Tại sao bạn nên làm con dấu tên

0
1962
Rate this post

Dấu tên là con dấu được sử dụng rộng rãi hiện nay dùng  đóng dấu trên các văn bản, giấy tờ, hóa đơn hay biên lai nhằm xác nhận thông tin. Khi công việc của bạn phải đóng dấu hay ký nhận nhiều giấy tờ, sổ sách thì bạn nên khắc dấu tên, để công việc trở nên nhanh chóng và đạt hiệu quả cao hơn.

Lợi ích khắc dấu tên đem lại

Con dấu tên là con dấu chứa thông tin cá nhân của chủ sở hữu con dấu như: họ tên hay chức vụ. Hiện nay có 2 loại dấu tên được sử dụng phổ biến như dấu tên một dòng thường có họ tên cá nhân, dấu tên 2 dòng gồm có họ tên và chức vụ… Lợi ích khắc dấu tên đem là rất lớn không chỉ giúp công việc nhanh chóng mà tiết kiệm thời gian, mà thể hiện được sự chuyên nghiệp trong cách làm việc của chủ sở hữu con dấu.

Khắc dấu tên lấy liền
Khắc dấu tên lấy liền

Có phải ai cũng được khắc dấu tên

Không như con dấu chức danh thì người có chức vụ trong cơ quan Nhà nước hay doanh nghiệp mới được khắc dấu chức danh. Con dấu tên thì khách hàng có nhu cầu của dụng đều có thể khắc dấu tên thì trên thực tế con dấu tên không có giá trị pháp lý trong các văn bản pháp luật. Chính vì khi sử dụng con dấu tên thể hiện được sự làm việc chuyên nghiệp của bạn nên không chỉ các doanh nhân mà các công nhân viên chức hay kỹ sư, bác sỹ, thầy cô giáo đều có thể khắc con dấu tên để phục vụ công việc.

An Khánh đơn vị khắc dấu tên vừa bền vừa đẹp

Bạn đang cần khắc dấu tên và cần tìm một dịch vụ khắc dấu tên có uy tín, giá thành hợp lý. Hãy đến với khắc dấu An Khánh. Địa chỉ cung cấp cho bạn dịch vụ khắc dấu tên tốt nhất trên thị trường. Dịch vụ khắc dấu tên của An Khánh đảm bảo khắc dấu tên nhanh chóng, sắc nét, đa dạng font chữ và mẫu dấu đặc biệt chúng tôi cam kết giá thành con dấu tên chúng tôi cung cấp là hợp lý nhất để khi bạn gọi cho An Khánh bạn không cần phải tham khảo thêm bất kỳ đơn vị nào. Khách hàng có thể lấy con dấu ngay trong ngày mà không phải đến trực tiếp cửa hàng. Bạn sẽ nhận được con dấu bền đẹp ưng ý, chất lượng cao và giá thành tốt nhất Hà Nội.

Có rất nhiều cách bố trí con dấu tên hợp lý để sử dụng đúng mục đích của khách hàng. Khi khách hàng sử dụng dịch vụ khắc dấu tên, đặt dấu tên tại An Khánh sẽ được:

– Khắc dấu giá rẻ nhất Hà Nội, nhanh chóng lấy ngay sau 10 phút

– Tư vấn miễn phí việc làm dấu đúng kiểu cách, nội dung rõ ràng theo đúng yêu cầu

– Sau khi nhận dấu theo đúng đơn đã đặt hàng, quý khách vui lòng thanh toán

– Giao hàng tận nơi trong nội thành Hà Nội với thời gian nhanh nhất

– Giao hàng chính hãng, chất lượng đảm bảo

– Quý khách đặt hàng với số lượng lớn sẽ được giảm giá.

An Khánh hiện tại đang đầu tư công nghệ cao khắc dấu bằng tia laze để đảm bảo được con dấu tên của các bạn hoàn toàn sắc nét và chuẩn xác, cùng với các con dấu được đóng khung bằng các nguyên liệu nhập khẩu từ các hãng lớn như Shiny, Trodat nên sản phẩm tốt nhất và các bạn có thể thoải mái sử dụng.

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG CHO CHÚNG TÔI QUA

hotline: 0975.686.270 – 094.384.7064

Địa chỉ:193 Phúc Diễn, TDP Số 2, Xuân Phương, Từ Liêm, Hà Nội

Để được tư vấn cũng như giải đáp miễn phí nhé