dấu nào được đăng ký với có quan nhà nước thì con dấu đó có giá trị pháp lý.

Từ sau ngày 01/7/2015, việc sử dụng con dấu thực hiện theo Luật doanh nghiệp 2014, nghĩa là hình thức và nội dung, số lượng con dấu do doanh nghiệp tự quyết định nhưng phải đảm bảo các nội dung về tên doanh nghiệp và mã số doanh nghiệp.

Trước khi sử dụng, doanh nghiệp phải thông báo mẫu con dấu cho cơ quan đăng ký kinh doanh để đăng tải trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.

Xem thêm:

Sự khác nhau con dấu vuông và dấu tròn

Theo luật mới vì con dấu nào được đăng ký với cơ quan Nhà nước thì có giá trị pháp lý nên chính vì vậy con dấu nào cũng quan trọng. Nhưng trước đây theo pháp luật quy định con dấu doanh nghiệp phải là con dấu tròn, nên dù luật mới thay đổi nhưng nhiều người vẫn thích lấy con dấu tròn làm con dấu công ty hơn. Thực ra con dấu vuông và con dấu tròn khác nhau về kiểu dáng 1 bên là hình tròn, 1 bên là hình vuông còn nội dung con dấu còn phụ thuộc và yêu cầu của công ty thường nội dung con dấu công ty chứa tên công ty, địa chỉ, mã số doanh nghiệp….

Hình ảnh con dấu tròn công ty
Hình ảnh con dấu tròn công ty

An Khánh đơn vị khắc dấu vuông siêu rẻ

Là một đơn vị đầu trong lĩnh vực khắc dấu, An Khánh chuyên cung cấp con dấu chất lượng cao với giá siêu rẻ. Dịch vụ chúng tôi cung cấp có giá rẻ như vậy vì An Khánh là nhà phân phối độc quyền đơn vị duy nhất ở Hà Nội phân phối dấu Shiny chính hãng. Chúng tôi luôn cung cấp con dấu vuông chính hãng, con dấu đường khắc sắc nét, tinh tế, được khắc tỉ mỉ từng chi tiết một. Với nhiều chính sách chế độ ưu đãi dành riêng cho khách hàng sử dụng dịch vụ của An Khánh. Bạn có thể được hưởng dịch vụ chăm sóc khách hàng của chúng tôi như: chính sách giao hàng tận nơi trong nội thành Hà Nội theo yêu cầu của khách hàng, dịch vụ khắc dấu nhanh chóng chỉ sau 5 phút quý khách nhận được ngay con dấu theo đứng yêu cầu. Điều quan trọng giá thành khắc dấu rẻ nhất cạnh tranh so với đối thủ trên thị trường.

Mọi thắc mắc xin liên hệ với chúng tôi quá địa chỉ.

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG CHO CHÚNG TÔI QUA

hotline: 0975.686.270 – 094.384.7064

Facebook: https://www.facebook.com/khacdaugiareankhanh

Địa chỉ:193 Phúc Diễn, TDP Số 2, Xuân Phương, Từ Liêm, Hà Nội

Để được tư vấn cũng như giải đáp miễn phí nhé

 

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận