Tại sao nên sử dụng con dấu liền mực

0
1681
Rate this post

Không giống như con dấu truyền thống trước kia mỗi lần đóng dấu đều có hộp mực đi kèm. Rất bất tiện khi sử dụng, đặc biệt trong trường hợp phải di chuyển. Với sự kết hợp hai trong một của con dấu liền mực, con dấu và hộp mực được tích hợp trong một sản phẩm tạo nên sự tiện lợi gọn nhẹ, dễ dàng cho việc sử dụng. Vì vậy mà con dấu liền mực được sử dụng rộng rãi và được khách hàng ưa chuộng đến vậy.

Mẫu con dấu liền mực
Mẫu con dấu liền mực

Dấu liền mực là gì?

Dấu liền mực là sự kết hợp 2 trong 1 con dấu và hộp mực được gắn liền với nhau rất thuận tiện khi đóng dấu, dễ dàng khi sư dụng.

Với tầm quan trọng đặc biệt với hoạt động của doanh nghiệp, con dấu và công nghệ khắc dấu ngày càng được cải tiến để đáp ứng nhu cầu của xã hội một cách tốt nhất. Trong đó, sự ra đời của dấu liền mực chính là bước cải tiến mới giúp cho việc sử dụng con dấu ngày càng trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn.

Những ưu điểm vượt trội của khắc dấu liền mực

Khắc dấu tròn liền mực có chất lượng hình ảnh sắc nét hơn so với con dấu tròn khác. Điều quan trọng nữa là loại dấu nay về độ bền và chất lượng của con dấu rất tốt.

Với việc lựa chọn khắc dấu liền mực, người sử dụng sẽ có được hình ảnh con dấu trên giấy sắc nét, rõ ràng một cách đơn giản, nhẹ nhàng. Không cần phải chấm mực cẩn thận, không cần phải dùng lực để đóng, dấu liền mực vẫn dễ dàng xuất hiện trên tờ giấy với chất lượng tốt nhất nhờ hộp mực được tích hợp trong con dấu đảm bảo lượng mực ra đều mỗi lần đóng.

Nhờ vậy, người dùng sẽ không phải lo lắng việc đóng dấu hỏng như đóng quá mờ, không rõ chữ, có thể khiến văn bản phải đánh lại mất thời gian, công sức.

Lợi ích khắc dấu liền mực đem lại

Với con dấu rời mực, khách hàng cần có thao tác chấm mực rồi mới đóng dấu, còn với con dấu liền mực chỉ cần một thao tác duy nhất là đóng dấu. Ngoài một số văn bản quan trọng cần sự cân nhắc kỹ trước khi đóng dấu, có nhiều giấy tờ với số lượng lớn cần được giải quyết nhanh chóng. Trong trường hợp này, việc sử dụng con dấu liền mực giúp công việc được thực hiện nhanh hơn, đảm bảo tiến độ công việc diễn ra phù hợp với hoạt động của doanh nghiệp.

Chi phí khắc dấu liền mực tiết kiệm hơn

Không chỉ gọn nhẹ, tiện lợi, dễ dàng sử dụng, việc khắc dấu liền mực lấy ngay có chi phí rẻ hơn so với con dấu trước kia. Khắc dấu liền mực được sử dụng công nghệ thẩm thấu giúp người dùng có thể đóng dấu 800 lần mới phải thay mực mới, không cần đến khay chấm mực ngoài, tiết kiệm chi phí, thời gian và chuyên nghiệp hơn trong công việc.

Cùng với đó, lựa chọn khắc dấu liền mực sẽ loại bỏ khả năng bị mất, rơi vỡ khay mực gây tốn kém và dễ dây bẩn. Dấu liền mực có thể đem di chuyển mọi nơi mà không sợ mực rơi ra ngoài làm mất vệ sinh.

Địa chỉ khắc dấu liền mực uy tín

Dịch vụ khắc dấu giá rẻ An Khánh cung cấp
Dịch vụ khắc dấu giá rẻ An Khánh cung cấp

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khắc dấu, khắc dấu An Khánh là địa chỉ đáng tin cậy cho nhiều doanh nghiệp tại Hà Nội lựa chọn để đặt mua con dấu, đặc biệt là khắc dấu liền mực. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ khắc dấu liền mực đa dạng với nhiều mẫu mã, kích thước, kiểu dáng khác nhau phù hợp với yêu cầu của từng khách hàng.

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG CHO CHÚNG TÔI QUA

hotline: 0975.686.270 – 094.384.7064

Địa chỉ:193 Phúc Diễn, TDP Số 2, Xuân Phương, Từ Liêm, Hà Nội

Để được tư vấn cũng như giải đáp miễn phí nhé

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận