Ý nghĩa con dấu trong công việc

0
4843
Rate this post

Bạn có thể dễ dàng bắt gặp con dấu được đóng trên giấy tờ, chứng nhận hay các văn bản. Tại sao con dấu được sử dụng rộng rãi như vậy và ý nghĩa con dấu trong công việc thì bài viết dưới đây giúp bạn tìm hiểu thêm về điều này.

Con dấu là gì? ý nghĩa của con dấu trong công việc 

Bạn nhận thấy có rất nhiều loại dấu cũng như con dấu khác nhau được đóng vào văn bản giấy tờ như con dấu tên cá nhân, dấu logo, con dấu chữ ký, chức danh hay các con dấu mang tính pháp lý như khắc dấu tròn công ty… Nhưng bạn có biết mỗi con dấu đều có ý nghĩa và công dụng riêng của nó.

Con dấu và ý nghĩa con dấu trong công việc
Con dấu và ý nghĩa con dấu trong công việc

Con dấu là vật thể được khắc chìm hay khắc nổi với mục đích tạo nên một hình dấu cố định trên văn bản. Con dấu thể hiện tính pháp lý cũng như tư cách pháp nhân của chủ sở hữu con dấu là cá nhân hay cơ quan tổ chức. Khi con dấu được đóng lên văn bản thể hiện cũng như khẳng định giá trị pháp lý đối với đối với các văn bản, giấy tờ.

Ý nghĩa con dấu nhằm khẳng định giá trị pháp lý của các văn bản giấy tờ, cũng như tính xác thực các văn bản đó. Đối với văn bản được đóng dấu bởi cơ quan Nhà nước mang tính pháp lý cao, tất cả đối tượng có liên qua đến văn bản, giấy tờ đó. Con dấu là thành phần để khẳng định, đảm bảo tính chính xác và giá trị pháp lý của các văn bản. Con dấu là một công cụ giúp cho công việc chống giả mạo văn bản. Con dấu là thành phần giúp cho công việc chống giả mạo văn bản, là công cụ quan trọng để phân biệt tài liệu thật, giả chống lại kẻ gian, làm giả tài liệu và các hành vi phi pháp gian lận…
Con dấu đóng trên văn bản sẽ giúp xác định văn bản là nguồn tài liệu đáng tin cậy, phục vụ cho các nhà sử học và là nguồn tư liệu chính xác cho các nhà nghiên cứu sử dụng vào các mục đích khoa học của mình.

Xem thêm:

Đơn vị cung cấp khắc dấu liền mực lấy ngay

Khắc dấu An Khánh khắc lên niềm tin. Địa chỉ chuyên cung cấp con dấu chất lượng sắc nét, tinh tế, đường nét được khắc tỉ mỉ rõ ràng. Giá thành dịch vụ khắc dấu rẻ rẻ nhất Hà Nội, cạnh tranh so với đối thủ trên thị trường. Cùng đội ngũ nhân viên luôn nhiệt tình giải đáp, tư vấn mẫu dấu phù hợp với từng yêu cầu của khách hàng. Khi đến với An Khánh bạn được hưởng dịch vụ chăm sóc khách hàng như: giao hàng tận nơi trong nội thành Hà Nội theo yêu cầu của khách hàng, chế độ bảo hành mặt dấu vĩnh viễn.

Khắc dấu chất lượng cao tại Cầu Giấy
Khắc dấu chất lượng cao tại Cầu Giấy

Khắc dấu giá rẻ tại An Khánh luôn cam kết:

Con dấu tại An Khánh sản xuất được khắc tinh xảo, đường nét độc đáo tinh tế từng chi tiết một
Sử dụng công nghệ cao khắc laser để khắc dấu, con dấu có độ chuẩn xác cao và tinh tế hơn
Chế độ bảo hành mặt dấu vĩnh viễn cho khách hàng
Màu mực sáng, đóng dấu đều mực, tạo nên độ nét khi đóng dấu
Dịch vụ khắc dấu giá rẻ, rẻ nhất trên thị trường Hà Nội

Như vậy con dấu luôn giữ vai trò quan trọng trong công việc cũng như trong công tác quản lý. Nếu bạn có nhu cầu khắc dấu giá rẻ hoặc cần tư vấn, đừng chần chừ mà hãy liên hệ tới khắc dấu An Khánh nhé.

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG CHO CHÚNG TÔI QUA

hotline: 0975.686.270 – 094.384.7064

Facebook: https://www.facebook.com/khacdaugiareankhanh

Địa chỉ:193 Phúc Diễn, TDP Số 2, Xuân Phương, Từ Liêm, Hà Nội

Để được tư vấn cũng như giải đáp miễn phí nhé

 

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận