Tìm hiểu ứng dụng của dấu tên cá nhân trong công việc

0
2728
Rate this post

Không còn xa lạ gì với những con dấu tên cá nhân nhỏ gọn, tiện lợi. Sự xuất hiện của chúng như một phần thiết yếu có ý vô cùng quan trọng đối với công việc giấy tờ. Cùng An Khánh tìm hiểu xem ứng dụng của chúng trong công việc như thế nào qua bài viết sau đây.

Dấu tên cá nhân đơn giản, tiện lợi
                                                        Dấu tên cá nhân đơn giản, tiện lợi

Dấu tên cá nhân là gì? Bao gồm những loại nào?

Dấu tên cá nhân là con dấu được sử dụng đóng lên các loại giấy tờ như hợp đồng, văn bản thay cho việc viết đầy đủ họ tên người đóng dấu. 

Có 3 loại dấu tên cá nhân: 

Dấu tên cá nhân gồm họ tên đầy đủ

Dấu tên cá nhân gồm họ tên đầy đủ kèm số điện thoại

Dấu tên cá nhân gồm cả chức danh và họ tên đầy đủ

Có những kích thước dấu tên khác nhau, nên với mỗi loại sẽ có sự chênh lệch về giá dấu, dao động từ 80 nghìn trở lên. Tùy vào yêu cầu công việc, nhu cầu mà khách hàng có thể sử dụng từng loại dấu phù hợp.

Dấu chức danh công cụ hỗ trợ đắc lực
                                         Dấu chức danh công cụ hỗ trợ đắc lực

Ngoài các loại dấu tên cá nhân trên, An Khánh còn làm các loại dấu tên, dấu giá rẻ khác như dấu tên cửa hàng, dấu tên shop, tên công ty kèm địa chỉ, số điện thoại,… Tùy theo yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết cụ thể.

Ứng dụng của dấu tên cá nhân là gì?

Khắc dấu tên giúp hoàn thành công việc một cách nhanh chóng, tạo nên sự chuyên nghiệp trong cách làm việc. Kế toán, bác sĩ, giáo viên công việc hàng ngày bạn phải ký rất nhiều giấy tờ, sổ khám bệnh… thì con dấu tên chính là công cụ hỗ trợ đắc lực, giảm bớt áp lực công việc. Không chỉ thế, bất kỳ ai cần kỳ các giấy tờ thay vì viết họ tên đầy đủ đều có thể sử dụng dấu tên cá nhân để đóng dấu. 

Trên thực tế con dấu tên không có giá trị pháp lý trong các văn bản pháp luật. Nhiều văn bản giấy tờ bạn vẫn phải sử dụng chữ ký tươi (tức là ký trực tiếp) khi làm việc với cơ quan nhà nước hoặc ngân hàng. Vì vậy khi làm dấu tên khách hàng không cần mang bất cứ giấy tờ gì để làm. Hoàn toàn có thể chủ động trong việc thiết kế mẫu, chọn kích thước, màu mực cho phù hợp.

Dấu tên cá nhân giúp hoàn thành công việc nhanh chóng
                                      Dấu tên cá nhân giúp hoàn thành công việc nhanh chóng

Vì sao bạn nên chọn khắc dấu tên cá nhân tại An Khánh?

Trên thị trường có nhiều địa chỉ nhận khắc các loại dấu nhưng không phải chỗ nào cũng có những dịch vụ tốt kèm với chất lượng cao. Vì vậy muốn sở hữu một con dấu bền đẹp, đảm bảo chất lượng thì điều tất nhiên là phải chọn một địa chỉ uy tín. Với nhiều năm kinh nghiệm, An Khánh là một địa chỉ uy tín chuyên làm các con dấu. Cán dấu chính hãng TroDat, Shiny,.. chắc chắn, bền đẹp. Mặt dấu cao su được khắc bằng bằng công nghệ laser hiện đại. Đảm bảo dấu đóng ra mực đều đẹp. Khách hàng chỉ cần đưa nội dung, chúng tôi sẽ lên bản thiết kế sau đó làm nhanh chỉ trong 15 phút.  Quý khách có nhu cầu xin liên hệ với chúng tôi 

Hotline: 0975.686.270 – 094.384.7064

Địa chỉ:193 Phúc Diễn, TDP Số 2, Xuân Phương, Từ Liêm, Hà Nội

Để được tư vấn cũng như giải đáp miễn phí nhé

 

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận