Tầm quan trọng của con dấu tên tiếng nhật

0
1868
Rate this post

Con dấu tên tiếng nhật được sử dụng rộng rãi tại đất nước mặt trời mọc Nhật Bản. Mỗi một cá nhân đề sử dụng con dấu tên riêng để đóng dấu và sử dụng nó đại diện cho mỗi cá nhân. Trên con dấu thường khắc thông tin của chủ sở hữu con dấu. Con dấu này dùng để dóng dấu thay cho chữ ký.

Hình ảnh con dấu tên tiếng nhật liền mực
Hình ảnh con dấu tên tiếng nhật liền mực

Tìm hiểu về con dấu tên tiếng nhật

Con dấu tên tiếng nhật là con dấu chưa thông tin của chủ sở hữu con dấu như: tên, ngày tháng năm sinh, nơi ở… Vì ở Nhật mọi giấy tờ phải đóng dấu mới được coi là hợp pháp. Có thể nói Nhật Bản là đất nước có truyền thống lâu năm và nền văn hóa cổ xưa. Một trong số những truyền thống đó là việc sử dụng con dấu cá nhân. Bạn đang chuẩn bị đi du học Nhật Bản hay xuất khẩu lao động sang Nhật thì việc sở hữu cho mình con dấu tên tiếng nhật.

Làm con dấu tên tiếng nhật giá rẻ tại An Khánh

Hiện nay, nước ta có hàng năm có rất nhiều người có nhu cầu sang Nhật đề học tập, làm việc cũng như định cư sinh sống. Vì vậy mà rất nhiều người hiện nay muốn tìm dịch vụ khắc dấu tên tiếng Nhật. Tìm hiểu dịch vụ khắc dấu giá rẻ.

Khắc dấu tên tiếng Nhật

Với nhu cầu cao như vậy nên trên thị trường xuất hiện rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ khắc dấu. Khắc dấu An Khánh chúng tôi là một đơn vị cung cấp các dịch vụ khắc dấu uy tín, chất lượng hiện nay. Ứng dụng công nghệ khắc dấu mới nhất từ Mỹ với công nghệ khắc dấu bằng laser chúng tôi sẽ mang đến cho quý vị con dấu chất lượng nhất. Con dấu được khắc ra có màu sắc đẹp, độ bền cao mẫu mã đẹp.

Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm và tay nghề cao sẽ mang đến cho quý vị những dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi tư vấn cụ thể và nhiệt tình, nếu bạn có nhu cầu cần thiết kế mẫu mã con dấu chúng tôi sẵn sàng tư vấn và thiết kế cho bạn con dấu ưng ý nhất. Với rất nhiều dịch vụ khắc dấu như: khắc dấu liền mực, dấu công ty, dấu cá nhân, dấu chức danh, dấu hoàn công,… Sẽ mang đến cho bạn rất nhiều sự lựa chọn phong phú và đa dạng nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của mọi người hiện nay. Ngoài ra với dịch vụ khắc dấu hà nội của chúng tôi sẽ có chính sách bảo hành mặt dấu vĩnh viễn cho những người khắc dấu ở An Khánh.

Quý khách có nhu cầu khắc dấu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm.

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG CHO CHÚNG TÔI QUA

hotline: 0975.686.270 – 094.384.7064

Facebook: https://www.facebook.com/khacdaugiareankhanh

Địa chỉ:193 Phúc Diễn, TDP Số 2, Xuân Phương, Từ Liêm, Hà Nội

Để được tư vấn cũng như giải đáp miễn phí nhé