Trả lời câu hỏi về quy định sử dụng dấu doanh nghiệp

0
1644
5/5 - (1 bình chọn)

Có rất nhiều khách hàng thắc mắc cũng như không hiểu rõ về:

  • Quy định sử dụng dấu doanh nghiệp ?
  • Doanh nghiệp có thể quyết định nội dung con dấu hay không?
  • Con dấu có hiệu lực từ khi nào?

Bài viết dưới đây An Khánh giúp khách hàng giải đáp những câu hỏi trên và cùng tìm hiểu về thủ tục cũng như quy định làm con dấu doanh nghiệp nhé.

Hình ảnh mẫu dấu doanh nghiệp hiên nay
Hình ảnh mẫu dấu doanh nghiệp hiên nay

Sử dụng con đấu doanh nghiệp như nào là đúng pháp luật?

Theo như quy định pháp luật trước đây thì các doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức muốn sử dụng con dấu, đều phải chọn đơn vị khắc dấu Nhà nước, không được khắc dấu ở các đơn vị cung cấp dịch vụ làm con dấu bên ngoài mà con dấu theo đúng tiêu chẩn đã quy định.

Từ 01/7/2015 trở đi pháp luật quy định các doanh nghiệp được quyền quyết định nội dung, số lượng con dấu, doanh nghiệp có thể tự khắc hoặc lựa chọn cho mình địa chỉ khắc dấu uy tín để khắc dấu

Khi doanh nghiệp đã có con dấu riêng đại điện cho công ty cũng như tổ chức của mình thì doanh nghiệp cần khai báo với Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp,  hình thức cũng như nội dung con dấu doanh nghiệp để được đăng tải nội dung, mẫu dấu để mọi người biết đến

Con dấu có hiệu lực từ khi nào?

Sau khi tìm kiếm địa chỉ khắc dấu uy tín và sở hữu cho mình con dấu chất lượng cao. Tuy nhiên bạn cần đăng ký mẫu dấu với cơ quan tổ chức có thẩm quyền thì con dấu mới có hiệu lực cũng như giá trị của nó. Con dấu có hiệu lực từ ngày bạn khai báo với cơ quan tổ chức có thẩm quyền về mẫu mã con dấu, khi cổng thông tin doanh nghiệp của nhà nước cập nhật mẫu con dấu của bạn.

Con dấu chỉ sử dụng đúng theo quy định của từng cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp không lạm dụng các con dấu. Hoặc sử dụng sai vị trí chức năng của con dấu.

Địa chỉ khắc dấu doanh nghiệp giá rẻ ở đâu?

Dịch vụ khắc dấu giá rẻ đang là dịch vụ nhiều khách hàng quan tâm hiện nay. Vì vậy mà nhiều doanh nghiệp vì chạy đua lợi nhuận mà không quan tâm đến chất lượng dấu cung cấp cho khách hàng. Khắc dấu An Khánh địa chỉ khắc dấu giá rẻ, có nhiều khách hàng thắc mắc lý do vì sao dịch vụ An Khánh cung cấp lại rẻ đến vậy, bởi vì An Khánh đại lý phân phối cấp 1 của hãng dấu nổi tiếng Shiny tại Hà Nội, vì vậy có rất nhiều đơn vị đặt dấu của chúng tôi về bán lẻ. Chúng tôi cung cấp nhiều mẫu dấu đa dạng phong phú đáp ứng yêu cầu của khách hàng, với nhiều font chữ và kiểu dáng khác nhau.

Dịch vụ khắc dấu giá rẻ
Dịch vụ khắc dấu giá rẻ

Hiện nay An Khánh cung cấp nhiều mẫu dấu khác nhau như:

Chúng tôi luôn nỗ lực cải tiến công nghệ, để cung cấp cho khách hàng những con bền, đẹp sắc nét đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, dù là khách hàng khó tính nhất.

Khách hàng đến với An Khánh là niềm vinh hạnh của chúng tôi, hãy đến và trải nghiệm dịch vụ chúng tôi cung cấp nhé.

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG CHO CHÚNG TÔI QUA

hotline: 0975.686.270 – 094.384.7064

Địa chỉ:193 Phúc Diễn, TDP Số 2, Xuân Phương, Từ Liêm, Hà Nội

Để được tư vấn cũng như giải đáp miễn phí nhé

 

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận