Ưu điểm khắc dấu liền mực đem lại

0
1782
Rate this post

Với môi trường hiện đại ngày nay mọi công việc đều được tối ưu hoá để giúp rút gọn thời gian và nâng cao năng suất làm việc, trong đó những công việc văn phòng cần đến các loại dấu số cũng được phát triển hơn rất nhiều. Khắc dấu liền mực cũng là một trong những sản phẩm hỗ trợ đắc lực nhằm cải tiến công việc của những người làm việc văn phòng. Nắm bắt được điều đó An Khánh trong nhiều năm qua đã cung cấp hàng trăm ngàn con dấu liền mực, phục vụ cho nhu cầu của khách hàng.

Hình ảnh khắc dấu liền mực
Hình ảnh khắc dấu liền mực

Khắc dấu liền mực là gì?

Dấu liền mực được thiết kế khác hoàn toàn so với con dấu truyền thống, con dấu liền mực thì con dấu và hộp mực được thiết kế 2 trong 1 mang đến sự tiện lợi cho người sử dụng.

Khắc dấu liền mực đang dần thay thế dấu chấm mực ngoài, vì ưu điểm vượt trội về sự thuận tiện, kiểu dáng , màu sắc, thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng… Con dấu liền mực đã trở thành sự lựa hàng đầu của người tiêu dùng. Khác với trước kia con dấu được sử dụng rộng rãi chủ yếu con dấu chấm mực ngoài, nhược điểm lớn nhất của con dấu này là luôn phải mang theo khay mực để chấm mực.

Xem thêm:

Lợi ích khắc dấu liền mực đem lại 

Khắc dấu liền mực tiện lợi cho người dùng vì khi dùng chỉ cần đóng dấu không cần phải chấm mực từ ngoài. Khác so với con dấu chấm mực ngoài mỗi lần đóng dấu phải đi kèm với khay mực để chấm mực mà màu mực lúc đậm lúc nhạt nhưng con dấu liền mực tích hợp 2 trong 1 khay mực đi kèm luôn với mặt dấu.

Điều mà nhiều người quan tâm con  dấu liền mực có kích thước, hình dáng nhỏ gọn hơn, dễ dàng mang theo bên mình để sử dụng. Mà con dấu liền mực còn rất đều mực không phụ thuộc vào cách ấn dấu vào khay mực như con dấu chấm mực ngoài. Chính vì nhưng ưu điểm con dấu này đối với công việc. An Khánh đã đẩy mạnh cung cấp dịch vụ khắc dấu liền mực nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Địa chỉ khắc dấu liền mực chất lượng cao 

An Khánh địa chỉ khắc dấu giá rẻ
An Khánh địa chỉ khắc dấu giá rẻ

An Khánh với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khắc dấu. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ khắc dấu liền mực đa dạng phong phú với nhiều mẫu mã, đa dạng cùng nhiều kích thước và mẫu mã khác nhau cho khách hàng lựa chọn.

Khi khách hàng khắc dấu An Khánh sẽ được cung cấp một số lợi ích từ dịch vụ như:

– Dịch vụ khắc nhanh chóng lấy ngay sau 10 phút

– Tư vấn những giải pháp hợp lý, tối ưu, phù hợp nhu cầu khách hàng

– Dịch vụ giao hàng tận nơi trong nội thành Hà Nội theo yêu cầu của khách hàng.

– Khi mua hàng số lượng lớn được hưởng mức giá ưu đãi

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG CHO CHÚNG TÔI QUA

hotline: 0975.686.270 – 094.384.7064

Facebook: https://www.facebook.com/khacdaugiareankhanh

Địa chỉ:193 Phúc Diễn, TDP Số 2, Xuân Phương, Từ Liêm, Hà Nội

Để được tư vấn cũng như giải đáp miễn phí nhé

 

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận