Tìm hiểu thị trường khắc dấu ở Hà Nội hiên nay

0
2225
Rate this post

Trên thị trường hiện nay ngành dấu ngày càng phát triển, Chắc các bạn quá quen thuộc với con dấu đóng trên các giấy tờ hay văn bản mang tính xác nhận. Có rất nhiều công ty trên thị trường kinh doanh về lĩnh vực này, có thể nói hiện nay khắc dấu là lĩnh vực cạnh tranh và thu hút nhiều doanh nghiệp.

Điều cần lưu ý khi khắc dấu doanh nghiệp lấy ngay
Điều cần lưu ý khi khắc dấu doanh nghiệp lấy ngay

Vậy trên thị trường đang phổ biến những hình thức khắc dấu nào

Trên thị trường hiện nay có nhiều dịch vụ khắc dấu như: Dịch vụ làm con dấu logo tiểu học ngô nghĩnh, dịch vụ làm con dấu chức danh, dịch vụ làm con dấu chữ ký cá nhân, khắc dấu tròn giá rẻ, khắc dấu tên lấy ngay, làm con dấu ngày tháng năm, khắc dấu bản vẽ hoàn công, dấu đã thu, đã chi, con dấu mã số thuế…. Và nhiều dịch vụ khác.

Hiên nay trên thị trường có nhiều dịch vụ khắc dấu cung cấp nhu cầu cho nhiều cá nhân khác nhau như dấu du học Nhật Bản dành cho những bạn hay khách hàng sang Nhật định cư hay phát triển bên đó. Và rất nhiều dịch vụ khắc như dịch vụ làm con dấu liền mực, con dấu theo yều cầu của khách hàng.

Công nghệ khắc dấu hiện nay

Dịch vụ khắc laser tại An Khánh
Dịch vụ khắc laser tại An Khánh

 Cùng với sự phát triển của công nghệ kỹ thuật, làm con dấu là ngành áp dụng công nghệ laser, tiên tiến theo chuẩn quốc tế vào để khắc con dấu. Dùng máy móc hiện đại thay thế sức lao động của con người. Giúp chúng ta tiết kiệm nhiều chi phí, công sức của con người cũng như nâng cao được hiệu quả lao động.

Công nghệ khắc dấu hiện nay được sử dụng nhiều nhất là công nghệ khắc laser, công nghệ này đang được áp dụng và sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực dấu. Chất lượng con dấu khắc ra thì hoàn hảo, đảm bảo độ sắc nét, tinh xảo cao, được khắc tỉ mỉ từng chi tiết nhỏ một. Màu mực con dấu được đảm bảo, khi đóng dấu không bị lem mực.

Hiện nay chủ yếu là khắc dấu liền mực, phương pháp khắc dấu mới và được nhiều doanh nghiệp, cá nhân ưa chuộng. Với hình thức khắc dấu này, việc thay mực dấu trờ nên đơn giản và dễ dàng cũng như tiện lợi hơn rất nhiều. Nó cũng tránh được việc làm bẩn các giấy tờ hồ sơ mỗi khi thay mực dấu. Mực dấu có thể mua ở rất nhiều cửa hàng văn phòng phẩm, dễ dàng mang theo vì nó rất nhỏ gọn.

Dùng máy khắc dấu nên hiệu quả công việc cao, ngày nay để khắc và lấy được một con dấu rất đơn giản và nhanh chóng. Chi phí để làm một con dấu cũng rất vừa phải , phù hợp với mọi người.

Các loại con dấu liền mực tại An Khánh
Các loại con dấu liền mực tại An Khánh

Ngày nay bất cứ ai muốn thì cũng có thể sở hữu một con dấu cho riêng mình. Không cần thủ tục hay giấy tờ lằng nhằng mà vẫn có thể có một con dấu nhanh chóng. Bạn có thể không cần đến tận nơi chỉ cần đặt hàng theo email hoặc điện thoại. An Khánh sẽ tiếp nhận và khắc dấu theo yêu cầu của bạn, gửi sản phẩm đến tận tay cho bạn mà không phải mất công đi lại nhiều.

Có thể thấy hiện nay có rất nhiều điều tiện dụng của việc khắc dấu giá rẻ, lấy ngay, không có thủ tục lằng nhằng, phương thức làm việc đơn giản.

An Khánh có đội ngũ nhân viên rất nhiệt tình, chu đáo tư vấn hỗ trợ tận tình cho mọi khách hàng. Nếu bạn không hiểu rõ cũng như muốn được tư vấn thêm thì hãy liên hệ để có được sự giúp đỡ tận tình nhất.

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG CHO CHÚNG TÔI QUA

hotline: 0975.686.270 – 094.384.7064

Facebook: https://www.facebook.com/khacdaugiareankhanh

Địa chỉ:193 Phúc Diễn, TDP Số 2, Xuân Phương, Từ Liêm, Hà Nội

Để được tư vấn cũng như giải đáp miễn phí nhé

 

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận