Sự khác nhau giữa dấu Trodat và dấu Shiny

0
2550
Rate this post

Không chỉ trước kia mà ngày nay con người đều sử dụng con dấu trong các hoạt động nhà nước, hành chính, doanh nghiệp hay các hoạt động sản xuất kinh doanh. Ngày nay việc sử dụng con dấu lại càng trở nên phổ biến chính vì sự tiện dụng, đóng dấu nhanh chính xác, tiết kiệm thời gian, công sức mà thể hiện tính chuyên nghiệp trong công việc. Hiện nay trên thị trường có nhiều thương hiệu dấu như Shiny, Trodat, Stamp, Premium, Tampon,… nhưng nổi tiếng và phổ biến nhất vẫn là 2 thương hiệu Shiny và Trodat. Vì vậy khắc dấu An Khánh viết bài viết này để làm rõ sự khác biệt (so sánh) giữa con dấu Trodat và dấu Shiny để mọi người tham khảo lựa chọn cho mình được loại con dấu phù hợp nhất với nhu cầu.

Tìm hiểu dấu Trodat và Shiny

sự khác nhau giữa dấu Trodat và Shiny
sự khác nhau giữa dấu Trodat và Shiny

Trên thị trường hiện nay con dấu rất đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã nhưng chỉ có 3 loại: Dấu công quyền nhà nước, Dấu pháp nhân công ty và các loại dấu khác. Hai loại đầu do nhà nước quản lý và cấp phép cho khắc, còn loại thứ 3 được làm và sử dụng tự do theo yêu cầu của mỗi cá nhân, tổ chức. Các loại dấu khác này được khắc theo yêu cầu của khách hàng, gồm có 2 loại dấu phổ biến là dấu Trodat và shiny.

Điểm giống nhau của 2 loại dấu Trodat và Shiny

Đều bạn nhận thấy ngay khi nhìn vào 2 loại dấu này là mẫu con dấu nhìn qua thì thấy khá giống nhau, từ cách dùng đến cách đóng dấu. Cả Trodat và Shiny đều là những thương hiệu sản xuất con dấu nổi tiếng thế giới với uy tín, chất lượng hàng đầu. Đây cũng là 2 thương hiệu cán dấu phổ biến nhất tại Việt Nam.

Mẫu mã con dấu của Shiny và Trodat đều đa dạng, phong phú về các loại dấu tròn, vuông, chữ nhật… với các loại dấu tên, dấu chữ ký, dấu chức

danh, hoàn công, tên tiếng nhật, khắc dấu logo… Và có các loại kích thước khác nhau theo yêu cầu của khách hàng. Tất cả đều là dòng sản phẩm thân thiệt với môi trường, an toàn.

Về cơ bản các con dấu của cả 2 thương hiệu được thiết kế tương tự nhau. Cách sử dụng cũng như các chi tiết gần như tương đồng.

Điểm khác nhau giữa dấu Trodat và Shiny

Mẫu dấy shniy
Mẫu dấy shniy

Shiny là thương hiệu xuất xứ từ Đài Loan và có tổng đại lý sản xuất tại Việt Nam là công ty Mẫn Đạt. Trên con dấu có in logo Shiny. Trodat là thương hiệu cán dấu nổi tiếng nhất của Châu Âu, quốc gia sản xuất là nước Áo. Trên con dấu có in logo Trodat.

Nói chung 2 loại dấu này không có sự khác biệt lớn. Hơn nữa chỉ để đáp ứng nhu cầu cơ bản như đóng dấu nên khách hàng cũng không quá khắt khe trong việc lựa chọn giữa 2 thương hiệu dấu này. Chỉ cần các bạn tìm đúng địa chỉ uy tín và có kinh nghiệm lâu năm để đặt khắc dấu, để sở hữu cho mình một con dấu chất lượng tố nhất.

Địa chỉ cung cấp con dấu Trodat chính hãng

Là một đơn vị đi đầu trong lĩnh vực khắc dấu tại Hà Nội. Cũng là đại lý phân phối duy nhất cùa hãng dấu Trodat tại Hà Nội. Nên vì vậy mà giá thành chúng tôi cung cấp luôn rẻ hơn các đơn vị khác rất nhiều. Chúng tôi luôn mang lại những con dấu sắc nét, an toàn nhất, với mẫu mã đa dạng cho người tiêu dùng lựa chọn. An Khánh nhận khắc các loại dấu Shiny, Trodat… nhanh và tốt nhất thị trường tại Hà Nội.

An Khánh là một trong những đơn vị uy tín trong lĩnh vực khắc dấu nhanh tại Hà Nội. Chúng tôi có khả năng đáp ứng đủ các yêu cầu và làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG CHO CHÚNG TÔI QUA

hotline: 0975.686.270 – 094.384.7064

Địa chỉ:193 Phúc Diễn, TDP Số 2, Xuân Phương, Từ Liêm, Hà Nội

Để được tư vấn cũng như giải đáp miễn phí nhé

 

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận