Top 3 công dụng quan trọng của con dấu với công việc

0
2946
Rate this post

Hotline:  0975.686.270

Bạn sử dụng con dấu hằng ngày, nhưng bạn có hiểu hết ý nghĩa và lợi ích của con dấu như thế nào trong công việc hay không? Bài viết chi tiết dưới đây sẽ chia sẻ với bạn hơn về lợi ích của khắc dấu trong công việc.

Top 3 công dụng quan trọng của con dấu với công việc
Top 3 công dụng quan trọng của con dấu với công việc

Sử dụng trong chứng thực văn bản

Nếu như trước kia văn bản, giấy tờ muốn được pháp luật công nhận và có ý nghĩa về mặt giá trị thì cần có dấu vân tay hay là chữ ký của người thực hiện pháp luật đó.

Khi công nghệ khắc dấu phát triển hơn đã dần thay thế cho phương pháp điểm chỉ đóng dấu là những con dấu liền mực. Với nhiều hình thức con dấu khác nhau như: Dấu tên, dấu sao y bản chính, dấu chữ ký, dấu ngày tháng năm, dấu công ty…. được sử dụng để chứng thực văn bản đó có được chứng thực bởi người có liên quan và chịu trách nhiệm với người sử dụng.

Tiết kiệm thời gian trong công việc

Khi công việc của bạn có quá nhiều giấy tờ phải công chứng, phải ký nhận thay vì làm phương pháp thủ công đó là ký tay. Hiện nay sự có măt của dịch vụ khắc dấu giúp bạn tiết kiệm thời gian một cách hiệu quả hơn, năng suất hơn.

Có rất nhiều loại dấu được thiết kế giúp người dùng có thể sử dụng trong thời gian dài mà không bị mỏi tay.

Đặc biệt là các cơ quan nhà nước, các đơn vị quản lý xã hội hay các doanh nghiệp lớn thì việc sử dụng con dấu giúp doanh nghiệp tiết kiệm rất nhiều thời gian và nhân lực hơn trong việc quản lý giấy tờ một cách hiệu quả nhất.

Con dấu giúp văn bản, sản phẩm uy tín hơn

Như lợi ích phần một đã đề cập về khắc dấu, thì con dấu giúp văn bản được xác thực đối với pháp lý, ngoài ra đối với người sử dụng hay khách hàng thì những sản phẩm có con dấu, chữ ký của nhà sản xuất sẽ giúp giấy tờ và sản phẩm của doanh nghiệp đó uy tín hơn.

Trên đây là 3 lợi ích lớn nhất khi sử dụng con dấu mà người sử dụng nên biết khi sử dụng con dấu. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng khắc dấu, hay muốn tư vấn về con dấu bạn có thể liên hệ với công ty chúng tôi.

Dịch vụ khắc dấu của An Khánh
                       Dịch vụ khắc dấu của An Khánh

Xem thêm:

Dịch vụ khắc dấu uy tín chất lượng tại Hà Nội

Hiện nay công nghệ khắc dấu laser được nhiều người ưa chuộng, sử dụng rộng rãi trên thị trường vì lợi ích mà nó đem lại. Từ đó thúc đẩy có rất nhiều công ty kinh doanh về lĩnh vực dịch vụ khắc dấu ra đời.

Với hơn 5 năm trong lĩnh vực khắc dấu, chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ khắc dấu uy tín, chất lượng cao. Luôn khắc dấu tên, tạo ra những con dấu bền, đẹp và sắc nét.

Đáp ứng nhu cầu cũng như yêu cầu của từng khách hàng một và luôn sản xuất ra con dấu hoàn hảo nhất. Ngoài ra chúng tôi còn khắc dấu hoàn công giá rẻ, khắc dấu chức danh liền mực…

Mọi thắc mắc xin liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ

Địa chỉ liên hệ : Số 09 Ngõ 66 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Số điện thoại: 0975.686.270 – 094.384.7064

Gmail: khacdauankhanh@gmail.com

website: http://khacdauankhanh.com.vn/

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận